Tìm kiếm bài viết theo id

Tấm lót chống kiến Thái Lan - Anti-ant Pad

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi' bắt đầu bởi thpinter, 29/8/18.

ID Topic : 9210229
Giá bán:
108,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0906749625
Địa chỉ liên hệ:
14 đường số 270 Cao Lỗ, P4, Q8, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
29/8/18 lúc 11:26
 1. thpinter Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  17/5/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  2,137
  *** Tấm lót chống kiến “Anti-ant Pad”

  Là một sản phẩm sáng tạo mới lạ ứng dụng công nghệ sinh học nano. Sản phẩm là thành quả nghiên cứu và phát triển của đội ngũ giáo sư hoá nhựa và công nghệ NANO Hoàng Gia Thái và do công ty PRISTINE ASIA LTD., Thái Lan phụ trách phát triển thị trường và phân phối.

  Với công nghệ nano tiên tiến nhất chất pyrethroid hữu cơ chiết xuất từ hoa cúc được tích hợp và trộn đều trong các phân tử hạt nhựa PP với cấp độ nano siêu nhỏ. Vì vậy chất liệu chống côn trùng được đồng nhất trong chất liệu nhựa bảo đảm độ bền cao và không phai hay bay mùi vv.

  *** Chức năng chống kiến của Tấm lót như thế nào?

  Bạn sẽ thật sự nhạc nghiên về khả năng gây ảnh hưởng tới kiến và côn trùng của tấm lót. Có thể nói 99% kiến và các loại côn trùng khi tiếp cận bề mặt tấm lót sẽ bị mất phương hướng và hệ thần kinh của chúng bị xáo trộn. Thời gian tiếp xúc trên tấm lót càng lâu, hệ thần kinh quản lý cử động của kiến và công trùng càng bị ảnh hưởng dẫn đến tê liệt và tử vong.

  Kiến và nhiều loại côn trùng có khả năng tiếp ứng và học hỏi để tự bảo vệ; do đó khi cảm nhận đang tiếp cận môi trường nguy hiểm, chúng sẽ tránh xa và thông báo (pheromone) cho đồng loại không quay lại khu vực đó. Vì vậy ngoài khả năng diệt kiến và côn trùng, sử dụng tấm lót thường xuyên sẽ làm kiến không quay lai khu vực đặt tấm lót nữa.

  Tấm lót chống kiến Thái Lan - Anti-ant Pad

  *** Tính an toàn của tấm lót đối với người hay vật nuôi trong nhà ra sao?

  Chất pyrethroid là hoá chất diệt côn trùng an toàn nhất và thông dụng nhất trên thị trường quốc tế, được nhiều công ty hoá chất sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm diệt sâu bọ. Với dung lượng rất nhỏ so với mức cho phép của tổ chứ y tế thế giới (WHO) trên một tấm lót, người hay súc vật sẽ không bị ảnh hưởng hay cảm nhận được dấu hiệu gì cả.

  *** Cách sử dụng

  Đặt đồ ăn đồ ngọt hay vật liệu thu hút kiến côn trùng trên tấm lót, chú ý đặt cách mép tấm lót khoảng 5 – 10 cm để bảo đảm kiến tiếp cận bề mặt tấm lót đủ thời gian tác dụng hiệu ứng. Tấm lót làm bằng vật liệu nhựa nguyên sinh PP nên chức năng sử dụng đa dạng tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Tấm lót có tác dụng trong 2 năm. Tránh xa ánh sáng mặt trời để kéo dài tuổi thọ của chất liệu và tính ứng dụng.
  Tấm lót chống kiến Thái Lan - Anti-ant Pad - 1
  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THP
  14 Đường số 270 Cao Lỗ Phường 4 Quận 8,TPHCM
  ĐT : (028).2253.9235
  Website : www.thpinter.com
  FB : Tấm lót chống kiến Anti-ant Pad
  Tấm lót chống kiến Thái Lan - Anti-ant Pad - 2Tấm lót chống kiến Thái Lan - Anti-ant Pad - 3
   
 2. Thịt bò sạch Good Market Thành Viên Mới

  mua trên 3 miếng có giao hàng k ạ
   
 3. thpinter Thành Viên Cấp 5

  có ship nha bạn. Bạn cho mình xin tên + địa chỉ + sđt, mình sẽ giao hàng cho bạn
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/9/18
 4. thuong_gja Thành Viên Cấp 3

  Bao nhiêu 1 miếng vậy bạn?
   
 5. thpinter Thành Viên Cấp 5

  dạ 108.000/ miếng nha bạn, hàng bên mình bảo hành cho bạn 2 năm, trong thời gian sử dụng mà sản phẩm không có hiệu quả bên mình sẽ đổi tấm mới cho bạn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/10/18

Chia sẻ trang này