Tìm kiếm bài viết theo id

Thịt trâu, bò gác bếp không chất bảo quản

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thucphamtet, 6/1/16.

ID Topic : 8308728
  1. thucphamtet Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    6/1/16
    Tuổi tham gia:
    8
    Bài viết:
    0
    Thịt trâu, bò, lợn gác bếp món ngon cho ngày tết, dùng làm quà tặng, quà biếu thật tiện lợi, bổ ích, lịch sự mà cũng rất đặc biệt.
    Thịt Trâu gác bếp Sơn La được làm từ bắp thịt của những chú trâu, bò, lợn Tây Bắc khỏe mạnh,sức đề kháng cao, thịt thơm ngon, thật sự bổ dưỡng.
    Với nguyên liệu hảo hạng tinh chất núi rừng Tây Bắc, kỹ thuật chế biến gia truyền lâu năm.
    - Thịt trâu, bò, lợn bắp

    - Ớt, tỏi, gừng, sả
    - Hạt mắc khén nguyên liệu gia vị đi kèm hảo hạng, khác biệt
    - Muối, đường
    - Que xiên, than củi, bếp lò
    Thịt trâu, bò gác bếp không chất bảo quản
    Thịt trâu, bò, lợn sẽ được hong khô bởi củi lửa và khói bếp, có thể để cả năm mà vẫn không bị hỏng hay ảnh hưởng gì đến mùi vị của thịt.
    Thịt trâu, bò gác bếp không chất bảo quản - 1
    Thịt trâu, bò, lợn gác bếp sẽ ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều nếu ăn kèm với chẳm chéo hoặc tương ớt.
    Xé thịt trâu thành từng thớ dài rồi thưởng thức với một chút chẳm chéo sẽ làm món thịt trâu khô trở nên đạm đà và hấp dẫn hơn nhiều. Món này mà ăn vào những ngày đông se lạnh với một ly rượu gạo hay làm “mồi” uống bia vào mùa hè thì đúng là tuyệt . Có lẽ chính vì thế cánh mày râu thường đặc biệt thích món Thịt trâu, bò, lợn khô này.
     

Chia sẻ trang này