Tìm kiếm bài viết theo id

Tai nghe Sennheiser IE 900 sắp ra mắt có giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi amthanhnhapkhaucomvn, 24/6/21.

ID Topic : 9614872
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0912486006
Địa chỉ liên hệ:
https://amthanhnhapkhau.com.vn/, Quận Ba Đình, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
24/6/21 lúc 09:01
 1. amthanhnhapkhaucomvn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/3/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  40
  Nơi ở:
  https://amthanhnhapkhau.com.vn/
  Sennheiser IE 900 là dòng tai nghe hi end siêu cao cấp vượt trội hơn cả IE800. IE 900 có chất lượng âm thanh đỉnh cao, chất âm chi tiết, chính xác, trung thực với chất lượng đầu bảng. Tai nghe Sennheiser IE 900 được trang bị driver 7mm với công nghệ X3R được cải tiến từ đàn anh IE 800s. Đi kèm với IE 900 là 3 sợi cable kết nối 2.5mm, 4.4mm và 3.5mm. Sản phẩm được chế tạo tại Đức, bảo hành 2 năm và có mức giá 1300$.


  Watch this video on YouTube.

  1. Đặc điểm tai nghe Sennheiser IE 900

  Sennheiser IE 900 là tai inear monitor hiend với chất âm chi tiết, chính xác, trung thực với chật lượng đầu bảng:

  ✔ Sử dụng Driver dynamic7mm Extra Wide Band dành cho audiophile cao cấp với công nghệ mới hỗ trợ tối đa cho độ phân giải cao

  ✔ Ứng dụng công nghệ X3R trên màng loa cao cấp với chất lượng âm thanh đem lại sự tinh khiết và chính xác và có độ tập trung lớn

  ✔ Vỏ ngoài của Sennheiser IE 900 được gia công từ một khối nhôm nguyên bản để tạo ra hệ thống ba buồng hấp thu (triple-chamber absorber – T3CA)

  ✔ Đi kèm silicon và foam cao cấp với mỗi loại 3 đôi khác nhau

  ✔ Độ nhạy 123 db

  ✔ Trọng lượng 24g trong đó củ loa nặng 4g

  Tai nghe Sennheiser IE 900 sắp ra mắt có giá bao nhiêu?

  2. Đánh giá tai nghe Sennheiser IE 900

  2.1. Âm thanh trung thực đáng kinh ngạc
  • Các bản thu âm có độ trung thực cao là một tác phẩm nghệ thuật. Cũng như với một bức tranh có giá trị, nếu để xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ là một điều khủng khiếp. Tai nghe Sennheiser IE 900 cho thấy tiềm năng thực sự của bất kỳ bản ghi nào. Nếu đó là một kiệt tác, bạn sẽ nghe thấy nó. Âm bổng rực rỡ, lấp lánh – không có dấu vết của âm sibilance. Những âm trầm mạnh mẽ mà không tạo ra những âm trung trầm đục. Một khả năng kỳ lạ để giải quyết các chi tiết tốt – cùng với sự ấm áp và thoải mái cho việc nghe nhạc trong thời gian dài.
  Tai nghe Sennheiser IE 900 sắp ra mắt có giá bao nhiêu? - 1

  • Tất cả những phẩm chất này bắt nguồn từ những kỳ công đầy cảm hứng của ngành kỹ thuật. Lấy ví dụ như driver 7 mm đáng tin cậy của Sennheiser. Chúng tôi đã làm cho nó tốt hơn nhiều cho IE 900.
  2.2. Độ chi tiết chưa từng có
  • Nỗ lực đáng kể đi vào việc nắm bắt những sắc thái tốt nhất của một buổi biểu diễn âm nhạc. Sống lại sự sáng tạo và kết cấu được ghi lại trong phòng thu hoặc phòng hòa nhạc có thể là một nguồn thú vị tuyệt vời. Nhưng chỉ khi thiết bị phát lại của người nghe cho phép. Trình điều khiển TrueResponse do Đức chế tạo và sản xuất đảm bảo khả năng tái tạo đặc biệt tự nhiên. Một phần lớn phản ứng thoáng qua rất chính xác của nó đến từ sự kết hợp độc đáo của các vật liệu trong màng loa cùng với khả năng giảm chấn bên trong cao. Vì vậy, khi tín hiệu dừng, âm thanh cũng dừng theo. Đây là cách IE 900 có thể tiết lộ chi tiết trong các bản nhạc mà bạn nghĩ rằng bạn đã biết từ trong ra ngoài.
  • Nhưng điều duy nhất quan trọng là những gì bạn – một tín đồ audiophile đích thực – nghe được. Âm sắc của mỗi nhạc cụ trở nên rõ ràng. Và đó không chỉ là kỹ năng của các nhạc sĩ mà IE 900 còn bộc lộ. Ngay cả các đặc tính âm học của căn phòng cũng có một sự hiện diện mới. Thay vì ở lại trên bề mặt, giờ đây bạn có thể đi sâu vào những đoạn phức tạp – tất cả trong khi đắm mình trong một sân khấu âm thanh ngoạn mục.
  Tai nghe Sennheiser IE 900 sắp ra mắt có giá bao nhiêu? - 2

  2.3. Âm thanh rõ ràng một cách xuất sắc
  • Khi phát triển IE 900, chúng tôi phải đối mặt với một sự lựa chọn cơ bản. Các thỏa hiệp cố hữu mà hệ thống đa trình điều khiển yêu cầu (các vấn đề về pha và dẫn đến sự biến dạng trong các dải tần số chồng chéo) đã khiến cho việc đưa ra quyết định trở nên dễ dàng. Sẽ chỉ có một trình điều khiển động duy nhất – tất nhiên là chất lượng cao nhất.
  • Để có được âm thanh chính xác mà chúng tôi đang tìm kiếm, chúng tôi đã thiết kế một hệ thống tinh vi gồm ba bộ cộng hưởng Helmholtz – X3R. Nó được chế tác ngay trong vỏ nhôm nguyên khối của mỗi tai nghe. Các kênh nhỏ này loại bỏ các đỉnh cộng hưởng mà trong các sản phẩm kém tiên tiến hơn, có thể tạo màu sắc cho chữ ký âm thanh và làm thay đổi cảm giác âm nhạc của bạn. Ngoài ra, một cấu trúc phức tạp trong vòi của mỗi tai nghe – Vortex – xoáy năng lượng âm trong các dải tần này để làm mịn các đỉnh.
  Tai nghe Sennheiser IE 900 sắp ra mắt có giá bao nhiêu? - 3

  2.4. Công nghệ X3R hoàn toàn mới

  X3R là công nghệ hấp thụ ba buồng hoàn toàn mới được phay ngay vào lõi nhôm rắn với xoáy âm hạ lưu của nó. Kết hợp lại với nhau, những đổi mới này mang lại một mức độ cân bằng và minh bạch duy nhất – vì vậy bạn không bao giờ phải thỏa hiệp nữa.

  Tai nghe Sennheiser IE 900 sắp ra mắt có giá bao nhiêu? - 4

  2.5. Acoustic back-volume giúp thiết lập sự cân bằng

  • Mục tiêu của chúng tôi là đạt được âm thanh trong suốt không có đỉnh hoặc đáy gây mất tập trung. Một điều mà điều này yêu cầu là sự tách biệt rõ ràng giữa âm trầm và âm trung.
  • Để đảm bảo độ chính xác trên dải tần số quan trọng này, chúng tôi đã sử dụng cái được gọi là acoustic back-volume (âm lượng ngược âm thanh). Đó là một buồng nhỏ trong một buồng mà chúng tôi đã điều chỉnh để quản lý độ dốc và biên độ của lực nâng cơ sở. Cách mà âm lượng phía sau giúp đạt được âm thanh rõ ràng và tự nhiên như vậy là bằng cách kiểm soát hướng và khối lượng tổng thể của không khí khi nó di chuyển qua hệ thống màng loa.
  • Những gì bạn nghe thấy là trải nghiệm âm trầm và dải trung một cách dễ chịu. Những cộng hưởng khó chịu và sự mệt mỏi khi nghe sẽ biến mất trong không gian nhỏ bé này với một hiệu ứng lớn.
  Tai nghe Sennheiser IE 900 sắp ra mắt có giá bao nhiêu? - 5

  2.6. Âm thanh của sự chuyên nghiệp
  • Chúng tôi chế tạo tai nghe Sennheiser IE 900 độc quyền tại cơ sở sản xuất nổi tiếng của Đức. Đó là nơi cho ra đời các sản phẩm Sennheiser chất lượng vượt trội được cả thế giới biết đến.
  • Nhôm là vật liệu được lựa chọn cho mẫu tai nghe flagship này. Rất phù hợp với phay có độ chính xác cao, nó cũng cung cấp một housing bền bỉ, chắc chắn, thẩm mỹ và quan trọng là rất nhẹ cho các linh kiện bên trong.
  • Độ chính xác của máy CNC năm trục cắt từng vỏ riêng biệt từ một khối nhôm duy nhất. Kết quả thực sự là một tác phẩm nghệ thuật.
  • Sau khi được anode hóa, housing này có khả năng chống mài mòn và ăn mòn cao.
  • Các trình điều khiển trong mỗi cặp IE 900 được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất tự động của chúng tôi để thực tế loại bỏ phương sai. Kết quả? Một âm trường trong suốt, không có khoảng trống hay lỗ hổng.
  Tai nghe Sennheiser IE 900 sắp ra mắt có giá bao nhiêu? - 6

  2.7. Lựa chọn hoàn hảo cho việc kiểm âm
  • Các nhạc sĩ đang làm việc dựa vào tai nghe chất lượng cao (tai nghe kiểm âm), hình thức nhỏ gọn được gọi là hệ thống giám sát cá nhân. Nhưng chúng tôi cảm thấy đặc quyền thưởng thức âm thanh sống động hoàn hảo không phải là quyền độc quyền của những nghệ sĩ biểu diễn trên toàn thế giới.
  • Vì vậy, chúng tôi đã lấy sự thoải mái và phù hợp an toàn của các giải pháp chuyên nghiệp này làm nguồn cảm hứng cho IE 900. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng sự phù hợp và chất lượng mà các nghệ sĩ đã tạo ra âm nhạc của bạn từng trải qua.
  • Đi kèm với tai nghe Sennheiser IE 900 là bộ điều hợp tai bằng silicon và ba bộ điều hợp tai bằng bọt đàn hồi với ba kích cỡ khác nhau. Chúng thích ứng với hình dạng tự nhiên của tai bạn để có sự vừa vặn phù hợp.
  • Tất cả chúng ta đều đã có mặt ở đó: một bản nhạc tuyệt vời được làm hỏng bởi nốt trầm lặp lại phù hợp với tần số cộng hưởng của loa phóng thanh hoặc tai nghe của bạn. Hoặc âm treble thô khiến các phiên dài hơn không thoải mái. Những khiếm khuyết rõ ràng như vậy là không thể tưởng tượng được với IE 900.
  • Tất cả những gì bạn sẽ nghe thấy chính xác là những gì nghệ sĩ mong muốn. Chúng hoàn hảo trên bàn làm việc của bạn, trên tàu hoặc đi dạo trong rừng. Không bao giờ có bản nhạc nào bị tai nghe của bạn làm hỏng nữa.
  2.8. Các jack kết nối rất đáng tiền

  Tai nghe Sennheiser IE 900 sắp ra mắt có giá bao nhiêu? - 7

  • Ngoài âm thanh nổi bật, các audiophile còn đánh giá cao các sản phẩm bền bỉ được tạo ra để tồn tại lâu dài. Ở đây, tai nghe Sennheiser IE 900 cũng vượt trội.
  • Các đầu nối Fidelity + MMCX được mạ vàng đảm bảo tiếp xúc hoàn hảo. Mỗi jack đầu cuối được đặt trong một ổ cắm lõm, rộng 4,8 mm bên dưới bề mặt của vỏ, giúp giảm việc bị rơi khi chịu lực kéo. Bản thân các dây cáp được gia cố bằng chất liệu para-aramid để chịu được hàng nghìn chu kỳ uốn cong. Nhưng họ không phải làm như vậy khi được bảo vệ trong trường hợp được tuần tự hóa đi kèm.
  • Kết nối thực tế với bất kỳ nguồn âm thanh kỹ thuật số nào bằng đầu cắm âm thanh nổi 3,5 mm bao gồm bộ khuếch đại tai nghe, máy tính xách tay và giao diện âm thanh. Mỗi cặp IE 900 cũng bao gồm cáp 2,5 mm và 4,4 mm đối xứng để cắm trực tiếp vào các thành phần hi-fi có đầu ra cân bằng. Bởi vì khi bạn đang tìm kiếm âm thanh sống động và tự nhiên nhất, mọi chi tiết đều quan trọng.
  3. Thông số kỹ thuật Tai nghe Sennheiser IE 900

  Tai nghe Sennheiser IE 900 sắp ra mắt có giá bao nhiêu? - 8

  • Trở kháng: 16 Ω
  • Mức cường độ âm thanh (SPL): 123 dB (1 kHz, 1 Vrms)
  • THD, tổng méo hài: <0,05% (94 dB, 1 kHz)
  • Chiều dài cáp: 125 cm
  • Nguyên lý củ loa: Trình điều khiển động đơn, buồng áp suất
  • Cân nặng: 4 g
  • Công nghệ: công nghệ X3R độc đáo
  • Housing: Vỏ nhôm phay chính xác nguyên khối
  • Bảo hành: 2 năm toàn cầu
  • Jack kết nối: Fidelity (+) MMCX
  • Khớp nối tai: Ear canal
  • Tần số đáp ứng: 5 Hz – 48.000 Hz (-10 dB)
  Liên hệ đặt mua Tai nghe Sennheiser IE 900 với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất, Qúy khách vui lòng liên hệ:

  Website: https://amthanhnhapkhau.com.vn/

  Hotline: 0889235298-- - 0912 486 006

  Email: congtyahkvietnam@gmail.com

  Tai nghe Sennheiser IE 900 sắp ra mắt có giá bao nhiêu? - 9
   

Chia sẻ trang này