Tìm kiếm bài viết theo id

Sữa tươi dạng bột nguyên kem a2 milk

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Shop MK House, 27/2/17.

ID Topic : 8760562
  1. Shop MK House Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    17/2/17
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    0
    Full Cream A2 - Sữa tươi dạng bột nguyên kem A 2
    -Hãng sản xuất: A 2
    -Xuất xứ: Australia
    -Đóng gói: 1kg/túi
    Thông tin về sản phẩm:
    1 kg cho 7 liter sữa
    -Tất cả những sữa bò tươi trên thi trường hiện nay đều là những sản phẩm sữa A 1 Protein trừ những sản phẩm đặc biệt có chú thích A 2 Protein.
    -Sản phẩm này đảm bảo 100% la sữa bò tươi tự nhiên từ việc lựa chọn bò bằng tay của các chuyên gia sữa để lấy được những con bò có nguồn A 2 protein tự nhiên chứ không có sự can thiệp của công nghệ kỹ thuật vào biến đổi gen.
    -Thương hiệu A2 là sản phẩm nguyên chất không có chất bảo quản va phụ gia với hương vị thơm ngon hy vọng sẽ là sản phẩm làm hấp dẫn mọi đối tượng sử dụng.
    -Với hàm lượng lớn Vitamin D, A, khoáng chất, lecitin đậu nành sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho mọi gia đình
    Sữa tươi dạng bột nguyên kem a2 milk
    -Vậy thì sữa A 2 khác gi so với sữa A 1? Khác rất nhiều thứ nhất là để tạo ra được sữa A 2 thì phải chọn được con bò có A 2 beta casein Protein ở trong cấu trúc gen. Trong cấu trúc protein của sữa A 1 có chứa BCM 7 cái mà trong sữa A 2 không có. Cần thấy rằng sự khác biệt tự nhiên trong cấu truc protein giữa sữa A 2 và các sữa bò tươi khác thì tạo nên sự khác biệt lớn trong hệ thống tiêu hóa của cơ thể người vì có nhiều cơ thể không nhận được BCM 7. Theo nhiều người tiêu dùng và chuyên gia chăm soc sức khỏe đã thấy rằng những người không uống được sữa bò tươi thông thường ( A1) do di ứng hay do đương tiêu hóa kém v..v. thì họ đều thấy rất dễ chịu, thoải mái khi đổi sang sử dụng sữa A 2. Theo rất nhiều bằng chứng khoa học va hơn 100 nghiên cứu, nếu muốn có một sức khỏe thật bền va sâu thi nên sử dụng sữa có A 2 protein. Theo Dr Alex thi o Anh,Úc, New Zealand có tới 25 % dân số không uống được sữa bò tươi thông thường vì thế ta nhận thấy tầm quan trọng của phát minh A2 protein trong đời sống con người.''''Dr Alex Richardson, Senior Research Fellow, Oxford University, UK''''.
    Thành phần:
    -Sữa nguyên kem, Vitamin A, Vitamin D, Emulsifier (Lecithin đậu nành) - Lecithin là thành phần rất quan trọng trong màng tế bào
    Cách dùng:
    -Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa bột) r cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi đổ thêm 1 nửa ly nước vào.
    -Để pha 1 lít sữa thì lấy 1+1/3 ly (140g sữa bột) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa thì đổ nốt 500ml nước còn lại vào.
    Đôi điều về A2 Milk™

    Nguồn gốc của A2 Milk™

    Có 2 dạng protein quan trọng được tìm thấy trong sữa bò có tên beta-casein (thành phần là các amino-axit, carbonhydrate calcium và phosphonis) và cũng được biết đến với cái tên A1 và A2 beta-casein. Trong các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra nguyên dạng của A2 beta-casein được sản xuất các con bò có từ hàng ngìn năm trước. Theo lịch sử, xuất phát từ đột biến tiến hoá tự nhiên, dạng A1 beta-casein xuất hiện trong nơi tăng gia gia súc và được lan rộng qua các trang trại gia súc ở Châu Âu, trở thành một dạng thường thấy của beta-casein trong rất nhiều giống bò. Tuy nhiên, các giống súc vật truyền thống như bò có bướu, gia súc tại các nước Á Châu, và liên hệ gần với các đàn bò rừng sống ở vùng nước hay bò trên các cao nguyên đều chỉ sản xuất ra dạng A2 beta-casein. Một số nơi tăng gia bò cũng chỉ sản xuất ra dạng A2 beta-casein và điều đó có thể xác định và sản xuất ra sữa 2 Milk™.

    Sữa A2 Milk™ được sản xuất như thế nào:

    Điều quan trọng duy nhất trong sản xuất sữa A2 đó chính là phải tìm ra được đúng đàn bò mà cho được dạng A2 beta-casein. Không giống như các công nhân chăn bò ở các nơi tăng gia khác, các công nhân ở chỗ chúng tôi chỉ có việc là chọn lựa các con bò mà có thể sinh ra sữa giàu dạng A2 beta-casein một cách tự nhiên. Để làm được điều đó, các công nhân phải đánh dấu các con bò chỉ sản xuất ra A2 bằng cách sử dụng kiểm tra DNA có chọn lọc và phân tích một mẫu lông từ đuôi của mỗi con bò sữa. Các con bò đạt chuẩn A2 sẽ được lấy sữa riêng để chúng ta có được a2 Milk™ sạch và tự nhiên như vậy.

    Không có chất phụ gia

    Sữa A2 đã và luôn như vậy

    Rất nhiều năm các nhà sản xuất sữa có liên quan tới việc thả nổi sữa của họ với các chất phụ gia và không đính kèm thông tin tới các khách hàng. Chất phụ gia là chất lỏng được đưa vào trong quá trình sản xuất sữa, và nó sẽ làm giá thành rẻ hơn nhiều so với việc sản xuất sữa nguyên chất. Điều này đã được tờ báo Today Tonight phát giác và cho ra bài với tiêu đề “Milk’s Hidden Additives” và do vậy để phản hồi với phần đông các khách hàng, các hãng sữa đã phải bỏ các chất phụ gia trong sản phẩm sữa của họ và đưa vào quảng cáo của mình dòng chữ “ko phụ gia” mong lấy lại được lòng tin từ khách hàng. Chúng tôi nhân cơ hội này xin khẳng định lại với khách hàng rằng sữa A2 luôn luôn, đã và không bao giờ có chất phụ gia. Sản phẩm sữa A2 được tổ chức để duy trì chuẩn cao nhất của chất lượng sản phẩm và đính kèm đầy đủ thành phần có trong sữa của chúng tôi.Sữa tươi dạng bột nguyên kem a2 milk - 1
     
    : sữ tươi

Chia sẻ trang này