Tìm kiếm bài viết theo id

Sale Sập Sàn Cây Không Khí Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Thủy Sinh' bắt đầu bởi Thủy Tanest, 31/7/21.

ID Topic : 9623225
 1. Thủy Tanest Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/7/21
  Bài viết:
  23
  Cây Không Khí là một loài cây đa dụng. Cây Không Khí có tác dụng trang trí làm đẹp cho không gian sống, đồng thời có khả năng lọc không khí tuyệt vời. Chính vì thế, cây Không Khí thanh lọc không khí trong nhà sẽ giúp bạn luôn có không gian xanh tươi, trong lành và mát mẻ.

  1. Giới thiệu về cây Không Khí

  Cây Không Khí có tên khoa học là Tillandsia thuộc họ Bromeliaceae, phân bố rộng khắp Châu Mỹ. Đây là một loại cây tồn tại, sống và phát triển trong không khí chỉ cần nước, chút sương vào buổi sớm mai.

  2. Đặc điểm của cây Không Khí

  Cây Không Khí là những cây thân thảo lâu năm, có nhiều sự khác biệt về mặt sinh lý và hình thái, là một trong những chi thực vật khá đa dạng. Có môi trường sống tự nhiên thay đổi, từ bám trên thân các cây to, đến sống trên đá. Rễ của các loài này chủ yếu để bám vào thân cây chủ, ở một số loài rễ hoàn toàn không phát triển. Thân ngắn, mang những lá hình giải xếp hình hoa thị. Lá mọc chụm lại ở gốc thành hình phễu. Gốc lá hút nước và chất dinh dưỡng thay cho rễ. Ở nhiều loài lại có lông và mô giữ nước phát triển.

  Nhiều loài lá có màu sặc sỡ, giúp thu hút côn trùng đến thụ phấn cho cây. Hoa của cây cũng thường có màu sắc tươi sáng, sống động để thu hút ong, bướm, côn trọng,...Hạt của cây có một chùm như cái dù, mềm và nhẹ như tơ, có thể bay theo gió, giúp cây dễ dàng lan truyền khắp nơi.

  3. Ý nghĩa phong thủy cây Không Khí
  Cây có nhiều loại, mỗi loại có một ý nghĩa riêng biệt của nó nhưng nhìn những cây xanh ấy, nhìn những bông hoa bé xinh, nhìn sự sống mỗi ngày một vươn chồi bất cứ ai cũng cảm nhận được nghị lực tuyệt vời của một mầm sống. Giống như cỏ dại, kiên cường vươn lên dù thân hình bé nhỏ, đất đai cằn cỗi.

  Mỗi người chơi cây, nhìn mầm xanh ấy mỗi ngày một lớn mà cũng tạo một nguồn động lực cho chính bản thân mình cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

  4. Cách chăm sóc cây Không Khí
  - Cây Không Khí vốn ưa ánh sáng nhiều nên phải đặt nơi có nguồn sáng tốt như giếng trời, cửa sổ...tránh để ánh sáng trực tiếp chiếu vào cây trong thời gian dài, điều này sẽ làm cháy lá, cây mất nước và "ngủm củ tỏi".

  - Cây Không Khí không cần nhiều dinh dưỡng, nhưng để cây đủ sức phát triển thì có thể dùng phân bón lá dành cho lan để sử dụng

  - Tưới nước: Nên sử dụng loại nước ngầm có độ pH trung tính hoặc kỹ hơn thì nên sử dụng nước máy. Có thể sử dụng các loại bình xịt xịt đều cây để có hiệu quả thẩm thấu tốt nhất.

  5. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CÂY KHÔNG KHÍ CỦA HOA KIỂNG LỘC TRỜI
  + Sản phẩm chất lượng cây cảnh là tốt nhất.


  + Đội ngũ tư vấn và phục vụ tận tâm

  + Giá sản phẩm là cạnh tranh tốt nhất.

  + Chính sách hậu mãi sau bán hàng trọn đời.

  + Nhiều chương trình ưu đãi cây KHÔNG KHÍ trong năm.
  6. HÃY LIÊN HỆ VỚI HOA KIỂNG LỘC TRỜI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ

  Văn Phòng Lộc Trời:

  146 Bàu Cát 3, P. 12, Q. Tân Bình, HCM.

  ĐT: 0963 800 870 hoặc 0926 680 668.

  Gmail: thegioihoakienghcm@gmail.com

  Page:

  Youtube: https://www.youtube.com/channel

  Nhà Vườn Lộc Trời:

  859 Tân Kỳ Tân Quý, P. BHHA, Q. BT, HCM.

  Site: www.thegioihoakieng.com.vn

  Hãy Nhất Máy Gọi cho chúng tôi hoặc đến nhà vườn lộc trời để được xem Cây KHÔNG KHÍ thực tế nhất

  CALL & ZALO: 0902.691.282 (Thủy)

  Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm chi tiết của Hoa Kiểng Lộc Trời theo Links bên dưới: http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-phu-quy-233.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-luoi-ho-thai-258.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-luoi-ho-224.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-nhat-318.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-hawai-319.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-ngu-gia-bi-271.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-mai-van-phuc-245.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-co-may-man-221.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-hong-mon-269.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-huyet-mon-323.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-thiet-moc-lan-282.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-da-lan-thanh-246.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-giu-tien-229.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-thai-vang-310.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-hoa-dua-240.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-230.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-cam-thach-225.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-rau-trai-tim-316.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-ngoc-ngan-232.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-leo-cot-309.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-de-vuong-xanh-299.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-phat-tai-nui-255.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-kim-ngan-254.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-bang-singapore-238.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-van-loc-239.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-bach-ma-hoang-tu-228.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-kim-tien-223.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-dai-phu-gia-219.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-de-vuong-vang-218.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-trau-ba-nuoc-311.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-kim-ngan-cu-334.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-thanh-xuan-290.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-cau-tieu-tram-247.html http://www.thegioihoakieng.com.vn/san-pham/cay-lan-hat-dua-cam-thach-220.html
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9623225 gửi 8177 UP 9623225 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này