Tìm kiếm bài viết theo id

STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Lê Dạ Long, 11/10/17.

ID Topic : 8974006 - Số lần up bằng SMS: 3
 1. Lê Dạ Long Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/10/16
  Bài viết:
  6
  STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốcXin chào tất cả mọi người! Mình tên là Long. Hiện nay, mình đang làm việc cho Chi nhánh Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tại Huế. Mình viết bài này để cung cấp cho các bạn về dịch vụ đặt phòng khách sạn mà mình phụ trách. Mong các bạn ủng hộ mình với nhé! STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc - 1STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc - 2STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc - 3

  Vào một ngày nào đó, bạn được sếp cử đi công tác hay bạn có hứng để du lịch, thăm người thân hay bạn bè,... Trước khi đi, bạn thường phải tìm hiểu dịch vụ lưu trú qua internet, bạn bè để lựa chọn nơi lưu trú phù hợp. Có nhiều loại cơ sở lưu trú khác nhau như khách sạn, nhà nghỉ, homestay,..., trong đó khách sạn vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu.

  Để hỗ trợ các bạn về mặt lưu trú, mình có cung cấpDịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc.
  Khi cần đặt phòng khách sạn, bạn gọi điện đến số điện thoại:0905039394. Mình sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn về dịch vụ đặt phòng từ 3 sao đến 5 sao, một số ít khách sạn 2 sao mà bạn muốn đặt với giá cả ưu đãi. Mình không đặt được loại 1 sao, nhà nghỉ, motel hoặc các loại tương đương.

  Lưu ý: Không phải khách sạn nào mình cũng đặt được nhé. Mình thường chọn những khách sạn có chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý cho các bạn tham khảo.

  Ngoài ra, các bạn có thể nhắn tin, hoặc add facebook của mình: Lê Dạ Long để lại tin nhắn mình sẽ trả lời.
  Thời gian làm việc của mình từ 08h00 đến 17h00 và từ thứ hai đến thứ sáu. Thứ bảy và chủ nhật: không làm việc. Nếu không gấp quá thì các bạn cứ để lại tin nhắn mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Trong trường hợp, các bạn cần đặt gấp vào thứ bảy và chủ nhật, cứ gọi cho mình, mình sẽ hết sức hỗ trợ.

  STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc - 4Hy vọng với dịch vụ đặt phòng khách sạn này sẽ giúp đỡ thêm cho các bạn có được nơi lưu trú ưng ý nhẤt.
  Mọi thắc mắc về dịch vụ đặt phòng các bạn cứ trao đổi qua điện thoại với mình, mình sẽ cố gắng giải đáp nhé.
  STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc - 5STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc - 6STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc - 7
  Dạ Long - Saigontourist Huế.
  Địa chỉ: 30 Lê Lợi, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế.Hotline: 0905039394

  STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc - 8STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc - 9STU-Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc - 10
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 8974006 gửi 8177 UP 8974006 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này