Tìm kiếm bài viết theo id

Sàn MEXC có uy tín không? Đánh giá về sàn mexc

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi hainguyen97, 18/6/22.

ID Topic : 9683148
 1. hainguyen97 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/11/20
  Bài viết:
  4
  Dưới dây là những đánh giá, nhận định của mình về sàn giao dịch mexc có uy tín không? Cùng mình tham khảo nhé.
  Đánh giá sơ bộ về sàn MEXC

  Hiện tại sàn MEXC đang nằm trong top 10 những sàn có khối lượng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Theo đó, nhà môi giới này đang cung cấp rất nhiều sản phẩm tài chính khác nhau cho nhà đầu tư. Có thể kể trong đó là hợp đồng tương lai, spot delivery, chứng khoán phái sinh, giao dịch ký quỹ,…

  Sàn MEXC có tốt không?
  Đây là vấn đề hay bởi đa số các sàn giao dịch có quy mô hiện tại đều có tai tiếng ở một mức độ nào đó. Nhưng đối với một crypto broker rất mới và số lượng sản phẩm bé và quy mô nhỏ thì chúng ta nên đánh giá lại để phòng tránh lừa đảo.

  Tổng quan, sàn này cho phép giao dịch 1206 cặp tiền ảo

  Website: www.mxc.com

  Ngày thành lập: 07-04-2018

  Sàn này có tới hơn 1206 cặp tiền ảo để bạn giao dịch. Điều này có thể thấy là một sàn lớn. Chỉ trong 24h vừa qua, tổng khối lượng giao dịch của sàn đạt 1.344.021.836 USD, xếp thứ 37 trong tổng số 503 sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động.


  Đôi khi, một số broker nhỏ được thành lập chỉ với mục đích giao dịch, thổi giá, thao túng mỗi một vài đồng token,coin của chính họ phát hành. Các vụ lừa đảo ICO, Bán Token, Huy động vốn trái phép vừa qua đều có đặc điểm tương tự.

  Bên cạch lý do số lượng cặp tiền giao dịch hạn chế, một đẳc điểm nữa để phát hiện sớm sàn MEXC có phải là lừa đảo hay không đó là website của sàn này. Địa chỉ website của MEXC là www.mxc.com. Nó mới được đăng ký hay đã có từ lâu? Thứ hạng website cao hay thấp? Khách hàng của website chủ yếu đến từ quốc gia nào? Nếu visitor chiểm tỷ lệ lớn đến từ lãnh thổ Việt Nam nhưng nội dung hoàn toàn bằng không phải tiếng Việt thì bạn cần hết sức cẩn thận khi đưa ra quyết định. Vì có khả năng cái sàn đó chỉ lừa trader việt nam mà thôi.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9683148 gửi 8177 UP 9683148 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này