Tìm kiếm bài viết theo id

Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C UC Mono

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi khabao, 22/7/20.

ID Topic : 9509735
 1. khabao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  5
  Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C Mono
  Evolve2 65 có loa chống rò rỉ, rất phù hợp cho cả cuộc gọi công việc và nghe nhạc. Nó cung cấp khả năng cách ly tiếng ồn nền tuyệt vời ngay khi bạn đeo tai nghe. Sê-ri Evolve2 được thiết kế với đệm tai hình bầu dục xốp và thiết kế nút tai góc cạnh phối hợp với nhau để giúp chặn tiếng ồn xung quanh bạn. Điều này cung cấp loại bỏ tiếng ồn thụ động theo những cách chưa từng nghe thấy trước đây.

  Tổng quan
  Sê-ri Jabra Evolve2 tăng cường Sê-ri Jabra Evolve đã thành công và giúp hiệu suất cuộc gọi tốt hơn thông qua công nghệ chipset kỹ thuật số tiên tiến và xử lý tín hiệu mới nhất. Sê-ri Evolve2 có một busylight tích hợp có thể nhìn thấy từ mọi góc độ. Nó tự động bật khi tai nghe đang sử dụng hoặc bạn có thể bật thủ công nếu bạn không muốn bị làm phiền và muốn lấy nét tối ưu.

  Sê-ri Evolve2 hoạt động với tất cả các nền tảng UC hàng đầu mang lại sự cộng tác liền mạch và dễ sử dụng. Có Evolve2 65 biến thể được Chứng nhận để sử dụng với Nhóm Microsoft vì đây là nền tảng được lựa chọn của UC.

  Tai nghe Evolve2 65 có các biến thể của USB-A và USB-C ở cả Đen và Màu be, cũng như với các tùy chọn của UC và Đội. Ngoài ra còn có các biến thể của Evolve2 65 có và không có đế sạc, cũng có sẵn màu Đen và Màu be.

  Mô hình Evolve2 này không đi kèm với đế sạc, nhưng nó có thể được mua riêng. Đế sạc cung cấp thời lượng pin 8 giờ trong 15 phút. Sạc đầy trong 90 phút trong 37 giờ pin.

  Các tính năng:
  • Tai nghe đơn
  • UC
  • Tích hợp busylight
  • Đệm xốp mềm
  • Loại bỏ tiếng ồn cao
  • Bao gồm khóa Jabra Link 380c USB-C
  • Thời lượng pin 37 giờ (đế sạc tùy chọn được bán riêng)

   Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C UC Mono
  Xem chi tiết: https://vnvoip.com/tai-nghe-jabra-evolve2-65-usb-c-uc-mono/
  CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN
  Tel: 028.77.79.8999 - Hotline: 1900099978
  Email: info@vnsup.com
  Website: https://vnvoip.com
   
  : tai nghe jbl

Chia sẻ trang này