Tìm kiếm bài viết theo id

Tầm quan trọng của phi ngôn ngữ trong giao tiếp hiện đại

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Khôi Vĩ, 21/6/19.

ID Topic : 9363091
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
153,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0971797195
Địa chỉ liên hệ:
2, ngách 116/37 phố Miếu Đầm, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/6/19 lúc 21:19
 1. Khôi Vĩ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/4/19
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  7
  Với mọi thời đại, phi ngôn ngữ luôn đóng vai trò rất lớn đến hiệu quả giao tiếp. Bởi thế thấu hiểu rõ tầm quan trọng của nó đối với đời sống hằng ngày, trong buôn bán hay trong các nền văn hóa khác nhau là một điều nên làm.

  Ngày nay khi trái đất dần dần bị thu nhỏ trong khi đó, phẳng ra thì sự va chạm giữa các nền văn hóa khác nhau được nhìn thấy rõ ràng nhất trong quy trình giao tiếp. Là doanh nhân, hẳn đã có lần bạn phải cân nhắc trước khi gặp gỡ các đối tác quốc tế: nên giao tiếp theo phong tục của bạn hay của họ, cư xử giống như thế nào cho đúng mực… vì ngôn ngữ là rào một cản không nhỏ.

  Tầm quan trọng của phi ngôn ngữ trong giao tiếp hiện đại

  Cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể - Bí quyết chiến thắng mọi cuộc đàm phán

  Bạn là doanh nhân, nhân viên, hay bất kể bạn là ai thì tư thế luôn là một trong số những điều cực kỳ quan trọng cần phải được lưu tâm đến thứ nhất. Hãy luôn đi đứng tại vóc dáng tự tin nhất, tuy nhiên nên tránh tình trạng ngước mặt lên trời mà đi, điều đó sẽ không để lại thiện cảm cho những người xung quanh.

  Cười mỉm, cười duyên luôn là một cách để bày tỏ sự hài lòng, vui mừng về một sự việc gì đó. Nhưng tránh tình trạng cười không đúng chỗ, không đúng việc dẫn đến cười vô duyên, cười quá lố. Nếu không sở hữu nụ cười đẹp hãy tập thói quen cho bản thân để luôn được mọi người xung quanh tôn trọng, yêu quý.

  Cuối cùng là giao tiếp bằng mắt, một cách thức giao tiếp phi ngôn ngữ có ý nghĩa hết sức quan trọng. Giao tiếp bằng mắt giúp hai bên đọc được suy nghĩ thực sự của nhau, bạn không thể che giấu suy nghĩ, cảm xúc của bạn qua ánh mắt được và đó là điều hiển nhiên. Khi giao tiếp bằng lời nói kết hợp giao tiếp mắt với đối phương bạn đã vô tình truyền đạt đi một thông điệp rằng bạn rất hứng thú và quan tâm đến những gì mà đối phương đang nói.

  Ngôn ngữ của cơ thể đóng một vai trò rất quan trọng trong giao tiếp, thậm chí là yếu tố quyết định thành công hơn cả lời nói. Hiểu ngôn ngữ này giúp chúng ta đoán được thái độ và tâm tư tình cảm của đối phương, những điều mà những ngôn từ trong lời nói khó có thể diễn đạt trọn vẹn. Và để thành thạo ngôn ngữ đặc biệt này, đừng bỏ qua cuốn “Ngôn ngữ cơ thể – bí quyết chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán”.

  Cuốn sách tiết lộ những suy nghĩ bất ngờ được ẩn giấu bên trong ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm và cảm xúc nhỏ nhất trong mỗi cuộc đàm phán. Những trang sách này không chỉ giúp bạn học cách dịch những thông điệp không lời mà còn khám phá ra những công cụ hữu ích để chuyển những tín hiệu yên lặng đó thành lợi thế trên bàn đàm phán. Bạn mong chờ sẽ đạt được điều gì trong quyển sách này?“Bí mật về ngôn ngữ này là bí quyết chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán” sẽ giúp bạn khám phá xem các nhà đàm phán khác đang tiết lộ điều gì.

  Nếu bạn đang tìm kiếm những cách thức tăng cường khả năng đàm phán của mình cũng như các lĩnh vực trong đời sống khác thì cuốn sách này chính là câu trả lời dành cho bạn.

  Tìm hiểu thêm tại đây: Nghệ thuật bán hàng
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9363091 gửi 8177 UP 9363091 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này