Tìm kiếm bài viết theo id

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Poly trinh, 5/5/22.

ID Topic : 9673680
 1. Poly trinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/9/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  7
  Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Master of Business Administration (MBA) là chương trình chính quy, được Trường đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa thiết kế, được Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt, văn bằng được quốc tế công nhận. Chương trình trang bị cho học viên những kỹ năng và năng lực cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo và quản lý giỏi trong môi trường kinh doanh toàn cầu đầy biến động, tạo nhiều cơ hội để học viên tìm hiểu và khám phá thêm các khía cạnh mới về quản trị kinh doanh, đem đến cho học viên những cơ hội để nhận thức đúng về mặt thực tiễn và từ đó áp dụng được những kiến thức về quản trị kinh doanh vào thực tế hoạt động doanh nghiệp trong khu vực. Đặc biệt, chương trình được thiết kế tinh gọn với số lượng 10 học phần (36 tín chỉ) nhưng nội dung đào tạo chuyên sâu sẽ hỗ trợ học viên củng cố và nâng cao các kỹ năng tư duy phê phán, kỹ năng phân tích, kỹ năng giải quyết vấn đề khoa học và linh hoạt. Đặc biệt, chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh học giúp học viên trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về quản lý, giao tiếp trong môi trường làm việc hội nhập toàn cầu.
  Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có thể đảm nhiệm các vị trí công tác như: chuyên gia quản trị tài chính, quản trị marketing, điều hành dự án, giám đốc điều hành (CEO), chuyên gia quản trị kinh doanh – sản xuất, nghiên cứu viên và giảng viên trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.
  THÔNG TIN CHUNG
  Chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh
  Thời gian đào tạo:
  24 tháng (Học ngoài giờ hành chính; 13 tháng hoàn thành các học phần và 11 tháng hoàn thành luận văn tốt nghiệp)
  Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh
  Mô hình đào tạo: Liên kết với Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa, (Đài Loan). Học toàn phần tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN
  Văn bằng: Do Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa cấp
  Chỉ tiêu tuyển sinh: 20 học viên/khóa
  Văn bản pháp lý : Quyết định số 163/QĐ-ĐHQGHN ngày 25 tháng 1 năm 2021 về việc phê duyệt gia hạn liên kết đào tạo với nước ngoài giữa Khoa Quốc tế và trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, Đài Loan, Trung Quốc, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, do đối tác cấp bằng

  ĐIỂM MẠNH CHƯƠNG TRÌNH
  Lịch học bố trí linh hoạt vào buổi tối/cuối tuần và được bố trí phù hợp đảm bảo các điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, hoàn toàn phù hợp nhóm đối tượng học viên đang đi làm.

  Khối lượng kiến thức và kỹ năng cô đọng, cập nhật (Số lượng học phần ít, 10 học phần + 1 luận văn) được thiết kế đảm bảo cập nhật kiến thức mới nhất về kinh doanh quốc tế và phù hợp với điều kiện Việt Nam.

  Được rèn luyện các kỹ năng quản lý và điều hành của một nhà quản trị chuyên nghiệp, Cơ hội chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong nước và quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội thăng tiến tốt hơn cũng như cơ hội làm việc và hợp tác với các công ty, tổ chức trong và ngoài nước.

  Điều kiện đầu vào chương trình mở.

  Học phí đóng trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình học tập.

  Đào tạo theo phương thức tín chỉ

  Giảng viên giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giáo sư, tiến sĩ của VNU-IS và trường đối tác, đại học uy tín ở Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế chuyên sâu, có phương pháp giảng dạy hấp dẫn, truyền đạt dễ hiểu, lý thú.

  CƠ HỘI NGƯỜI HỌC
  Có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

  Giúp người học có kỹ năng thực hành quản trị chuyên nghiệp và hiệu quả để có thể trở thành các doanh nhân và nhà lãnh đạo doanh nghiệp với tầm nhìn và tri thức về quản trị kinh doanh trong môi trường toàn cầu, có năng lực điều hành và tổ chức thực thi các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

  Khả năng nhận được học bổng toàn phần và học bổng từ trường Quốc tế.

  Khả năng theo học tiến sĩ hoặc làm việc trên khắp thế giới sau khi tốt nghiệp

  Cơ hội mở rộng các mối quan hệ phục vụ đắc lực trong công việc và học tập đến từ Hệ thống mạng lưới cộng đồng học viên, cựu học viên, các mối quan hệ tốt, chất lượng để phát triển các hợp tác, nghề nghiệp (có nhiều học viên công tác ở các đơn vị khác nhau, từ lãnh đạo tỉnh, huyện đến các đơn vị nhà nước, doanh nghiệp,…); Có nhiều cựu học viên đang là lãnh đạo,…vững trong kinh doanh…

  Website: www.sdh.isvnu.vn

  Email: tuyensinhthacsi@isvnu.vn

  Văn phòng tuyển sinh, Trường Quốc tế – ĐHQGHN

  Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

  ĐT: (024) 367 20 999

  Hotline: 08 665 874 68 (Zalo)
  Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)
   

Chia sẻ trang này