Tìm kiếm bài viết theo id

Thịt Trâu gác Bếp Điện Biên, thịt trâu sấy khô, thịt trâu hun khói

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Mua bán Đặc Sản, 10/9/18.

ID Topic : 9218198
Giá bán:
800,000 đ
Điện thoại liên hệ:
01644233205
Địa chỉ liên hệ:
157 lê hồng phong thành phố lào cai, Tp.Lào Cai, Lào Cai (Bản đồ)
Ngày đăng:
10/9/18 lúc 22:32
  1. Mua bán Đặc Sản Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    9/9/18
    Tuổi tham gia:
    5
    Bài viết:
    0
    Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên là một tinh hoa ẩm thực về thịt trâu của vùng núi của tỉnh Điện Biên

    • Bạn đang tìm Giá Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên , mua thịt trâu gác bếp Điện Biên ở đâu ngon nhất, rẻ nhất, thịt trâu gác bếp Điện Biên bao nhiều tiền 1kg?
    • Bạn tìm cách ăn thịt trâu gác bếp Điện Biên?
    • Bạn đang tìm mua thịt trâu gác bếp SaPa ở đâu uy tín giá rẻ ?
    • Bạn đang tìm mua Thịt gác bếp Sơn La, thịt trâu gác bếp tây bắc thịt trâu gác bếp Yên Bái, Thịt Trâu sấy Điện Biên, Thịt trâu xông khói TP HCM, hay thịt trâu sấy khô tại Hà Nội ?
    • Cách làm thịt trâu gác bếp, cách bảo quản thịt trâu gác bếp ?
    • Cách ướp thịt trâu, các gia vị làm thịt trâu, nước chấm thịt trâu ..v.v
    Muabandacsan.net sẽ trả lời tất cả những câu hỏi đó cho bạn ngay dưới Đây nhé:

    Thịt Trâu gác Bếp Điện Biên, thịt trâu sấy khô, thịt trâu hun khói
    Thịt trâu gác bếp điện biên, thịt trâu nướng, thịt trâu xông khói ngon nhất

    Khái quát về Thịt trâu gác bếp Điện Biên
    Thịt trâu gác bếp Điện Biên hay còn được biết đến với các tên : thịt trâu hun khói Điện Biên, thịt trâu xông khói Điện Biên, thịt trâu sấy Điện Biên, thịt trâu khô Điện Biên, hay thit trau gac bep Điện Biên .

    Thịt gác bếp Điện Biên là một đặc sản được chế biết từ thịt trâu Điện Biên Bằng những gia vị nơi đây như hạt mắc khén, hạt dổi, và một số gia vị khác.

    Sau khi ướp các gia vị trên với thịt trâu thì đem treo gác bếp tạo thành món thịt trâu gác bếp Điện Biên vô cùng ngon.

    Chi tiết tất cả kiến thức về thịt trâu xem tiếp phía dưới nha các bạn.

    Thịt Trâu gác Bếp Điện Biên, thịt trâu sấy khô, thịt trâu hun khói - 1
    Thịt trâu gác bếp điện biên giá rẻ, chất lượng hảo hạng

    Thịt trâu gác bếp Điện Biên và tác dụng cực tốt cho sức khỏe
    • Theo Lời khuyên của bác sĩ thì thịt gác bếp Điện Biên là loại thực phẩm sạch với tỉ lệ ding dưỡng rất cao.
    • Tỷ lệ chất đạm trong thịt trâu gấp đôi so với thịt lợn, lượng chất béo, lượng đường vừa phải, nhiều muối vô cơ ( phốtpho, sắt, canxi…) và rất nhiều các loại vitamin ( B6, B12, PP, B1, B2,)
    • Thịt trâu sấy khô Điện Biêncó vị ngọt, tính mát, không độc, tác dụng bổ tỳ vị, mạnh gân cốt, ích huyết
    ⇒ Xem thêm : Thịt trâu gác bếp Ngon Bổ Rẻ tại tây bắc

    Cách nhận biết đặc sản thịt trâu gác bếp Điện Biên chuẩn
    • Mặt ngoài miếng thịt có màu nâu thẫm, nhưng khi xé ra ăn thì thịt trâu có màu đỏ.
    • Xét về hình thực bên thị thịt rất khô và cứng dài khoảng 1 ganh tay.
    • Những sợi thịt trâu đỏ thơm ngon này khi ăn có vị mùi khói đăc trưng, và đặc biệt dai dai cay cay và thơm thơm của các loại gia vị như hạt mắc khén.
    • Đó chính là thịt trâu sấy khô Điện Biên chuẩn cho sự lựa chọn của các bạn đấy ạ .
    Thịt Trâu gác Bếp Điện Biên, thịt trâu sấy khô, thịt trâu hun khói - 2
    Thịt trâu hun khói , thịt trâu gác bếp điện biên

    5 điểm nổi bật về trâu gác bếp Điện Biên mà không đơn vị nào có
    Điểm nổi bật số 1 về thịt trâu gác bếp Điện Biên
    Các sản phẩm thịt trâu khô của chúng tôi được làm từ thịt bắp đùi của con trâu.

    Tại sao phải như vậy ? Vì thịt bắp trâu là phần thịt săn chắc và ngon nhất của con trâu.

    Thịt bắp trâu có thớ dọc dài > chính vì thế khi sấy khô xong các bạn bày ra đĩa để ăn thì sẽ xé được từng sợi thịt mà không bị đứt lát, manh mún.

    Các bạn tưởng tượng bạn đang là chủ nhà hàng hoặc quán bia, thì 1 đĩa thịt trâu được sẽ từng sợi nhỏ dài không bị đứt lát, màu thịt đỏ tươi, khi sếp vào đĩa thì rất bông, rễ trang trí rất đẹp mắt. Và 1 đĩa thịt thì manh mún, nhỏ lát , sợi thịt thâm đen, khó trang trí. >> bạn sẽ chọn đĩa nào ???

    Điểm nổi bật số 2 về thịt trâu hun khói Điện Biên
    Thịt trâu chế biến được chọn từ trâu trưởng thành, không già quá, không trẻ quá.

    Như vậy khi làm nên miếng thịt trâu mới có độ dai vừa phải ăn mới ngon và chất lượng thịt lại tốt nhất.

    Nếu các đơn vị khác chọn trâu trẻ ( nghé) để làm thịt trâu sấy thì khi ăn sẽ không có độ dài, thịt không đậm màu, ăn không ngọt thịt, và hương thì cũng chưa tới độ ngon nức mũi được.

    Điểm nổi bật số 3 về Thịt trâu xông khói Điện Biên
    Quy trình giết mổ, chế biến thịt trau gác bếp tây bắc, bảo quản, đóng gói.. luôn được chú trọng hàng đầu vần đề an toàn vệ sinh.

    Vì chúng tôi xác định chữ TÂM chữ ĐỨC trong kinh doanh, với mong muốn khách hàng sẽ mua hàng của chúng tôi nhiều lần và là người sẽ quảng bá hình ảnh thịt trâu của chúng tôi đến gia đình, bạn bè của ho.

    Thịt Trâu gác Bếp Điện Biên, thịt trâu sấy khô, thịt trâu hun khói - 3
    Thịt trâu gac bep điện biên ngon nhất

    Điểm nổi bật số 4 Thịt trâu sấy khô Điện Biên
    Nguồn gốc trâu thịt Điện Biên sẽ ngon hơn trâu ở các nơi khác. Tại sao như vậy ?

    Trâu Sơn La được chăn thả tự nhiên, thường xuyên neo núi nên thịt trâu rất săn chắc

    Môi trường trong lành, nguồn thức ăn luôn dồi dao, đồng cơ xanh tươi tốt.

    Nguồn gốc giông trâu ở Điện Biên là giống trâu tốt, có thân hình to khỏe, và sức đề kháng hơn trâu bình thường.

    Điểm nổi bật số 5 về thit trau gac bep Điện Biên
    Muabandacsan.net là đơn vị đi đầu trong việc kinh doanh sẩn phẩn thịt trâu gác bếp . Hơn thế nữa được sự tin tưởng của cộng đồng Điện Biênvà đông đảo quý khách hàng chúng tôi có trách nhiệm quảng bá về hình ảnh ẩm thực của Tây Bắc tơi tất cả khách du lịch cũng như là toàn bộ người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

    Thịt Trâu gác Bếp Điện Biên, thịt trâu sấy khô, thịt trâu hun khói - 4
    Thịt trâu sấy, thịt trấu gác bếp, thịt trâu xông khói, thịt trâu nướng điện biên

    5 Cam kết chất lượng thịt trâu gác bếp Điện Biên của muabandacsan.net
    Cam kết 1 : Thịt trâu được tuyển chọn , sàng lọc kỹ trước khi mổ để chế biến các món về thịt trâu khô , thịt trâu gác bếp

    Cam kết 2 : Hoàn lại tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

    Và chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm , chi phí phát sinh nếu sản phẩm không đảm bảo yêu cầu chất lượng.

    Cam kết 3 : không pha, trộn thịt khác để đánh lừa bà con.

    Cam kết 4 : 100% nói không với chất bảo quản ,chất tạo màu ,tạo vị .

    Cam kết 5 : Chúng tôi luôn đặt uy tín trong khinh doanh nên hàng đầu .

    Không bao giờ sử dụng thịt trâu chết , thịt trâu ốm đê chế biến món Thit Trau Xong Khoi

    Hé lộ 4 bước chuẩn không phải chỉnh để làm thịt trâu gác bếp Điện Biên
    Nguyên liệu chế biến thịt trâu gác bếp Điện Biên

    • Thịt bắp trâu: 1 kg thịt bắp trâu tươi
    • Hạt mắc khén
    • Gia vị: muối hạt, ớt khô, tỏi mì chính
    Cách làm thịt trâu gác bếp Điện Biên ( hay còn gọi là thịt trâu sấy, thịt trâu xông khói)

    Bước 1: Sơ chế thịt trâu tươi
    Thịt trâu bắp tươi khi mua ở chợ hoặc lấy ở lò mổ về bạn cần phải làm sạch sẽ từ lông, da, gân trắng.

    Các loại mỡ bèo nhèo thì cắt bỏ hết đi, chỉ giữ lại phần thịt sắn chắc, tươi ngon mà thôi.

    Sau đó bạn rửa sạch, bạn để thịt trâu ra rổ cho thật khô nước.

    Và khi thịt trâu đã sạch sẽ khô hết nước thì bạn thái thành những miếng nhỏ.

    Lưy ý Thái miếng vừa vừa, không nên mỏng quá vì thịt trâu khi nướng sẽ mất nhiều nước và miếng thịt sẽ teo lại rất nhiều.

    Và khi thái bạn phải thái dọc theo thớ thịt để khi ăn có thể xé ra dễ dàng nhé.

    Bước 2: Ướp thịt trâu tươi với các gia vị
    Sau khi thái xong, bạn cho tất cả phần thịt trâu vừa thái vào xong to hoặc chậu sạch.

    Tiếp đến, bạn thêm vào muối, mì chính, ớt khô, tỏi băm, hạt mắc khén rồi đảo đều.

    Để khoảng 30 phút là các gia vị đó sẽ thấm đều vào đến từng thớ thịt bắp trâu rồi.

    Bước 3: Xiên thịt trâu với những que tre
    Sau khi thịt trâu đã ướp ngấm đều gia vị .

    Bạn dùng que tre đã chuẩn bị sẵn, xiên từng miếng thịt trâu vào những que tre đã chẩu vị trên.

    Lưu ý que tre chuẩn bị phải vót nhọn 1 đầu để cho rễ xiên và phải là tre già, để đảm bảo tính chắc chắn và ổn định cho xiên thịt trâu .

    Và những miếng thịt xiên không được ép chặt quá như vậy khi nướng sẽ không chín đều.

    Thịt Trâu gác Bếp Điện Biên, thịt trâu sấy khô, thịt trâu hun khói - 5
    Thịt trâu hun khói, thịt trâu gác bếp điện biên ngon nức mũi

    Bước 4 : Tiến hành hun khói ( hay còn gọi là nướng thịt trâu )
    Sau khi xiên xong bạn bố trí tất cả các xiên thịt đó lên giá đỡ để chuẩn bị hun khói.

    Lưu ý những xiên thịt phải cách than khoảng 1 m và những xiên thịt cách nhau khoảng 2 cm.

    Để đảm bảo khói và hơi nóng được lan tỏa đều đến tất cả những miếng thịt trâu..

    Bạn hun liên tục như vậy trong vòng khoảng 15 tiếng đồng hồ liên tục.

    Sau khi hun xong miếng thịt trâu sẽ có màu đỏ và bốc mùi thơm .

    Tiếp đến bạn mang những miếng thịt trâu đó ra hấp lại.

    và sau khi hấp lại tiếp tục mang đi hun khói cho đến khi thịt khô hoàng toàn là được nhé. Chúc bạn thành công với món thịt trâu gác bếp nhé !



    Thịt Trâu gác Bếp Điện Biên, thịt trâu sấy khô, thịt trâu hun khói - 6
    Thịt trâu chuẩn trâu gác bếp điện biên

    Cách bảo quản thịt trâu gác bếp Điện Biên được lâu không hỏng mà vẫn ngon
    Cách 1: Khi thịt trâu gác bếp đã khô hẳn bà con nên đem gói vào giấy báo , mỗi gói khoảng 5 lạng sau đó mới cho vào túi nilon hoặc hộp giấy để vào trong ngăn đá tủ lạnh. Cách này có thể bảo quản thịt được 6 đến 8 tháng mà thịt vẫn thơm ngon .

    Cách 2 : Bà con treo thịt trâu khô ở nơi thường xuyên có khói và nhiệt để trành trường hợp thị bị mốc và thối.

    Lưu ý phải thành từng miếng không nên treo quá nhiều sẽ làm hỏng thịt và dễ bị mốc .

    3 Cách chế biến và thưởng thức món thịt trâu gác bếp Điện Biên ngon nhất
    Cách 1 : Thit trau sấy khô được nướng trong lò vi sóng khoảng 2-5 phút rồi lấy ra đập dập xé nhỏ, chấm cùng với tương ớt Mường Khương .( áp dụng với thịt trâu chưa sấy khô hoàn toàn, hoặc thịt trâu vừa luộc )

    Cách 2 : Thịt trâu hấp xông khói được hấp cách thủy trong khoảng thời gian 10 phút đến 15 phút đến khi thịt chín mềm và đều đến từng thớ thịt , sau đó xé từng thớ nhỏ bày ra đĩa chấm với tương ớt ngọn hoặc tương ớt Mường Khương.

    Cách 3 : Thit trâu sấy khô được nướng trong than nóng hoặc nướng với cồn như nướng mực.


    Cách Pha nước CHẨM CHÉO để chấm thịt trâu gác bếp Điện Biên
    Bước 1 : Chuẩn bị gia vị ( gồm 2 gia vị chính là hạt Mắc Khén và hạt Dổi)

    • Hạt mắc khén rang thơm và giã nhỏ thành bột mịn.
    • Hạt Dổi nướng thơm khoảng 3 hạt.
    • Các gia vị khác như, rau muifm, rau húng, ớt, chanh, quất, .. tùy theo khẩu vị cảu mỗi người.
    Bước 2: Pha chế CHẨM CHÉO chấm thịt trâu khô, thịt trâu sấy, thịt trâu hun khói, thịt trâu nướng, thịt gác bếp …v.v

      • Cho tất cả các loại gia vị trên vào cối giã nhỏ
      • Sau khi giã xong thì cho thêm muối và 1 chút bột mắc khén đã say trộn đều.
      • Tiếp theo khi nào ăn thì vắt thêm chanh là hoàn thiện bát nước chấm thịt trâu khô vô cùng ngon các bạn nhé.
        Thịt Trâu gác Bếp Điện Biên, thịt trâu sấy khô, thịt trâu hun khói - 7
        Chắm chéo – Gia vị chấm thịt trâu gác bếp điện biên
    Thịt trâu gác bếp Điện Biên và những sự kết hợp hoản hảo
    Lưu ý: Các bạn có thể kết hợp những món sau thành 1 bữa cơm gia đình hoàn hảo :

    Món Thịt trâu gác bếp hấp chín xé nhỏ thành miếng vừa ăn, lạp sườn hun khói luộc nên sau đó đem rán , canh măng khô nấu xương, miến dong xào mộc nhĩ chim câu.

    Thịt trâu và lạp sườn thịt chấm với nước chấm Tương Ớt Mường Khương và nhâm nhi với rượu ngô Bắc Hà hoặc rượu táo mèo. Khi ăn xong thưởng thức trà mật ong được pha chế từ mật ong rường nguyên chất .

    Khi ra về có thể tặng cho bạn bè , người thân 1 chai mật ong rường nguyên chất làm quà , là sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 bữa cơm ngon bên gia đình, người thân và bạn bè.

    ⇒ Bạn có thể mua tất cả các sản phẩm trện tại>> Muabandacsan.net


    5 món đặc sản của Sapa Lào Cai làm quà biếu bán chạy nhất trong năm nay
    • Đặc sản mật ong rừng nguyên chất:
    Được chúng tôi thu mua từ các cơ sở chuyên sản xuất mật ong rừng ở miền núi phía bắc

    • Đặc sản thịt trâu gác bếp Điện Biên
    Được chế biến từ thịt bắt ở đùi trâu, vì thế sản phẩm rất ngon và độc.

    Một con trâu trưởng thành chỉ có thể lấy được 20 kg thịt bắp làm thịt trâu sấy

    • Đặc sản măng khô : Chủ yếu là măng núa phơi khô
    • Đặc sản miến dong phìn đén cao bằng; Được làm từ 100% bột dong
    • Đặc sản rượu ngô Bắc Hà:
    Được chế biến từ ngô hạt của người dân Bản Phố thị trấn Bắc Hà – Lào Cai

    Mua ngay các đặc sản thịt trâu khô và nhiều loại đặc sản khác tại đây muabandacsan.net

    Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Muabandacsan.net

    → Nguồn: muabandacsan.net – quý khác có thể đặc hàng trực tiếp tại trên website nhé.

    → Hotline : 01644.233.205 – Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

    → Gmail: Muabandacsan.net@gmail.com

    → Zalo: 0932268092 hoặc 01644.233.205

    → Facebook: Thịt Trâu Gác Bếp Ngon SaPa Lào Cai

    → Địa chỉ : Cơ sở 1 : Số 755 Lê Thanh – Bắc Cường – TP.Lào Cai.

    → Cơ sở 2 số 008 đường Xuân Viên thịt trấn SaPa

    Tags:mua thịt trâu gác bếp ở đâu ngon, thịt trâu gác bếp, thịt trâu gác bếp bao nhiêu tiền 1 kg, thịt trâu gác bếp đà nẵng, thịt trâu gác bếp hcm, thịt trâu gác bếp sapa lào cai, thịt trâu gác bếp sơn la, Thịt trâu gác bếp tại hà nội, thịt trâu gác bếp yên bái
     

Chia sẻ trang này