Tìm kiếm bài viết theo id

SỰ THẬT VỀ MẮT KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH BLUE CUT VÀ BLUE CONTROL

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Phuongbenho, 20/10/22.

ID Topic : 9713331
 1. Phuongbenho Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9/10/22
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  70
  Hiện nay trên thị trường kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh cho người dùng máy tính có 2 dòng mắt kính chặn ánh sáng xanh là Blue Cut và Blue Control. Vậy thực ra 2 loại mắt kính này khác nhau như thế nào, với kinh nghiệm sản xuất và phân phối kính mắt lâu năm, Kavi sẽ so sánh 2 dòng mắt kính này để Quý khách hàng dễ dàng chọn mắt kính chống tia sáng xanh phù hợp.
  1, Ánh sáng xanh là gì ? Nguyên lý hoạt động ?
  Ánh sáng xanh nằm trong dải ánh sáng nhìn thấy (HEV) và có bước sóng từ 380nm Đến 500nm

  Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy tính, điện thoại, đèn led và cả từ ánh mặt trời. Theo các nghiên cứu khoa học, ánh sáng xanh mang năng lượng cao hơn các ánh sáng khác, cộng với yếu tố bước sóng ngắn nên ánh sáng xanh sẽ đi xuyên qua giác mạc và thủy tinh thể đến thẳng võng mạc và gây tổn thương tế bào mắt. Từ đó ánh sáng xanh gây nên các bệnh về mắt như nhức mỏi mắt, cận thị, viễn thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, suy giảm thị lực.

  Ánh sáng xanh có lợi và ánh sáng xanh có hại – Hiểu thế nào cho đúng
  Ánh sáng xanh được chia làm 2 loại dựa trên bước sóng + năng lượng là ánh sáng xanh tím và ánh sáng xanh dương. Ánh sáng xanh tím có bước sóng 380nm-420nm là ánh sáng xanh có hại vì có bước sóng ngắn và mang năng lượng cao gây tổn thương tế bào mắt. Ánh sáng xanh dương là ánh sáng xanh có bước sóng từ 420nm – 500nm là ánh sáng xanh không có hại vì bước sóng dài hơn và mang năng lượng thấp hơn nên không gây tổn thương võng mạc. Ngoài ra, ánh sáng xanh dương có tác dụng giúp tỉnh táo và tập trung khi làm việc.
  3, Nên chọn mắt kính chống ánh sáng xanh nào phù hợp với nhu cầu sử dụng
  Với những người làm việc với máy tính, điện thoại > 10 tiếng mỗi ngày, mắt kính Blue cut của Kavi là sự lựa chọn thích hợp bởi khả năng chống ánh sáng xanh tốt cùng với mắt kính trong suốt, bạn sẽ nhanh chóng quen với kính và cảm giác như mình không đeo kính vì màu sắc không bị thay đổi chút nào.
  SỰ THẬT VỀ MẮT KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH BLUE CUT VÀ BLUE CONTROL

  Với những người thường chơi game, hoặc làm việc ở môi trường quá nhiều ánh sáng, hoặc màn hình máy tính quá chói, mắt kính Blue control của Kavi là sự lựa chọn hoàn hảo bởi khả năng giảm chói lóa tốt, giúp mắt dịu hơn và không còn nhức mỏi để bạn tập trung vào việc cần làm.
  Tại Kính Mắt Kavi, Quý khách sẽ được nhận những dịch vụ yên tâm nhất
  • Thương hiệu kính mắt uy tín > 3 năm, chuyên về kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Kính được bảo hành 1 năm, đổi trả miễn phí trong 7 ngày nếu không hài lòng
  Xem các mẫu kính chống ánh sáng xanh Kavi tại đây: https://kavi.vn/kinh-bao-ve-mat.html

  Liên hệ với chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/kinh.chong.anh.sang.xanh

  Hotline: 036.860.1899 – 091.5500.899

   

Chia sẻ trang này