Tìm kiếm bài viết theo id

Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn

Thảo luận trong 'Nội Thất Xây Dựng' bắt đầu bởi Khu Vui Chơi, 31/5/18.

ID Topic : 9148000
Giá bán:
2,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0903993065
Địa chỉ liên hệ:
27/58 Bùi Tư Toàn, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
31/5/18 lúc 10:41
 1. Khu Vui Chơi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/5/18
  Bài viết:
  0
  Công ty thiết kế lắp đặt khu vui chơi Niềm Vui Kidslove123.com là một trong những công ty đang được đánh giá cao về mặt chuyên môn, hầu hết hiện nay các công ty thiết kế chỉ trú trọng vào những mẫu thiết kế đương đại mà không có những mặt cải tiến trong các khu trò chơi. Kidslove123.com đi đầu về lĩnh vực này và họ hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như sở thích của các bé để mang đến cho các bạn một khu vui chơi tuyệt vời.

  Các giải pháp thiết kế khu vui chơi trẻ em
  Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em, Kidslove123.com luôn phải nỗ lực cải tiến bộ máy hoạt động của mình cũng như những sáng tạo nổi trội trong mỗi khu vui chơi mà họ thực hiện.

  1. Thiết kế khu vui chơi trong nhà:
  Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn

  Hiện nay những mẫu khu vui chơi trong nhà được xây dựng theo mô hình tổng quan, những mô hình này đa phần có sự sáng tạo khá tinh tế, linh động trong từng dự án thi công. Diện tích chiếm hữu cũng không quá lớn vì thế dễ dàng mang đến một sự nổi trội tuyệt đối cho khu vui chơi trẻ em.

  2. Thiết kế khu vui chơi ngoài trời:
  Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 1

  Tuy các mô hình khu vui chơi ngoài trời còn khá ít nhưng Kidslove123.com luôn tận tâm và cho ra những sản phẩm trò chơi phục vụ tối đa cho việc lắp đặt ngoài trời, những trò chơi này đảm bảo được độ bền khi tiếp súc với thời tiết cũng như mang lại hiệu quả vận động cho trẻ em.

  3. Thiết kế khu vui chơi liên hoàn:
  Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 2

  Nhà Liên Hoàn luôn là một trong những điểm mạnh của các công ty lắp đặt thiết bị khu vui chơi trẻ em, tuy nhiên họ chưa có những thiết kế hoàn thiện mà chỉ là những nhà liên hoàn được lắp đặt sẵn có. Công ty Kidslove123.com lên kế hoạch cho khu liên hoàn kiểu mới, sắp sếp theo bố cục toàn diện để có một khu vui chơi liên hoàn cho trẻ em mới lạ và sự khác biệt so với các công ty khác.

  4. Thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp:
  Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 3

  Một số các khu vui chơi trẻ em ở Việt Nam đang đi theo su hướng khu vui chơi hướng nghiệp, những điểm mạnh ở các khu vui chơi này là những mẫu thiết kế đa phần hướng vào sự phát triển trí tuệ của trẻ em, có thể nói mô hình này được áp dụng rất nhiều trên thế giới và hiện nay tại Việt Nam đang hướng chủ đầu tư đi theo mô hình mới lạ này.

  Đảm nhận quá trình thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em
  Trước đây Kidslove123.com đi chính theo thiên hướng thiết kế khu vui chơi thiếu nhi, những hiện nay để có thể hoàn thiện một khu vui chơi, công ty Kidslove123.com còn đảm nhiệm thêm phần thi công, đây có thể nói là một trong những phần khá quan trọng đối với họ, tuy nhiên chỉ mới bắt đầu không quá lâu những việc thi công khu vui chơi thiếu nhi được Kidslove123.com áp dụng rất thành công.

  1. Hướng dẫn sử dụng khu vui chơi:
  Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 4

  Những trò chơi được thiết kế đều có một quy trình vận hành riêng của mình vì vậy khi các chủ đầu tư nhận dự án hoàn công thì việc hướng dẫn sử dụng các trò chơi sẽ được các thành viên thi công chủ chốt trong Kidslove123.com hướng dẫn nhiệt tình. Sử dụng đúng cách sẽ giúp việc kinh doanh của các bạn đạt hiệu quả cao hơn và đảm bảo được độ bền của các thiết bị trò chơi.

  2. Quy trình bảo dưỡng – bảo trì khu vui chơi:
  Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 5

  Sau một thời gian sử dụng các thiết bị khu vui chơi, Kidslove123.com luôn cho các chuyên gia đánh giá sự cố và hư hại của mình suống để khảo sát các mức độ thiệt hại sau quá trình sử dụng. Sau khi đã đánh giá mức độ thiệt hại thì sẽ áp dụng các phương pháp bảo trì để giúp quá trình vận hành của khu vui chơi được diễn ra đạt tiêu chuẩn hơn.

  3. Đổi mới – lắp đặt thiết bị trò chơi cho khu vui chơi trẻ em:
  Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 6

  Sau một thời gian vận hành các chủ đầu tư sẽ nhận định được cần phải thay đổi những gì trong khu vui chơi của mình, đến đây họ sẽ cần một sự đổi mới và việc lắp đặt thiết bị đồ chơi cũng như sắp sếp đổi mới cho khu vui chơi sẽ được tiến hành. Công ty Kidslove123.com sẽ đảm nhận việc này của bạn và tiến hành lên kế hoạch thay đổi các trò chơi để tạo nên sự đa đạng cho khu vui chơi của các bạn thêm phần thu hút khách hàng.

  Website: www.KidsLove123.Com

  Email: phattrienniemvui@gmail.com

  Phone: 090.3993.065 - 0938.3565.86

  Zalo 0938.3565.86 Mr. Cường

  Địa chỉ: 27/58 Bùi Tư Toàn, P.An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM

  Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 7Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 8Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 9Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 10Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 11Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 12Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 13Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 14Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 15Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 16Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 17Thi công lắp đặt Khu Vui Chơi Trẻ Em, Nhà Liên Hoàn - 18  Những Trò Chơi Trong Nhà Liên Hoàn
  1.Đu quay:
  Là một trong những trò chơi được thiết kế lắp đặt cho nhà liên hoàn, nhằm chủ yếu hướng tới các bé cỡ tuổi mầm non, đây là một trò chơi khá ưa thích dành cho các bé. Đu quay có rất nhiều các hình mẫu khác nhau như: cây dừa, kinh khí cầu, cây nấm…..

  Đu Quay Hình Cây Dừa

  Đu Quay Hình Nấm

  2. Nhà Banh:
  Điều mà không thể thiếu trong nhà liên hoàn đó chính là nhà banh, với một diện tích khá ít nhà banh có thể được đưa vào một cách dễ dàng trong các khu liên hoàn, với rất nhiều mẫu nhà banh khác nhau cũng nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh các chủ đầu tư có thể chọn lựa một cách dễ dàng.  3. Sàn Nhún:
  Hiện nay tại các khu vui chơi thường gắn thêm một trò chơi khá ấn tượng đó là sàn nhún nhảy, với sự đàn hồi khá ấn tượng sàn nhún gần như là nơi thu hút các cô bé, anh chàng thích sự vận động mạnh mẽ. Hiện nay các nhà liên hoàn đưa sàn nhún vào trong các thiết kế của mình để mang lại một sự tiện lợi cho các khu vui chơi có diện tích hẹp.

  Sàn nhún mini dành cho bé

  4. Cầu Tuột:
  Chắc chắn khi chúng ta đã lắp đặt một nhà liên hoàn thì không thể thiếu cầu tuột dành cho bé, đây là một trong những trò chơi mà có lẽ rất gần gũi với các bé và nó không thể thiếu trong một khu vui chơi.

  Nếu là một chủ đầu tư các bạn có thể tự mình quyết định dạng mô hình cho khu vui chơi của mình, tuy nhiên các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn về những vấn đề này, đây là một trong những quá trình mà các bạn nên cần thiết trong việc bắt đầu dự định xây dựng khu vui chơi. Chúng tôi mong rằng sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9148000 gửi 8177 UP 9148000 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này