Tìm kiếm bài viết theo id

Sỉ/lẻ Giá thể chuyên dùng trồng sen đá, xương rồng ABer

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh' bắt đầu bởi Khueshop, 15/6/22.

ID Topic : 9682362
 1. Khueshop Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  1
  Phân phối sỉ lẻ giá thể chuyên dùng cho sen đá, xương rồng ABer
  Quy cách: bao 12 lít (tương đương 4-5kg)
  Giá bán lẻ: 105.000đồng/bao
  Giá đại lý: liên hệ
  • Công thức trộn chuyên dùng cho cây mọng nước: sen đá, xương rồng, nha đam, lan càng cua…
  • Đã được kiểm nghiệm trồng sen đá trong điều kiện full mưa, nắng, không mái che cho kết quả tỷ lệ sen đá, xương rồng thối cực thấp
  Thành phần
  Bao gồm: Đá pumice, đá perlite, đá vermiculite, viên sỏi nhẹ, phân trùn quế, xơ dừa, trấu hun, nấm đối kháng (trichoderma, kentomium), phân tan chậm, thảo mộc trị ốc sên…
  Sỉ/lẻ Giá thể chuyên dùng trồng sen đá, xương rồng ABer

  Ưu điểm của giá thể chuyên dùng cho sen đá, xương rồng ABer
  • Không cần bón thêm phân bón trong 6 tháng đầu
  • Chỉ cần tưới 3-4 lần/1 tháng
  • Giảm thiểu nguy cơ cây bị nấm thối
  • Hệ rễ phát triển cực nhanh
  • Sử dụng tiện lợi, không mất công phối trộn
  • Giá cả rất hợp lý so với các dòng giá thể sen đá, xương rồng khác trên thị trường
  Tại sao giá thể chuyên dùng cho sen đá, xương rồng ABer lại tốt?
  Sen đá là một loại cây đặc biệt, chúng có nhu cầu với đất (giá thể) khác hoàn toàn với các loại hoa, cây cảnh khác. Do đó, để trồng sen đá các bạn cần sử dụng một loại giá thể chuyên biệt dành cho hệ cây này. Hiểu được đặc điểm đó của sen đá, đội ngũ chuyên gia của ABer đã nghiên cứu, phát triển và đưa ra một dòng giá thể chuyên dùng cho sen đá xương rồng. Sản phẩm này chứa các thành phần nhập ngoại và đã được xử lý kỹ lưỡng, phù hợp với sự phát triển của hệ rễ sen đá. Trong đó, bao gồm có một số thành phần như:

  • Các loại đá núi lửa nhập ngoại: đá pumice, perlite, vermiculite... Các loại đá này có đặc điểm được hình thành trong tự nhiên do quá trình phun trào của núi lửa. Vì vậy, chúng có cấu trúc chứa các lỗ nhỏ li ti bên trong. Các lỗ này giúp giữ nước, dinh dưỡng nhờ đó tăng cường độ ẩm cho chậu sen đá, xương rồng và tăng hiệu quả phân bón. Ngoài ra, đá núi lửa còn chứa một số chất khoáng trong tự nhiên có thể cung cấp trực tiếp cho cây sen đá. Thế nên, các giá thể chứa thành phần đá núi lửa thường giúp sen đá, xương rồng phát triển cứng cáp, tăng khả năng chống chịu với điều kiện bất thuận hơn.
  • Thành phần sỏi nhẹ là một loại đất sét được nung ở nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột. Vì thế sỏi nhẹ hoàn toàn sạch khuẩn và có cấu trúc thoáng khí. Khi dùng sỏi nhẹ trộn giá thể trồng sen đá, xương rồng sẽ giúp cho giá thể cực kỳ thoát nước, lưu thông oxy tại vùng rễ tốt, nhờ đó cây giảm thiểu tối đa khả năng bị úng rễ, thối lá.
  • Xơ dừa là một thành phần phổ biến được dùng trồng cây. Trong giá thể chuyên dùng trồng sen đá, xương rồng ABer, xơ dừa đã được xử lý sạch chất chát (tanin, lignin) và được ủ thêm chế phẩm sinh học. Xơ dừa khi chưa được xử lý sẽ làm thui chột đầu rễ, cây kém phát triển. Với quy trình xử lý của ABer nghiên cứu, nguyên liệu xơ dừa trước khi đưa vào phối trộn giá thể sen đá, xương rồng vừa đảm bảo sạch chất gây hại, vừa sạch nấm khuẩn đồng thời còn có khả năng phân giải dần thành mùn hữu cơ cung cấp dinh dưỡng lâu dài cho cây.
  • Phân trùn quế là thành phần phân hữu cơ không thể thiếu khi trộn giá thể sen đá, xương rồng. Phân trùn quế giúp cung cấp dinh dưỡng hữu cơ dễ tiêu cho cây trồng đồng thời cải thiện khả năng giữ ẩm cho cây. Giá thể sen đá, xương rồng ABer sử dụng loại phân trùn quế nguyên chất vừa được khai thác trong chuồng nuôi, đem hong khô trong bóng mát và sau đó sàng lọc sạch tạp chất để được nguyên liệu tơi xốp, khô ráo nhất. Bản thân phân trùn quế đã chứa một hệ vi sinh vật có lợi rất lớn nhưng trong quá trình xử lý, ABer vẫn bổ sung thêm chế phẩm vi sinh nhằm tăng cường hơn hiệu quả của tập đoàn vi sinh vật có lợi trong phân.
  • Trichoderma là chế phẩm vi sinh huyền thoại trong dòng các loại chế phẩm vi sinh trên thị trường. Nó vừa có tác dụng tiêu diệt một số dòng nấm bệnh gây hại lại vừa có tác dụng cải tạo môi trường dinh dưỡng cho vùng rễ. Rất nhiều người không biết chất lượng của trichoderma phụ thuộc lớn vào môi trường chất mang và nồng độ ban đầu của nhà sản xuất. Chúng là vi sinh vật nên chất lượng của sản phẩm trong quá trình lưu thông ngoài thị trường sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm môi trường. Hiện nay có 2 công nghệ bảo quản sản phẩm trichoderma là dạng thành phẩm với men nấm trichoderma đã được kích hoạt và dạng nấm trichoderma bào tử (giống như hạt giống – nấm dạng ngủ, sau khi đưa ra môi trường ẩm mới phát triển). Nấm trichoderma ABer sử dụng trong giá thể chuyên dùng cho sen đá, xương rồng là loại được bảo quản theo công nghệ bào tử. Ngoài ra, mật độ nấm ABer dùng là CFU 109 do đó chất lượng nấm Trichoderma trong giá thể chuyên dùng cho sen đá, xương rồng ABer là cực tốt.
  • Phân tan chậm: trong giá thể chuyên dùng cho sen đá, xương rồng ABer được bổ sung phân tan chậm có tác dụng trong 6 tháng. Các kỹ sư của ABer đã nghiên cứu lựa chọn loại phân tan chậm có thành phần dinh dưỡng giúp hệ rễ sen đá phát triển tốt, không làm ảnh hưởng fprm cây.
  • Ngoài ra, giá thể chuyên dùng cho sen đá, xương rồng ABer còn được bổ sung thêm thảo mộc trị ốc sên. Trong những tháng đầu mới trồng sen đá bằng giá thể ABer bạn sẽ không lo cây bị ốc sên phá hoại. Tuy nhiên, chất diệt ốc sên có khả năng bị rửa trôi theo mưa hoặc nước tưới nên bạn cần bổ sung thêm sau 4-5 tháng nhé.Sỉ/lẻ Giá thể chuyên dùng trồng sen đá, xương rồng ABer - 1
   

Chia sẻ trang này