Tìm kiếm bài viết theo id

Sử dụng Tai nghe airpods như một máy trợ thính

Thảo luận trong 'Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi h2shop68, 6/8/20.

ID Topic : 9515499
Sản phẩm:
Tai nghe
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
01675263955
Địa chỉ liên hệ:
Việt Nam, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
6/8/20 lúc 13:44
 1. h2shop68 Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4/8/18
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  56
  Sử dụng làm máy trợ thính
  Một trong những tính năng tuyệt vời mà Apple Airpods mang lại chính là tính năng sử dụng làm máy trợ thính. Tính năng này còn được gọi là Live Listen, về cơ bản biến AirPods của bạn thành máy trợ thính theo yêu cầu. Điều này góp phần làm cho tai nghe airpods càng ngày được ưu chuộng.

  Sử dụng Tai nghe airpods như một máy trợ thính
  Bạn có thể bật/tắt tính năng Live Listen trên iOS ngay từ Control Center. Tuy nhiên, trước hết bạn cần thêm nó vào trung tâm điều khiển theo hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Mở ứng dụng Settings (Cài đặt), sau đó cuộn xuống dưới một chút và chọn Control Center (Trung tâm điều khiển).
  • Bước 2: Bây giờ, bạn chọn tùy chọn Customise Controls (Tùy chỉnh điều khiển) để truy cập vào trình đơn chuyên dụng cho phép bạn thêm hoặc bớt các nút điều khiển.
  • Bước 3: Di chuyển xuống dưới một chút và bạn sẽ thấy tùy chọn Hearing (Nghe) với biểu tượng hình một cái tai. Tại đây, bạn chỉ việc bấm nút hình dấu cộng bên cạnh nó để thêm nút điều khiển Live Listen vào Control Center.
  • Bước 4: Mở Control Center bằng cách vuốt xuống dưới từ cạnh trên cùng góc phải của màn hình nếu bạn đang sử dụng iPhone X hoặc mới hơn. Nếu bạn sử dụng các đời iPhone cũ hơn, bạn chỉ cần vuốt lên trên từ cạnh dưới cùng của màn hình để truy cập nó. Bây giờ, bạn sẽ thấy nút Live Listen (Nghe trực tiếp) nằm ở dưới cùng như hình dưới đây. Hãy bấm lên biểu tượng hình cái tai.
  • Bước 5: Kết nối AirPods/AirPods Pro với thiết bị của bạn và sau đó bấm lên tùy chọn Live Listen để bật tính năng này.
  • Bước 6: Nếu bạn nhận thấy tiếng ồn từ môi trường xung quanh đã được khuếch đại nghĩa là bạn đã bật Live Listen thành công.
  • Bước 7: Bạn có thể tắt Live Listen bất kỳ lúc nào bằng cách bấm lên nút Live Listen từ Control Center trên iPhone hoặc iPad một lần nữa
  Sau khi thiết lập xong bạn có thể đặt điện thoại của mình lên bàn gần với người bạn đang nói chuyện và nó sẽ gửi âm thanh đến tai nghe airPods pro của bạn. Cụ thể bạn cần thiết lập qua các bước sau:
  • Bước 1: Mở Cài đặt -> Trung tâm điều khiển -> Tùy chỉnh điều khiển.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng "+" màu lục bên cạnh sau đó tùy chọn thính giác.
  • Bước 3: Khi bạn cần sử dụng tính năng này bạn hãy đặt AirPods trong hộp sạc, sau đó hãy mở Trung tâm điều khiển trên iPhone của bạn sau đó chọn biểu tượng Thính giác cuối cùng chọn nghe trực tiếp.
  Kết nối với máy Mac
  Tai nghe Airpods cũng có thể được thiết lập như một thiết bị phát riêng biệt trên máy Mac để người dùng có thể nghe nhạc từ máy tính Mac của mình.
  Bạn có thể kết nối với Mac bằng cách mở Menu thiết bị phát (icon hình chiếc loa) trên thanh Menu chính của giao diện OS X. Airpods cũng có thể được thiết lập phát thanh bằng Airplay trên giao diện iTunes.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9515499 gửi 8177 UP 9515499 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này