Tìm kiếm bài viết theo id

Sửa chữa toàn bộ hệ thống trạm điện,phục vụ nhanh chóng, hỗ trợ 24/24

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Máy Biến Áp SG, 7/5/19.

ID Topic : 9341844
 1. Máy Biến Áp SG Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/3/19
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  2
  Bảo dưỡng – sửa chữa máy biến áp

  Khách hàng sẽ luôn đạt được sự tin tưởng khi hợp tác cùng CÔNG TY TNHH ĐO LƯỜNG KỸ THUẬT ĐIỆN BẢO VY. Công ty chúng tôi không những làm hài lòng mọi khách hàng về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, tiến độ sản xuất máy biến áp mà còn đảm bảo tốt cả chính sách Hậu mãi ( bảo dưỡng – sửa chữa) máy biến áp.


  Sửa chữa máy biến áp

  Công ty chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hạng mục máy biến áp có công suất từ 10kVA đến 10000kVA điện áp đến 35kV cũng như tư vấn cho khách hàng trong vấn đề kỹ thuật vận hành và bảo dưỡng máy biến áp.

  Bảo dưỡng máy biến áp

  Việc chăm sóc bảo dưỡng máy biến áp là vô cùng phức tạp vì vậy khi có nhu cầu Quý khách nên tìm đến các đơn vị chuyên phụ trách công việc này. Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín chuyên về bảo dưỡng sửa chữa máy biến áp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà giá cả phải chăng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo giá và các thông tin liên quan.

  Với mục tiêu hướng tới nhu cầu khách hàng, công ty chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ giá rẻ, không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn hảo các dịch vụ và luôn lắng nghe các ý kiến phản ánh từ khách hàng trên tinh thần xây dựng mối quan hệ và góp phần để sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

  Thí nghiệm Điện

  Công ty chúng tôi với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong nghiệp vụ thí nghiệm điện bao gồm: Các thiết bị điện dân dụng, công nghiệp và những trạm máy biến áp.
  --------------------------------------------------------------------------------------------------
  Chi tiết vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY TNHH ĐO LƯỜNG KỸ THUẬT ĐIỆN BẢO VY

  Email: maybienaphcm@gmail.com

  Hotline 0797991939
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. viettung586
Tổng: 1,423 (Thành viên: 1, Khách: 1,184, Robots: 238)