Tìm kiếm bài viết theo id

Thủ tục làm visa đi Trung Quốc tại Thái Dương

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi phuongnam8676, 19/11/16.

ID Topic : 8664102
 1. phuongnam8676 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  0
  Xin visa đi Trung Quốc

  Thái Dương Tourism không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Thái Dương Tourism chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý hành khách làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý hành khách có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Tổng đài đặt vé Thái Dương , chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Công ty du lịch Thái Dương .

  --> Xin công văn nhập cảnh


  CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC
  1. Visa du lịch Trung Quốc (L) và visa quá cảnh Trung Quốc (G): là hai loại visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc không cần sự bảo lãnh từ một tổ chức chính phủ hay tư nhân.


  2. Visa công tác Trung Quốc bao gồm 2 loại: visa công tác Trung Quốc F cho phép khách ngoại quốc nhập cảnh vào Trung Quốc cho những hoạt động phi thương mại, đầu tư, tham quan các cơ sở nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế, hoạt động thể thao,… và visa công tác M cho những hoạt động thương mại.

  3. Visa du học cũng gồm 2 loại:X1 cho trường hợp học tập hoặc nghiên cứu sinh trong khoảng thời gian hơn 6 tháng và X2 cho khoảng thời gian ngắn hơn 6 tháng. Để được cấp visa X1, người xin visa phải cung cấp thông tin nơi cư trú tại Trung Quốc trong thời gian từ 180 ngày đến 5 năm.

  4. Visa làm việc Trung Quốc Z: cho phép người được cấp visa đến Trung Quốc làm việc nhận lương hay biểu diễn nghệ thuật mang tính chất thương mại. Loại visa này giới hạn người cấp trong độ tuổi 24-55 đối với nữ và 24-65 đối với nam. Visa Z có thời hạn lưu trú là 30 ngày, để làm việc lâu dài cần có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động.

  5. Visa làm việc Trung Quốc R: dành cho có quốc tịch ngoại quốc có trình độ cao và rất cần thiết phải lưu lại Trung Quốc được bảo lãnh bởi một tổ chức ở đây.

  6. Visa đoàn tụ gia đình Q: được cấp cho người nước ngoài có người thân là công dân Trung Quốc, có 2 loại: Q1 cho phép lưu trú 30 ngày, muốn lưu trú lại lâu hơn người được cấp visa phải xin Thẻ tạm trú, Q2 có thời gian lưu trú từ 30-180 ngày cho phép ra vào 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

  7. Visa S: là loại visa mới được cấp cho gia đình của những chuyên gia hay du học sinh đang làm việc, học tập tại Trung Quốc

  8. Visa C: là visa dành cho thành viên của phi hành đoàn, thủy thủ đoàn và gia đình của họ, để được cấp visa này người xin visa phải được bảo lãnh của công ty đang làm việc.

  9. Visa J: dành cho phóng viên nước ngoài đến tác nghiệp tại Trung Quốc.

  Visa Trung Quốc có 3 loại tính theo số lần nhập cảnh, bao gồm 1 lần, 2 lần và nhiều lần, đặc biệt khi người được cấp visa đi từ lục địa Trung Quốc đến Hong Kong hay Ma cau cũng được tính là 1 lần xuất cảnh.
  Đối với làm visa đi Trung Quốc du lịch, thời gian lưu trú tối đa cho visa 1 lần thường là 3 tháng, 2 lần và nhiều lần là 2 tháng, trong một số trường hợp thời gian lưu trú cho visa nhiều lần có thể lên đến 12 tháng.

  Làm visa đi Trung Quốc, dịch vụ xin visa Trung Quốc
  Giá làm visa đi Trung Quốc: 110$/1 khách (Nhóm 2 khách đi bằng đường bay đến Thượng Hải , Quảng Châu, Bắc Kinh và cùng đi, cùng về)
  Thời gian để làm Visa đi Trung Quốc thường là 5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

  --> Visa đi Trung Quốc


  Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc, bảng giá visa trung quốc, làm visa đi trung quốc giá rẻ, cac dich vu lam visa trung quoc, các loại visa trung quốc, chuyen lam visa doan trung quoc, chuyen lam visa trung quoc, đi trung quốc có cần visa không, dia diem xin visa di trung quoc, dich vu dong visa di trung quoc, dịch vụ làm visa đi trung quốc, dich vu lam visa trung quoc, dịch vụ làm visa trung quốc, dich vu visa trung quoc, dịch vụ visa trung quốc, dong visa trung quoc, làm visa đi trung quốc tại sài gòn

  Thủ tục làm visa đi Trung Quốc tại Thái Dương

  --> Làm thẻ tạm trú
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 8664102 gửi 8177 UP 8664102 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này