Tìm kiếm bài viết theo id

Tác dụng của bột gạo lứt là gì?

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Manh Quynh Lai, 7/6/23.

ID Topic : 9816607
Giá bán:
23,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0888686103
Địa chỉ liên hệ:
Trinh Van Bo, Nam Tu Liem, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
7/6/23 lúc 16:09
  1. Manh Quynh Lai Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    31/5/23
    Tuổi tham gia:
    0
    Bài viết:
    4
    Lợi ích sức khỏe của bột gạo lứt

    1. Giàu chất xơ: Bột gạo lứt chứa nhiều chất xơ hơn so với gạo trắng thông thường. Chất xơ giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, duy trì sự cân bằng đường huyết và giảm nguy cơ bệnh tim, bệnh tiểu đường và béo phì.

    2. Dinh dưỡng cao: Bột gạo lứt là nguồn giàu vitamin B, khoáng chất như magiê, sắt và kẽm, cùng với các chất chống oxy hóa như vitamin E và polyphenol. Những chất dinh dưỡng này hỗ trợ sự phát triển và chức năng của cơ thể.

    3. Hỗ trợ giảm cân: Nhờ chất xơ và đặc tính giữ nhiều nước, bột gạo lứt có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và giảm cảm giác thèm ăn. Điều này có thể hỗ trợ quá trình giảm cân và duy trì cân nặng ổn định.

    4. Tăng cường sức đề kháng: Bột gạo lứt chứa chất beta-glucan, một loại chất chống vi khuẩn và vi rút tự nhiên, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh.
    Bột gạo lứt là một nguồn dinh dưỡng phong phú và có nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể. Bằng cách uống bột gạo lứt hoặc sử dụng nó trong các công thức nấu ăn, bạn có thể tận dụng tối đa lợi ích của nó. Vì vậy, hãy thử sử dụng bột gạo lứt và tận hưởng sự khỏe mạnh mà nó mang lại cho bạn.

    Bột gạo lứt tốt như vậy thì liệu sử dụng nhiều có tốt? Tìm hiểu ngay tại: Uống bột gạo lứt có thực sự tốt?
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. Quang85bds
Tổng: 930 (Thành viên: 1, Khách: 909, Robots: 20)