Tìm kiếm bài viết theo id

Thịt trâu gác bếp tại Lào Cai – Trâu hun khói, trâu sấy – Giảm ngay 20

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Mua bán Đặc Sản, 10/9/18.

ID Topic : 9218202
Giá bán:
800,000 đ
Điện thoại liên hệ:
01644233205
Địa chỉ liên hệ:
157 lê hồng phong thành phố lào cai, Tp.Lào Cai, Lào Cai (Bản đồ)
Ngày đăng:
10/9/18 lúc 22:43
  1. Mua bán Đặc Sản Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    9/9/18
    Tuổi tham gia:
    5
    Bài viết:
    0
    Vâng Chào bạn ! Có phải bạn đang muốn mua thịt trâu gác bếp tại Lào Caiđúng không ?

    Mình Là Khải: Mình sinh ra và lớn lên ở Lào Cai và bạn đang ghé thăm blog cá nhân của mình, nơi chia sẻ kết nối rất nhiều đặc sản khắp các vùng miền trên đất nước Việt Nam.

    Bằng tình yêu với ẩm thực Tây Bắc, mình xin chia sẻ với bạn về món thịt trâu gác bếp tại Lào Cai nhé!

    Món thịt trâu gác bếp hay còn gọi là thịt trâu khô, thịt trâu sấy, hay theo cách gọi phổ thông ở đây là món thịt trâu xông khói. Món đặc sản này là một nghệ thuật ẩm thực đã và đang rất được ưa thích là sản phẩm làm quà cho gia đình mỗi khi bạn có dịp lên Lào Cai du lịch.

    Ở Lào Cai có rất nhiều người làm món này , nhưng để bạn chọn lưa được đâu là nơi để gửi niềm tin để mua sản phẩm về làm quà thì quả là không rễ một chút nào ??

    Và dưới đây là chia sẻ về cách chọn thịt trâu, để làm món thịt trâu sấy này. Hy vọng bạn sẽ giúp bạn có được gọi ý trước khi mua thịt trâu gác bếp về làm quà nhé !

    Thịt trâu gác bếp tại Lào Cai – Trâu hun khói, trâu sấy – Giảm ngay 20
    Đây là sản phẩm của mình làm từ thịt trâu chuẩn các bạn nhé

    Cách chọn thịt làm món thịt trâu gác bếp tại lào cai
    Để làm ra những miếng thịt trâu sấy ngon cho bà con thưởng thưc. Đó là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của chúng tôi. Vì trên thực tế có rất nhiều nơi làm món này, nhưng để bạn ăn sản phẩm thịt trâu xông khói của Muabandacsan xong sẽ nhớ mãi hương vị ấy mới là thành công của chúng tôi và là niềm vui của các bạn đúng không nào !

    Để làm ra được sản phẩm thịt trâu sấy ngon cho bạn thưởng thức. Thì nguyên liệu thịt trâu được chúng tôi chọn lọc kỹ trước khi chế biến.

    • Thịt trâu được được chọn từ những con trâu to khỏe và đã đủ tuổi trưởng thành , ( không quá già cũng không quá trẻ ) không gầy, ốm, yêu, không bệnh tật
    • Thịt trâu có nguồn gốc là trâu được bà chon chăn thả tự do ở trên nương , trên đồi thì khi chế biết mới có thể làm ra được những miến thịt thơm ngon đến từng sợi thịt .
    • Đã có thịt trâu ngon, thì quy trình chế biến sạch sẽ an toàn vệ sinh. Công với kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tạo được những miếng thịt trâu ngon phục vụ cho gu ẩm thực độc đáo của bạn.
    >> Mời bạn tham khảo chi tiết sản phẩm thịt trâu gác bếp – Hàng ngon, chất lượng, giá rẻ

    Cách bảo quản thị trâu gác bếp
    Thịt gác bếp là 1 loại đặc sản của núi rừng tây bắc đặc biệt là tại SaPa Lào Cai . Vùng đất có khí hậu lạnh sương mù vây quanh .Chính từ nguồn gốc xuất xứ của món đặc sản này là ở nơi khí hâu lạnh như vậy nên cách bảo quản món thịt trâu gác bếp này cũng tương tự như vậy .

    Cách 1: Thịt trâu gác bếp nên được chia nhỏ thành từng miếng và gói vào giấy báo hoặc giấy sạch rồi cho vào túi nilon cho vào ngăn đá cảu tủ lạnh , làm như vậy có thể giữ nguyên được hương vị cũng như là chất lượng thịt từ 3 đến 4 tháng

    Cách 2: Các bạn hút chân không túi sản phẩm thịt trâu , sau đó bảo quản ngăn đá tủ lạnh thời gian bảo quản được 4 tháng.

    Lưu ý khi bảo quản thịt trâu gác bếp
    • Không nên để quá nhiều thịt trâu gác bếp vào cùng nhau và cho vào tủ lạnh
    • Không được bỏ thịt trâu trực tiếp vào túi nilon , đặc biệt là túi nilon có màu rồi đem bảo quả , làm như vậy sẽ mất mùi vị thơm ngon của thịt trâu
    • Không nên để thịt trâu cùng với các loại thịt khác, hoặc thực phẩm khác rồi đem bảo quản
    • Không nên bao quản ở ngăn mát tủ lạnh quá 3 ngày
    • Trong quá trình bảo quản không nên để nước đá trong tủ lạnh thấm vào thịt sẽ nhanh làm hỏng thịt
    • Không nên cho trực tiếp miếng thịt trâu gác bếp vào ngăn đá để bảo quản
    Gợi ý đặc biệt cho một bữa cơm ngon.

    Trong một bữa ăn có thể kết hợp các món sau: Thịt trâu gác bếp, lạp sườn, canh măng khô, miến dong xào mộc nhĩ chim câu. Chấm với nước chấm Tương Ớt Mường Khương và nhâm nhi với rượu ngô bắc hà hoặcrượu táo mèo.

    Khi ăn xong thưởng thức trà mật ong được pha chế từ mật ong rường nguyên chất

    Khi ra về có thể tặng cho bạn bè , người thân 1 chai mật ong rường nguyên chất làm quà , là sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 bữa cơm ngon bên gia đình, người thân và bạn bè.

    Bạn có thể mua ngay thịt trâu gác bếp tại Hà Nội ở muabandacsan.net
    Nguồn: https://muabandacsan.net/san-pham/trau-gac-bep-sapa
    → Website : muabandacsan.net – quý khác có thể đặc hàng trực tiếp tại trên website nhé.

    → Hotline : 01644.233.205 – Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

    → Gmail: Muabandacsan.net@gmail.com

    → Zalo: 0932268092 hoặc 01644.233.205

    → Youtube: Muabandacsan.net

    → Facebook: Thịt Trâu Gác Bếp Ngon SaPa Lào Cai

    → Địa chỉ : Cơ sở 1 : Số 755 Lê Thanh – Bắc Cường – TP.Lào Cai.

    Tags:cách bảo quản thịt trâu gác bếp, cách làm thịt trâu gác bếp, giá bán thịt trâu gác bếp, mua thịt trâu gác bếp, thịt trâu gác bếp, thịt trâu hun khoi, thịt trâu khô
     

Chia sẻ trang này