Tìm kiếm bài viết theo id

SNEAKER FEST VIETNAM VÀ SỰ KẾT HỢP

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Ananas, 16/6/22.

ID Topic : 9682601
 1. Ananas Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/6/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  6
  Có mặt tại Sneaker Fest Vietnam 2019, Ananas hân hạnh giới thiệu đến bạn một phát hành mang tên Ananas Peeping Pattas - bản collab giới hạn đặc biệt đánh dấu cho lần đầu hợp tác giữa hai bên. Dáng giày Vulcanized High Top của Ananas được lựa chọn trong thiết kế và cảm hứng bắt nguồn từ linh vật Peeping - đại diện cho tinh thần xuyên suốt 6 năm qua của Sneaker Fest Vietnam, chúng tôi tự tin đây sẽ là sản phẩm đáng mong chờ cho mọi “đầu giày” vào mùa hè 2019 này.
  SNEAKER FEST VIETNAM VÀ SỰ KẾT HỢP
  Với số lượng phát hành giới hạn chỉ 50 đôi, cộng với việc các chi tiết sản phẩm, packaging của Ananas Peeping Pattas đều được "chăm chút" với các ý tưởng mới, khác biệt so với những phiên bản trước đây từ Ananas càng làm cho bản collab trở nên đặc biệt.

  Về tổng thể, bộ đế cao su All white tối giản làm phần nền vững chắc và tạo điểm nhấn cho phần Upper bên trên có phần phức tạp. Chất liệu vải canvas 10oz cao cấp màu Black được sử dụng bao quanh bức tranh đầy màu sắc, trải dài và phủ toàn bộ phần má và cổ giày. Gương mặt Peeping (linh vật quen thuộc của các kì Sneaker Fest VietNam) trở nên nổi bật hơn bao giờ hết khi được sử dụng 2 màu black&white ngay tại trung tâm artwork. Bản collab đem lại cho người nhìn cảm giác về một thế hệ trẻ cá tính, có phần nổi loạn nhưng cũng rất tích cực trong hành trình tìm kiếm và khẳng định bản thân.​
  SNEAKER FEST VIETNAM VÀ SỰ KẾT HỢP - 1
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. 0906327004,
 2. 0939305227
Tổng: 3,383 (Thành viên: 2, Khách: 3,356, Robots: 25)