Tìm kiếm bài viết theo id

THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shiphangamazon2019, 25/1/21.

ID Topic : 9573184
 1. shiphangamazon2019 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  16/7/19
  Bài viết:
  761
  Xe điều khiển từ xa địa hình Rock Crawler có bốn bánh cực lớn với hệ thống phuộc nhún hiện đại giúp xe chạy tốt trên mọi địa hình. Là dòng xe điều khiển 2 cầu chuyển động với 4 bánh qua hệ thống bánh răng chuyển động giúp cho xe có thể vượt qua mọi địa hình hiểm trở khó đi nhất, chinh phục nhứng cung đường khó mà nhiều xe điều khiển từ xa khác không làm được.
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLERTHỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 1 Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 2 Điều khiển từ xa vs tần số 2.4Ghz (tần số Radio), phạm vi điều khiển có thể lên tới 40m (khi pin còn khoẻ) với 2 cầu độc lập (dẫn động 4 bánh 4WD) đi kèm 4 giảm sóc 2 bên tạo ra 1 cấu trúc chắc chắn cho chiếc xe, cùng với đó là bộ lốp bằng cao su nguyên chất, không dùng săm giúp nó có thể leo dc mọi loại địa hình, vượt dc nhiều loại chướng ngại vật 1 cách nhẹ nhàng, êm ái.
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 3 Chất liệu nhựa dẻo tạo độ bền cực cao cho chiếc xe, chịu được những cú va đập mạnh mà không lo hỏng hóc.
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 4 Chức năng: Tiến về phía trước,/ lùi về phía sau, rẽ trái/ Rẽ phải, di chuyển ở những địa hình không bằng phẳng, hiểm trở
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 5 Xe có hệ thống giảm sốc tốt, xe có thể vượt qua các vùng địa hình cát, sỏi một cách dễ dàng, di chuyển nhanh với vận tốc 25km/h
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 6 Lốp, bộ phận giảm sóc... được chế tác kỹ lưỡng.
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 7 Xe có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ bộ đồ chơi xe điều khiểm đảm bao cho chất lượng và độ linh hoạt cao giúp bé chơi đùa thỏa thích trên mọi địa hình.
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 8THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 9 Thông số kỹ thuật cùa sản phẩm:
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 10 Kích Thước Sản Phẩm: 14x19x12CM.
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 11 Khối lượng: 500g
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 12 Chất liệu: Nhựa cao cấp.
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 13 Màu sắc: xanh dương
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 14 Xe sử dụng pin sạt dung lượng: 700mAh 3.6V
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 15 Thời gian chơi: Khoảng 25 - 30 phút
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 16 Thời gian sạc: Khoảng 45 – 60 phút
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 17THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 18 BỘ SẢN PHẨM GỒM:
  + 1 xe điều khiển
  + 1 bộ điều khiển
  + 1 dây sạc
  + 1 pin sạc
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 19THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 20 Đặc biệt, Khi mua sản phẩm, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn, như:
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 21 Miễn phí pin cho xe.
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 22 Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 23 Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 24 Inbox hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ bạn! THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 25
  -------------------------------------------------------
  SHOP ĐỒ CHƠI TRẺ EM T & T - MANG NIỀM VUI ĐẾN CHO BÉ
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 26 THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 27 Hotline: 0824 0832 76
  THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 28 THỎA MÃN ĐAM MÊ TỐC ĐỘ CỦA BÉ VỚI XE ĐIỀU KHIỂN ĐỊA HÌNH ROCK CRAWLER - 29 Trụ sở chính: 11 ngô thời nhiềm, khóm 1, phường 1, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.
  LINK MUA HÀNG: https://www.facebook.com/XeDieuKhienTuXaTT
  LINK MUA HÀNG FB: XeDieuKhienTuXaTT
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9573184 gửi 8177 UP 9573184 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này