Tìm kiếm bài viết theo id

Sụp mí mắt 1 bên phải làm sao??

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi drhanibal, 6/10/21.

ID Topic : 9635746
 1. drhanibal Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  124
  Tại sao bị sụp mí mắt 1 bên, cách chữa tại nhà


  Sụp mí mắt là tình trạng mí trên bị sụp xuống che phủ một phần mắt, gây giảm thị lực. Nhiều người cho rằng căn bệnh này chỉ gây ảnh hưởng thẩm mỹ, không có hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, thực tế nhiều trường hợp sụp mí mắt nặng cản trở hoàn hoàn tầm nhìn của mắt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực, sinh hoạt thường ngày. Ngoài ra, người bị sụp mí mắt ảnh hưởng đến diện mạo luôn tự ti, mặc cảm.

  Sụp mí mắt 1 bên là tình trạng phổ biến đối với hầu hết các bệnh nhân, tuy nhiên cũng có người bị sụp cả 2 mắt. Điều này phụ thuốc vào nguyên nhân gây bệnh của mỗi người.

  Sụp mí mắt 1 bên là tình trạng phổ biến đối với hầu hết các bệnh nhân, tuy nhiên cũng có người bị sụp cả 2 mắt. Điều này phụ thuốc vào nguyên nhân gây bệnh của mỗi người.

  Nguyên nhân sụp mí mắt 1 bên

  • Do chấn thương, va đập
  • Liệt dây thần kinh sọ III gây sụp
  • Bệnh nhược cơ, thường buổi chiều mắt bị sụp nhiều hơn buổi sáng, 1 bên bị
  • Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp Đông y luôn lấy việc chữa trị tận gốc làm nền tảng, bằng cách áp dụng các phương pháp y học cổ truyền. Đông y cho rằng khi phần cơ, dây thần kinh bị tổn thương được tái tạo, nuôi dưỡng bằng các hoạt chất từ thuốc thì mắt được hồi phục và mở to đều trở lại. Việc sử dụng thuốc Đông y nhằm phục hồi những tổn thương, mất cân bằng từ bên trong cơ thể nên điều trị được gốc bệnh, hiệu quả lâu bền. Một số trường hợp kết hợp châm cứu, bấm huyệt để tăng hiệu quả điều trị. Cách làm này tuy tốn thời gian hơn, nhưng được đánh giá an toàn và có thể chữa trị tận gốc căn bệnh.
  • Chúng ta cùng tham khảo thêm bằng link dưới đây nhé:
  • https://dongysonha.com/hoi-dap-tu-van/tai-sao-bi-sup-mi-mat-1-ben-cach-chua-tai-nha.html
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9635746 gửi 8177 UP 9635746 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này