Tìm kiếm bài viết theo id

Sửa Máy Tính Không Lên Hình tphcm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS,Điện máy' bắt đầu bởi Duongkts, 15/4/16.

ID Topic : 8402433
Dịch vụ:
Sửa chữa - Bảo trì
Dành cho:
Máy tính
Tình trạng:
Đã sử dụng
Giá bán:
18,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0975160660
Địa chỉ liên hệ:
310 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
15/4/16 lúc 23:11
 1. Duongkts Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  8
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH
  Chuyên sửa Máy tính không lên màn hình tại tphcm.

  Dịch vụ tại nhà, chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

  Sửa Máy Tính Không Lên Hình tphcm 0975160660Tư vấn trực tiếp sự cố máy tính không lên hình.

  Sửa Máy Tính Không Lên Hình tphcm - 1

  Liên kết:

  Sửa máy tính không lên màn hình ở đâu?

  Sửa chữa màn hình laptop ở đâu giá rẻ.

  Sửa máy vi tính không có hình tại nhà.

  1. Giới thiệu về các lỗi máy tính:
  Trung tâm máy tính Nguyên Bản xin chia sẻ một số trường hợp máy tính bị lỗi thường dùng:

  • Hiện tượng máy bị kêu, phát âm thanh to.
  • Tình trạng máy tính nóng đột ngột.
  • Máy tính mở không lên màn hình dù cpu vẫn chạy.
  • Màn hình máy tính bị nhấp nháy khi sử dụng.
  • Máy đang sử dụng thì tự khởi động lại.
  • Tình trạng máy hay bị đơ, chạy chậm.
  • Máy tính mở không vào win.
  • Hiện tượng cắm nguồn không lên.
  • … và nhiều trường hợp khác
  Sửa Máy Tính Không Lên Hình tphcm - 2


  Với các sự cố kể trên có nhiều cách khắc phục, sửa chữa trong phạm vi đơn giản có thể hiệu quả. Quý khách hàng nếu có thắc mắc hãy alo 0938930755 có bộ phận kĩ thuật tư vấn hướng dẫn xử lí sự cố máy tính.

  Trung tâm chuyên sửa máy tính không lên hình sẽ phục vụ nhiệt tình quý khách hàng gặp sự cố tại tphcm và toàn quốc Việt Nam, liên lạc để bạn có thể tự chăm sóc máy tính.

  2. Sửa máy tính không lên hình:
  Trung tâm tin học dịch vụ sửa máy tính không lên hình chuyên phụ trách sửa các lỗi về phần cứng cũng như phần mềm máy tính, laptop. Sửa mọi sự cố máy tính, laptop dính phải trong thời gian hoạt động. Trung tâm sửa máy tính không lên hình là dịch vụ tận nhà tại tphcm, quý khách hàng bị sự cố, hãy alo:0975160660 có kĩ thuật viên tư vấn, nếu bạn cần sẽ có kĩ thuật tới nhà bạn nhanh chóng để xử lí sự cố máy tính.  Dịch vụ sửa máy tính không lên hình thường xuyên sửa chữa các lỗi cơ bản cũng như rắc rối mà quý khách sử dụng máy tính, laptop vấp phải.

  Ngày trước bạn làm việc bình thường, đến hôm nay mở máy tính không lên, hãy kiểm tra các trường hợp dưới đây nhé, sửa máy tính không lên hình hướng dẫn cụ thể cho quý khách hàng:

  a. Bạn chắc chắn nguồn máy tính còn hoạt động:

  Nguồn máy tính cho máy bàn như trên hình. Lúc bạn mở máy, nếu chiếc nguồn này bị hỏng cũng có nghĩa là máy tính của bạn bật không lên nguồn rồi, Tại sao vậy, mình cũng xin giải thích về chiếc nguồn này, Nguồn máy tính có chức năng chuyển điện lưới xoay chiều từ 220 xuống thành điện 1 chiều bao gồm các dòng là 12v, 5v.., nó sẽ cung cấp tùy các thiết bị trong main, cũng như ổ cứng, ổ CD hoặc các thiết bị khác, vì vậy nó mà bị hỏng đương nhiên là máy tính cũng bị hỏng rồi.

  Bật nguồn không lên cũng có thể do nguồn bạn cháy tụ điện, hư chip nguồn…

  b. Bạn kiểm tra dây nguồn, cáp nối nguồn:

  Dây nguồn bị lỏng, trường hợp nặng bị gặp nhắm hay cấn vật sắc đứt. Nếu bạn có một dây nguồn khác thì hãy thay nó và kiểm tra, còn không bạn có thể lấy dây màn hình hoặc dây máy in, nhớ là trước khi lấy hãy bật máy in hoặc màn hình xem có đèn sáng không không, nếu đèn máy in và đèn máy tính sáng chứng tỏ dây nguồn bình thường và hãy cắm thật chắc chắn vào case của mình tính để đảm bảo mọi thử đều chắc chắn và hãy bật máy tính lên, nếu các bạn thấy có tiếng quạt thì lúc đó chính xác là máy tính không lên nguồn do dây nguồn máy tính. Việc còn lại thì quá đơn giản phải không các bạn.

  c. Công tắt bên trong thùng máy tính:
  Sửa Máy Tính Không Lên Hình tphcm - 3
  Tình trạng này ít khi gặp, nhưng cũng có thể một số rủi ro ngoài ý muốn, công tắt bị hư. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hỏng công tắc nguồn của case, nhưng nguyên nhân chính có thể nói là nó sử dụng quá nhiều nên chiếc công tắc có thể hỏng, giống như các công tắc nguồn khác mà thôi, vì vậy các bạn hãy qua sát kỹ ở hình mình đã chỉ mũi tiên để các bạn có thể biết đấy chính là dây công tắc nguồn, hoặc bạn có thể nhìn thẫy chữ của dây đó là Power SW viết tắt là Power Switch có nghĩ là công tắc nguồn, vì vậy các bạn hãy rút nó ra, đừng sợ các bạn có thể cắm vào đơn giản mà, bây giờ các bạn có thể hỏi rút ra để làm gì, đơn giản rút ra đê mình dùng cái khác để bật nó, he…he, yên tâm đi các bạn chỉ cần cái tô vít hoặc cái chìa khóa cũng được miễn là nó dẫn điện là được, lúc này các bạn chỉ cần gí tô vit hoặc chìa khóa để đảm bảo rằng hai chân củ nút nguồn chạm vào tô vít hoặc thìa khóa là được, nôm na là mình dùng cái gì đó để nối 2 chân đó với nhau, bạn để chừng 3 đến 5 dây rồi rút tô vít hoặc chia khóa ra, nếu các bạn cứ để thì nó sẽ lên và lại tắt ngay, Nếu các bạn làm như vậy mà máy tính lên được chứng tỏ rằng công tắc nguồn bị hỏng, tuy vậy mình cũng có giải pháp cũng đơn giản hơn, đó là bạn có thể lấy dây của nút restart cắm vào dây nút power SW để sử dụng, lúc này thay vì bạn bật nút power ở vỏ case giờ bạn hãy bấm nút restart ở vở case là được.

  d. Ram cũng là nguyên nhân đáng chú ý:

  Thanh Ram dài màu xanh trên hình.

  Nguyên nhân máy không lên hình phần lớn do Ram bị lỗi, bị lỏng, Ram hư. Ram xài thời gian bị âm điện. Trường hợp này bạn nên tháo ram lau chùi, gắn lại vào mainboard.

  Vấn đề lỏng ram thường xảy ra trên máy bàn, gây ra tình trạng máy tính không lên hình dù vẫn chạy cpu. Tình trạng này có thể dẫn đến chết khay đựng ram, phải kích hoạt lại khay main, không được thì chỉ còn cách cuối cùng.

  Bạn thử gắn lại, xem khả năng này sao!

  e. Trường hợp cuối cùng máy không lên thì chiếc Main của bạn có vấn đề.


  Sửa Máy Tính Không Lên Hình tphcm - 4

  Vấn đề rắc rối nếu bị, để giải thích đôi chút về bo mạch nhé. Main còn gọi là bo mạch chủ, nó là thiết bị chính của máy tính, Nếu main có vấn đề thì lời khuyên của mình đó là hãy mang đến các trung tâm dịch vụ để họ kiểm tra cho, hoặc các bạn có thể mạng qua công ty của mình tại 310 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, tpHCM nhân viên kĩ thuật chuyên môn sẽ giúp các bạn xác định nguyên nhân cho các bạn và đưa ra giải pháp giúp các bạn, cái này thì mình có thể nói với các bạn rằng hoàn toàn miễn phí nhé, chỉ có nếu hỏng main và các bạn đồng ý sửa main thì các bạn mới phải mất phí thôi, còn việc xác định có hỏng main hay không, cũng những việc xác định nguyên của chiếc máy tính của bạn hoàn toàn miễn phí, vì vậy các bạn đừng ngần ngại mà không mang máy tính tới công ty của mình để được kiểm tra và xác định nguyên nhân.
  Sửa máy tính không lên nguồn tại đây

  3. Dịch vụ sửa máy tính không lên hình tận nơi:

  Trung tâm xử lí sự cố máy tính không lên hình là dịch vụ tận nhà tại tphcm. Chuyên xử lí sự cố máy vi tính, laptop bị hư hỏng. Dịch vụ nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. Quý khách hàng gọi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng từ 15-45p. Mang lại chiếc máy tính hoàn thiện, ngon lành cho quý khách hàng.

  Dịch vụ sửa máy tính không lên hình phục vụ quý khách hàng khắp tphcm: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q8, Q10, Q11, Q12, Q Bình Thạnh, Q Bình Tân, Q Gò Vấp, Q Tân Phú, Q Phú Nhuận, Q Tân Bình, Q Thủ Đức, và cả huyện Nhà Bè, Củ Chi…


  Hãy để chúng tôi chăm sóc máy tính, laptop của bạn. Dịch vụ sửa máy văn phòng phục vụ tốt nhất.

  Và kèm với dịch vụ sửa máy tính, chúng tôi sẽ sao lưu, khôi phục dữ liệu nếu bị mất. Alo 0975160660 để tư vấn.

  website: www.sualaptopchuyennghiep.net
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 8402433 gửi 8177 UP 8402433 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. Duongkts Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  8
  Cảm ơn đã quan tâm Sửa Máy Tính Không Lên Hình tphcmSửa Máy Tính Không Lên Hình tphcm - 1
   

Chia sẻ trang này