Tìm kiếm bài viết theo id

Tại Sao Phải Phát Triển Bản Thân?

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Beeone.click, 21/6/22.

ID Topic : 9683545
Giá bán:
150,000 đ
Điện thoại liên hệ:
9372849
Địa chỉ liên hệ:
Quận Nam Từ Liêm, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/6/22 lúc 10:02
 1. Beeone.click Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/5/22
  Bài viết:
  5
  Tại sao phải phát triển bản thân? Có bao giờ bạn cảm mất mất tự tin, cảm thấy mình không giỏi giang và hay bị so sánh bản thân với người khác chưa? Đó chính là lý do tại sao phải phát triển bản thân vì nó giúp bạn có thể giúp bạn tự tin hơn trong mọi việc.

  Phát triển bản thân là gì?

  Phát triển bản thân là một trong những điều cần thiết vì chỉ có 1% người sinh ra đã là thiên tài còn 99% người ngoài kia sẽ phải nỗ lực cố gắng, phải đổ mồ hôi, nước mắt để trở nên giỏi giang hơn.

  Mỗi chúng ta phát triển bản thân mỗi ngày, không đơn giản chỉ gia tăng được trí tuệ mà còn khía cạnh sức khỏe, niềm vui, chất lượng cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến cũng như mở rộng các mối quan hệ và cả tài sản.

  Tại Sao Phải Phát Triển Bản Thân?
  Phát triển bản thân giúp ta tích lũy tài sản và sự nghiệp.
  Phát triển bản thân có quan trọng không?

  Nhận ra thế mạnh và phát huy tối đa lợi thế đó là điều tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Viên ngọc thô sơ muốn thể hiện giá trị trọn vẹn nhất thì cần phải được mài giũa để trở nên rực rỡ. Thế mạnh cũng vậy, muốn phát huy một cách tốt nhất cũng cần trải qua sự rèn luyện, cố gắng cả mỗi cá nhân. Ưu thế chỉ phát huy đúng giá trị của nó khi được nhận ra và sử dụng đúng cách. Đó chính là việc mà quá trình phát triển bản thân có thể làm được.
  Định hướng phát triển bản thân.
  Tầm quan trọng của việc phát triển bản thân toàn diện là điều quá rõ ràng. Thực tế, ai cũng mong muốn cảm nhận được sự tiến bộ của chính mình qua từng ngày? Muốn vậy, sự an toàn là điều cần phải phá vỡ. Chẳng ai có thể bứt phá nếu chỉ đặt ra mục tiêu nằm trong mức an toàn. Bên cạnh đó, hãy đặt ra mục tiêu phấn đấu và nhìn vào đó với thái độ nghiêm túc nhất. Mục tiêu chỉ là đích, là động lực hướng đến chứ không phải là thứ đánh giá kết quả. Hoàn thành được mục tiêu cần phải thông qua cố gắng của mỗi người, tốt nhất là nên xây dựng kế hoạch phù hợp và nghiêm túc thực hiện.
  Ebook phát triển bản thân.
  “Một kho vàng không bằng một nang sách”, sách bao lâu nay vẫn giữ nguyên giá trị của mình. Những cuốn sách hay cho ta những tri thức nâng cao hiểu biết, khả năng nhìn nhận và đánh giá vấn đề. Bên cạnh đó, sách còn dạy ta cách yêu thương, chia sẻ và sống sao cho trọn vẹn. Nếu biết chọn lựa sách phù hợp thì sẽ giống như M.Gorki nói: “Sách mở rộng ra trước mắt tôi những chân trời mới”. Mọi người có thể vào trong page Ông Chủ Nhỏ để có thể nhận ebook miễn phí.

  Tại Sao Phải Phát Triển Bản Thân? - 1
  Đọc sách là một trong những cách giúp bản thân tiếp thu nhiều kiến thức.

  Tuy duy phát triển bản thân
  Tư duy phát triển (growth mindset) là niềm tin rằng nỗ lực sẽ giúp bản thân phát triển từng ngày, bất kể rằng xuất phát điểm của bạn như thế nào, dù bạn có thuộc nhóm thông minh bẩm sinh hay không, giúp bạn có được tư duy và tầm nhìn lãnh đạo

  Người rèn tư duy phát triển bản thân sẽ nhận được một số lợi ích thiết thực, cụ thể như:

  Nhận thức bản thân: Mọi sự việc đều bắt đầu từ những nhận thức như mình là ai, niềm tin, giá trị, mục đích sống trên thế giới. Khi bạn hiểu được chính mình, biết được bản thân đang tồn tại vì điều gì, bạn sẽ dễ dàng tìm được mấu chốt để thay đổi và khởi đầu cuộc sống tốt đẹp hơn.
  Tính hiếu kỳ: Nhân loại là kho tàng kiến thức khổng lồ. Như Mác-Lênin đã từng nói “Học, học nữa, học mãi”. Sự hiếu kỳ sẽ giúp bạn đi về phía trước, tìm hiểu những điều ý nghĩa, hữu ích hơn và phá vỡ được các giới hạn vốn có trên xã hội.
  Ý thức về phương hướng: Càng cố gắng phát triển bản thân thì những điều bạn muốn thực hiện, con đường đã chọn sẽ trở nên dễ dàng và bằng phẳng hơn. Bạn sẽ hiểu được mình cần làm và chuẩn bị điều gì để trở nên thành công.
  Ý thức hoàn thành: Trên hành trình tìm kiếm những mục đích, ước mơ và tầm nhìn, bạn sẽ dần phát triển và hoàn thiện chính mình hơn. Từ đó, bạn sẽ có thêm động lực để lên kế hoạch và điều chỉnh công việc, cuộc sống trở nên tiềm năng và thành công.
  Tính khẩn trương: Bạn sẽ ý thức được mọi thứ cần làm và quyết định ngay bây giờ để kết quả được mỹ mãn hơn. Mọi sự trì trệ của bản thân sẽ tự biến mất, giúp bạn tận dụng 24h trong ngày ý nghĩa hơn, mở ra vô vàn cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.
  Tính kiên trì: Người có tư duy phát triển bản thân sẽ luôn biết rằng mọi vấn đề dù khó đến đâu cũng đều có hướng giải quyết. Bạn cần kiên nhẫn, mỉm cười và vận động trí óc để tìm ra được cách gỡ bỏ điều xấu và đi đến thành công.
  Ý thức kết nối: Khi hiểu được bản thân, bạn sẽ đầu tư phát triển chính mình hơn. Vì vậy bạn cũng có thể hiểu rõ những mối quan hệ xung quanh, tìm được những điều cần thiết và quan trọng để nắm giữ nó.

  Kênh youtube phát triển bản thân không thể bỏ qua
  1, Hieu Nguyen (Hieu TV)

  2, Minh Niệm

  3, Cấy Nền Radio

  4, The Present Writer

  5, Nguyễn Hữu Trí

  6, VIETSUCCESS

  7, Thai Pham
  Xem thêm Beeone.click.
  Xem thêm Kỹ năng làm việc nhóm- Tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm.Tại Sao Phải Phát Triển Bản Thân? - 2
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/6/22
  : sách báo, sách
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9683545 gửi 8177 UP 9683545 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này