Tìm kiếm bài viết theo id

Sỉ, lẻ Lạp xưởng tươi - Đặc Sản Siêm Riệp, Campuchia

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi nookim639, 10/1/16.

ID Topic : 8311802 - Số lần up bằng SMS: 21
  1. nookim639 Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    11/3/14
    Tuổi tham gia:
    10
    Bài viết:
    143
    Năm nay Lạp Xưởng Tươi Campuchia một đặc sản tại Siêm Riệp đã khởi động sớm hơn mọi năm để mọi người tranh thủ order sớm giúp mình nhé. Vì năm rồi mình đóng order và người thân đã về Việt Nam rồi mà vẫn order liên tục.

    Sỉ, lẻ Lạp xưởng tươi - Đặc Sản Siêm Riệp, Campuchia

    Lạp xưởng tươi là món ăn không xa lạ gì với người Việt, đặc biệt là người miền Nam, tuy nhiên, hương vị của lạp xưởng Campuchia sẽ khiến bạn bất ngờ bởi cách tuyển chọn loại thịt và chế biến. Bạn sẽ cảm nhận được vị béo, ngọt và dai giòn khi nhai.
    Miếng lạp xưởng rất thơm chắc, không nhiều mỡ, ăn không ngấy với hương vị đặc trưng.
    Lạp xưởng tươi Campuchia này là đặc sản Siêm Riệp, Campuchia là một trong các món được nhiều người ưa chuộng và mua về nhiều nhất bởi:

    + An toàn cùng với cái tâm huyết với kinh nghiệm hơn 36 trong nghề
    + Sự tươi & sạch
    + Thịt chắc, cực ít mỡ không ngán, thơm ngon
    + Các thành phần được thái khá to mang đến cảm giác dai giòn khi nhai.

    Lạp Xưởng Tươi Bò, Campuchia

    Thơm và đậm đà vị thịt bò , cực ít mỡ. Lạp xưởng bò có màu sắc đỏ đậm , sẫm màu , đó là do sử dụng thịt bò chính gốc nhé

    Sỉ, lẻ Lạp xưởng tươi - Đặc Sản Siêm Riệp, Campuchia - 1

    Lạp Xưởng Tươi Heo, Campuchia

    Lạp xưởng tươi Heo có màu đỏ tự nhiên của thịt , cực ít mỡ , không có phẩm màu nhé.

    Sỉ, lẻ Lạp xưởng tươi - Đặc Sản Siêm Riệp, Campuchia - 2


    Cách Bảo Quản Lạp Xưởng Tươi Campuchia

    Đóng gói hút chân không, 1 gói/500gr
    • Lạp xưởng tươi mang về để ở ngoài dùng được khoảng 3-4 ngày
    • Để trong ngăn mát của tủ lạnh thì để được nữa tháng nếu chưa cắt bịch, cắt bịch thì dùng dc
    • Để ở ngăn đông thì được lâu hơn 2 tháng. Lưu ý : Chia thành từng phần nhỏ đề ăn tới đâu rã đông tới đó nhé.

    Sỉ, lẻ Lạp xưởng tươi - Đặc Sản Siêm Riệp, Campuchia - 3

    Cách chế biến với Lạp Xưởng Tươi Campuchia?

    - Cách truyền thống được nhiếu người dùng: Chiên bằng nước (lăn nước): Cho nước ngập khỏang 2/3 chiều cao của lạp xưởng, để lửa riu riu, dùng đũa đảo đều cho tới khi cạn nước, tiếp tục đảo đều tay, chờ lạp xưởng chảy tan mỡ ra và vàng đều thì vớt ra. Chiên bằng nước lạp xưởng sẽ mềm, ăn ngon và không ngán.=>> Với cách này thì cả nhà lưu ý là mỡ trong Lạp xưởng tươi Campuchia rất ít nên nhớ xem kỹ & để lửa nhỏ để không bị cháy.

    - Giống cách trên nhưng dùng nước dừa thay cho nước thường. Có vị rất ngon và độc đáo của người Nam bộ, các bạn sẽ tự khám phá nhé.

    ==============

    Lạp Xưởng Tươi Campuchia ( chắc thịt, thơm ngon & cực ít mỡ)

    ĐỒNG GIÁ HEO & BÒ

    ♨️ 500gr: 130k
    ♨️ 1kg: 250k
    ♨️♨️♨️ Giá sỉ vui lòng inbox or call: 0988 355 639
    Theo dõi chi tiết hơn tại đây: https://www.facebook.com/lapxuongtuoicampuchia
     
    Chỉnh sửa cuối: 13/12/16
  2. nookim639 Thành Viên Cấp 1

    Làm gì với Lạp xưởng tươi Siêm Riệp.... Món luộc xâm xấp truyền thống, chiên, xào cùng các món rau... Chỉ cần Lạp xưởng ngon là Bạn đã có bữa ăn trọn vẹn ùi.

    ------
    Lần về Lạp xưởng kế tiếp là ngày 16/1 nhé cả nhà.
    Sỉ, lẻ Lạp xưởng tươi - Đặc Sản Siêm Riệp, Campuchia
     

Chia sẻ trang này