Tìm kiếm bài viết theo id

Supermicro ra mắt 100 giải pháp máy chủ thế hệ mới

Thảo luận trong 'Computer-Máy tính bàn' bắt đầu bởi hoanglongvdo, 4/5/18.

ID Topic : 9127986
Giá bán:
5,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0912916859
Địa chỉ liên hệ:
61 Mễ Trì Thượng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
4/5/18 lúc 14:38
 1. hoanglongvdo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/2/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  1
  Mới đây, Super Micro Computer, Inc., công ty hàng đầu thế giới về công nghệ máy chủ hiệu suất cao đã giới thiệu các nền tảng máy chủ thế hệ mới hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 / 1600 tại CeBIT 2012 tại Hannover, Đức. Sự kiện đã giới thiệu một loạt các hệ thống, máy chủ và giải pháp máy tính Supermicro triển khai việc cung cấp hiệu năng cao hơn với bộ vi xử lý 8 lõi, 16 luồng mới nhất của Intel.

  Supermicro ra mắt 100 giải pháp máy chủ thế hệ mới

  Supermicro mang đến sự cải thiện chưa từng có về phần cứng
  1. Đầu tiên có thể nói đến là các hệ thống làm mát bằng không khí sáng tạo được thiết kế để chịu được 47 môi trường nhiệt độ hoạt động giúp dễ dàng đạt được một PUE tốt hơn (ví dụ: 1,05). Ngoài ra, Supermicro đã tạo ra một kiến trúc nền tảng mới được gọi là "FatTwin", một sự tiến hóa của kiến trúc Twin Supermicro, cung cấp hệ thống làm mát nâng cao, tiết kiệm năng lượng, TCO thấp hơn và linh hoạt tối đa để hỗ trợ bất kỳ ứng dụng hoặc đường dẫn nâng cấp. Những tiến bộ chính trong nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi kỹ thuật số (95%) và các công nghệ mô-đun dự phòng pin UPS tích hợp giúp tăng hiệu quả và tính khả dụng cao cho các ứng dụng quan trọng. Khi kết hợp với các dịch vụ tích hợp giá đầy đủ và phần mềm Quản lý Trung tâm Dữ liệu mới quản lý sức khỏe, sức mạnh và bảo trì máy chủ trong các triển khai lớn.

  2. Với sự ra mắt của các giải pháp máy chủ thế hệ mới được tối ưu hóa cho bộ vi xử lý Xeon, tính toán và tiết kiệm năng lượng làm mát mới của Intel và khả năng lưu trữ lớn hơn, Supermicro đang cung cấp nền tảng điện toán cao cấp cho trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp, điện toán đám mây và máy tính hiệu năng cao, cung cấp cho khách hàng một lợi thế từ thời gian ra thị trường với việc triển khai sớm các giải pháp sản xuất đã sẵn sàng trên các dòng sản phẩm mới chính của chúng tôi. và tạo ra mô hình mới trong tính toán khả năng mở rộng.

  3. Bộ xử lý Intel Xeon E5 dựa trên nền tảng gia đình mang đến sự kết hợp tốt nhất về hiệu suất, khả năng tích hợp và hiệu quả về chi phí cho các nhu cầu đa dạng của CNTT. Các nền tảng của Supermicro tận dụng các cải tiến mới của dòng sản phẩm bộ xử lý Intel Xeon E5 như Intel Advanced Vector Extensions, PCIe 3.0 và Intel Turbo Boost Technology 2.0 để cung cấp năng lượng tối ưu, tăng cường bảo mật, hiệu suất linh hoạt và cơ hội hợp lý hóa khách hàng của chúng tôi các trung tâm dữ liệu.

  4. Đối với các lĩnh vực Cơ khí và Khoa học, nền tảng máy chủ mới mang lại hiệu suất cao hơn với hiệu quả cao hơn cho các ứng dụng HPC. SuperBlade kết hợp 40 CPU trong 7U với kết nối FDR / QDR InfiniBand, FCoE và 10GbE mang lại giải pháp I / O mật độ tính toán và băng thông cao nhất cho các ứng dụng chuyên sâu dữ liệu. Đối với phạm vi rộng nhất của các tùy chọn siêu máy tính, Supermicro cung cấp các giải pháp GPU X9 trong GPU 1U 4/3, 2U 6/4 GPU SuperServers và 7U 20 CPU / 20 GPU SuperBlade. Dòng SuperWorkstation cũng đã được tối ưu hóa cho các CPU hiệu suất cao mới nhất và cấu hình đa GPU để xử lý các ứng dụng thiết kế nội dung kỹ thuật số và ứng dụng hỗ trợ máy tính đòi hỏi khắt khe nhất.

  5. Giải pháp Tối ưu hóa Trung tâm dữ liệu (DCO) giúp giảm chi phí làm mát và tận dụng tối đa công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 cho hiệu năng tối đa cũng có sẵn cho các ứng dụng CNTT và Điện toán đám mây của doanh nghiệp. 1U Twin, 2U Twin2 và các máy chủ FatTwin sắp có tính năng mật độ tính toán cao, hiệu quả năng lượng và hiệu quả chi phí trong các bộ xử lý đa nhân (DP), các kiến trúc đa nút chia sẻ nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả cao. Các hệ thống tối ưu hóa I / O cung cấp nhiều tùy chọn mở rộng mạng và lưu trữ thông qua kiến trúc Wide I / O (WIO) linh hoạt của Supermicro. Đối với trang web hiệu quả về chi phí, sắp xếp thứ tự và dịch vụ của công ty, nút 3U, 8 hot-swap MicroCloud cung cấp khả năng quản lý và duy trì giải pháp multi-node, uni-processor (UP) dễ dàng. Ngoài ra, giải pháp SuperStorage thế hệ mới cung cấp khả năng lưu trữ và khả năng mở rộng lớn hơn. Đối với các ứng dụng SMB và chính thống, Supermicro cung cấp lựa chọn rộng nhất các bo mạch chủ và khung gầm UP / DP có thể kết hợp thành nhiều hệ thống khác nhau và được cấu hình để đáp ứng nhu cầu ứng dụng thực tế.
  6. Với thiết bị chuyển mạch tập trung 48 cổng 10GbE, giải pháp quản lý trung tâm dữ liệu của Supermicro (NMView và SSM), nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả cao, các mô đun dự phòng UPS tích hợp và dịch vụ tích hợp đầy đủ cho các thùng SuperRack 42U / 14U, Supermicro cung cấp đầy đủ Giải pháp Khối Xây dựng Máy chủ từ đầu đến cuối cho mọi quy mô hoạt động CNTT.
  Cuối cùng xin giới thiệu về một trong những sản phẩm mới nhất của hãng _ Nền tảng X9 của Supermicro cung cấp các lợi thế về hiệu suất E5-2600 / 1600 trên toàn bộ bộ sản phẩm của nó từ các máy chủ, SuperServer, SuperBlade và Twin Architecture tới các giải pháp Supercomputers, SuperWorkstation, SuperStorage và DCO. Supermicro là một lần nữa đầu tiên ra thị trường với lựa chọn lớn nhất của ngành công nghiệp các giải pháp tính toán hiệu suất cao, hiệu suất cao tiên tiến.

  Vdotrading và sự hợp tác với Supermicro
  Supermicro ra mắt 100 giải pháp máy chủ thế hệ mới - 1

  VDO Trading là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam. VDO Trading sở hữu các sản phẩm giải pháp công nghệ thông tin ưu việt được kiến tạo bởi gần 100 thành viên tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao. Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn quốc và thế giới, VDO Trading tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng. Không nằm ngoài mục đích trên, Vdotrading đã có được cái bắt tay của hãng Supermicro để được phân phối chính hãng các dòng sản phẩm trên khắp toàn quốc, xây dựng hệ thống giải pháp thiết thực tối ưu nhất về công nghệ lẫn chi phí. Trong đó không thể không nhắc tới dòng sản phẩm máy trạm workstation hiện đang rất được thị trường ưa chuộng bởi sự đa năng và chuyên sâu vào từng lĩnh vực chuyên ngành như thiết kế, đồ họa, máy trạm render, kỹ xảo phim ảnh,...

  Chúng tôi rất vui được hợp tác với các cá nhân, doanh nghiệp để cùng nhau phát triển thịnh vượng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666 - 0936 300 136
  • VPGD HCM: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666 - 0936 108 858
  • Email: vdotrading@vdo.com.vn
  • Website: http://superworkstation.vn
   
  : máy trạm

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. a&t pro,
 2. thanhhai1812,
 3. thanhhai181222
Tổng: 3,331 (Thành viên: 4, Khách: 3,292, Robots: 35)