Tìm kiếm bài viết theo id

Sỏi trang trí cảnh quan, sân vườn, hồ cá

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Thủy Sinh' bắt đầu bởi havicojsc, 12/6/17.

ID Topic : 8867470
 1. havicojsc Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  17/3/17
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  688
  Tên sản phẩm: Sỏi trang trí cảnh quan, sân vườn, hồ cá

  Đa dạn màu sắc: Sỏi đen, sỏi trắng, sỏi hồng, sỏi đỏ, sỏi xám, sỏi cuội, sỏi vàng, sỏi màu, sỏi cảnh quan, sỏi sân vườn

  Trọng lượng: 15kg/ bao giá 45.000 đồng

  Công dụng: Sỏi dùng trong trang trí sân vườn, trang trí thác áp tường, tường nước hoặc ốp vào các vị trí thành hồ hòn non bộ,…Ngoài ra, sỏi còn được dùng nhiều cho việc rải vào mặt chậu cây để bàn, chậu cây nội thất, giúp che phần phân đất kém duyên.

  Sỏi vốn là một vật liệu trang trí từ lâu không thể thiếu đối với sân vườn, đặc biệt là sân vườn dạng Nhật. Có thể rải sỏi cả một khoảng sân nhỏ màu trắng hoặc sỏi màu với với vài cụm cây, hoặc một vùng sỏi trắng đen và một tảng đá làm điểm nhấn.

  Sỏi màu trắng tạo cảm giác sạch, thanh thoát, thường đi kèm các loại chậu cây nội thất có màu trắng, để đồng đều về màu sắc.

  Kích thước sỏi lớn cỡ đường kính 2-3 cm dùng cho chậu nội thất, loại nhỏ hơn, vài milimet dùng để bỏ vào chậu cây để bàn.

  Khi sử dụng sỏi trắng, lưu ý sỏi sẽ mau bị úa màu hơn các loại sỏi màu khác vì nước, bụi bẩn hoặc đất bám vào sỏi, việc tẩy rửa khá mất thời gian nên tốt nhất là thay hẳn sỏi mới.

  Một số tiểu cảnh nhỏ, tiểu cảnh mini – mini garden cũng sử dụng sỏi trắng để tạo thành đường đi, kè chân hoặc làm thành hồ, trông vô cùng đáng yêu.

  Sỏi được bán theo bao, mỗi bao 15kg, hoặc có thể bán lẻ nếu nhu cầu quý khách không nhiều. Giá sỏi tuỳ thuộc vào kích thước viên sỏi, màu sỏi và loại sỏi. Sỏi màu sẽ dùng được bền lâu hơn so với sỏi trắng.

  Cửa hàng Green Station.

  Đối diện 93 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2

  Điện thoại: 091.117.6363

  Website: www.lw.com.vn


  Email: chinhngo.havicojsc@gmail.com

  Sỏi trang trí cảnh quan, sân vườn, hồ cáSỏi trang trí cảnh quan, sân vườn, hồ cá - 1Sỏi trang trí cảnh quan, sân vườn, hồ cá - 2Sỏi trang trí cảnh quan, sân vườn, hồ cá - 3
  Sỏi trang trí cảnh quan, sân vườn, hồ cá - 4Sỏi trang trí cảnh quan, sân vườn, hồ cá - 5Sỏi trang trí cảnh quan, sân vườn, hồ cá - 6
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/8/17

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. 8jbetdotorg
Tổng: 1,181 (Thành viên: 1, Khách: 1,013, Robots: 167)