Tìm kiếm bài viết theo id

Sách luyện thi HSK nào tốt? Giới thiệu bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Giamyabc, 5/6/21.

ID Topic : 9609990
 1. Giamyabc Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23/4/19
  Bài viết:
  52
  Chắc hẳn đối với các bạn đã và đang học tiếng Trung, kỳ thi HSK đã không còn xa lạ nữa. Cho những ai chưa biết, nếu như tiếng Anh có những loại chứng chỉ đánh giá năng lực ngoại ngữ, ví dụ như IELTS, TOEFL, TOEIC,… thì tiếng Trung thì cũng có những kỳ thi tương tự như vậy, có thể kể đến như là HSK, HSKK, hay TOCFL. Và HSK chính là kỳ thi quan trọng nhất, phổ biến nhất và cũng được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm nhất khi xem xét đến CV, hoặc xét học bổng.

  Và cũng giống như thi các chứng chỉ tiếng Anh, chinh phục kỳ thi HSK nói dễ thì không hẳn dễ, muốn đạt kết quả cao thì phải có phương pháp ôn luyện. Và phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất chính là luyện đề.

  Nhưng luyện đề như thế nào? luyện đề ở sách nào? Bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK - tuyển tập đề thi mẫu chính là bộ sách ra đời nhằm mục đích giúp người học chinh phục kỳ thi HSK

  Về Bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK – Tuyển tập đề thi mẫu.

  Thông tin sách:

  Tên sách: Bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK

  Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức

  Tác giả: Đại học Bắc Kinh

  Công ty phát hành: MCBooks

  Sách luyện thi HSK nào tốt? Giới thiệu bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ

  Đây là bộ sách gối đầu giường dành cho người học có mong muốn và nhu cầu ôn thi chứng chỉ HSK nhanh chóng và hiệu quả. “Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK – Tuyển tập đề thi mẫu” là cuốn sách gối đầu giường dành cho những bạn muốn ôn thi HSK nhanh chóng và hiệu quả.

  Bộ sách này đặc biệt ở chỗ:
  • Cung cấp cho bạn những hiểu về chứng chỉ HSK : từ cách đăng ký thi cho đến kỹ năng cần thiết để làm bài đều được hướng dẫn từ A đến Z

  Sách luyện thi HSK nào tốt? Giới thiệu bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ - 1

  • Tổng hợp các đề thi tham khảo
  Chắc chắn rồi vì đây là bộ sách tuyển tập đề thi mẫu. Mỗi cấp độ thi đều bao gồm 5 đề thi mẫu. Đây có thể nói là những đề thi rất tiêu biểu và thể hiện rõ mức độ khó, yêu cầu, số lượng câu hỏi, thời gian làm bài của bài thi cấp độ đó.

  • Các đáp án và giải thích giúp bạn kiểm tra lại và tự đánh giá khả năng của mình.
  Trừ bộ đề cấp độ HSK 3 khá đơn giản, các cấp độ 4, 5, 6 đều có phần giải thích rất chi tiết, cụ thể bằng tiếng Việt; in đậm những keyword chứa thông tin quan trọng. Đây sẽ có thể là bước quan trọng củng cố thêm về ngữ pháp, từ vựng để bạn có một nền tảng vững chắc hơn khi bước vào kỳ thi.

  Nói chung đây là một bộ sách luyện thi HSK hiệu quả và rất tuyệt vời, thực sự recommend những ai học tiếng Trung trải nghiệm thử. Các bạn có thể đọc thử bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK 3 tại đây: https://bit.ly/3g44KBO

  Thảm khảo những review chi tiết và đầy đủ hơn về bộ sách này tại: https://kaixin.vn/combo-sach-luyen-thi-hsk/
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/6/21
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9609990 gửi 8177 UP 9609990 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này