Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - Thuốc xông đất, xông nhà mới, quán ăn, nhà hàng,nhà đất bán hoài ko đc...hiệu quả nè

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi rika291082, 12/12/11.

ID Topic : 4289086
Trạng thái chủ đề:
Đã ẩn
Ngày đăng:
12/12/11 lúc 11:08
Đặt lịch Up cho topic này Hiển thị chủ đề
 1. rika291082 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  46
  Bột Tẩy uế và bột Trừ tà có ý nghĩa gì trong tâm linh?

  Ngoài việc sắp xếp các vật dụng cũng như bố trí các phòng ốc đã hợp theo tuổi của gia chủ đúng theo phong thủy trạch mệnh cũng như theo phong thủy mặc định tự nhiên để làm sao cho có cuộc sống hưng thịnh và sức khỏe cho gia chủ, ngoài những việc đó ra nó còn rất nhiều những yếu tố khác có liên quan trong cuộc sống hiện tại.

  Thuốc xông đất, xông nhà mới, quán ăn, nhà hàng,nhà đất bán hoài ko đc...hiệu quả nè

  Tuy nhiên có những đôi lúc trong cuộc sống gặp nhiều sự cố “xui xẻo” xảy ra là chuyện không thể nào lường trước được. Nếu chẳng may bản thân của bạn hoặc thành viên trong gia đình của bạn có nhiều “xui xẻo” xảy ra thì làm bằng cách nào mà hóa giải một phần cho mình để lấy lại vận may.  Thuốc xông đất, xông nhà mới, quán ăn, nhà hàng,nhà đất bán hoài ko đc...hiệu quả nè - 1


  Trong buôn bán cũng vậy có những lúc “xui xẻo” mà kéo dài triền miên mà không tài nào khắc phục được, tuy cũng đã áp dụng rất nhiều thuật phong thủy cho hướng quầy cũng như các bàn thờ cúng Địa tài mà cũng không thể tài nào kéo khách mua hàng vào được. Kinh doanh ngày càng sa sút, hàng hóa thì chẳng còn gì, thậm chí bị thâm hụt vào vốn. Thì những nguyên nhân này các bạn có thể khắc phục bằng cách dùng bột Tẩy uế mà xông toàn bộ khu nhà đang kinh doanh.


  Thuốc xông đất, xông nhà mới, quán ăn, nhà hàng,nhà đất bán hoài ko đc...hiệu quả nè - 2


  Bột tẩy uế này được lấy một số lá, rể, cành, vỏ cây Bồ đề rồi xây nhuyễn trộn vào thêm các thành phần khác để tạo lên mùi thơm đặc trưng nhằm xua uế trong nhà hay chính xua uế chính bản thân của các bạn. Bột tẩy uế này được trì tụng rất kỹ qua nhiều thần chú để làm tiêu tan “xui xẻo”, xú uế mang lại cát tường cho gia thất cũng như chính bản thân các bạn. Ngoài việc tẩy uế đó ra còn có nhiều tác dụng khác nữa…ví dụ nhà của bạn mới xây dựng xong công trình thì ngày nhập trạch thì cũng chính là ngày mà bạn phải cần tẩy uế cho căn nhà mới của mình, vì lý do trong thời gian xây dựng có thể các thợ xây dựng làm những chuyện “không hay” trong thời gian ngủ lại nơi đó hoặc gia đình người thợ xây dựng đó có tang chế nên rất ảnh hưởng cho gia thất của mình.


  Thuốc xông đất, xông nhà mới, quán ăn, nhà hàng,nhà đất bán hoài ko đc...hiệu quả nè - 3


  Vì thế khi chọn ngày cúng làm lể Nhập trạch ra thì tôi khuyên các bạn nên tẩy uế toàn bộ căn nhà mình bằng cách cho bột tẩy uế vào 1 cái dĩa và đỗ bột vào theo hình cái núi nhô lên cao để cho các bạn tiện dễ đốt lửa hơn. Khi bột đang cháy xém từ từ thì các bạn hơ khói và đi khắp nơi trong nhà và trên lầu. Lưu ý là mở hết cửa sổ và mở hết toàn bộ các đèn ra để cho mùi khói lan tỏa khắp nơi và được thoát ra ngoài nhanh chóng. Nếu nhập trạch thì nên đốt trước cửa phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình nên bước qua dĩa tẩy uế, có tác dụng tẩy sạch bản thân mình trước khi vào nhà. Khi thực hiên những bước đó xong thì gia chủ nên xông khắp cả nhà rồi đặt dĩa xông bột tẩy uế tại giữa phòng khách cho đến khi bột tàn thành tro bụi rồi đem đổ đi ra ngoài. Đối với tẩy uế cho bản thân mình khi gặp “xui xẻo” thì nên bước qua bước lại ngay dĩa xông.


  Thuốc xông đất, xông nhà mới, quán ăn, nhà hàng,nhà đất bán hoài ko đc...hiệu quả nè - 4


  Nếu là nam thì 7 bước, nữ thì 9 bước rồi xông khắp nhà. Trong cuộc sống thì ngoài yếu tố phong thủy ra thì cũng có thể có những thế giới Âm phần hay phảng phất tại trong nhà của mình, có nhà có, có nhà không tùy theo cảm nhận của các bạn. Trong thế giới âm phần có khi những Hương linh hợp với gia chủ theo Độ cho gia chủ có khi không hợp với gia chủ có thể phá phách gây cản trở trong cuộc sống ví dụ kinh doanh buôn bán làm cho không hanh thông hoặc ẩn hiện làm cho chính gia chủ phải giật mình khó chịu. Những vấn đề này thì chúng ta chẳng nên bàn sâu để làm gì, chủ yếu dành cho các nhà cận tâm lý hay các quý thầy chùa có am hiểu mà bàn sâu thêm. Vì thế cứ mỗi năm các quý thầy thường hay tụng kinh cầu siêu cho các vong linh về nơi suối vàng để mà siêu thoát. Nhưng theo lập luận riêng tôi thì cũng khó mà siêu thoát hết được. Trong xã hội thì có kẻ người hiển người dữ, thì trong thế giới Âm phần cũng vậy cũng có kẻ người dữ người hiền. Thì Bột trừ tà cũng có tác dụng xóa tan xua đuổi hoặc có thể lại dịu đi người dữ trong âm phần.


  Thuốc xông đất, xông nhà mới, quán ăn, nhà hàng,nhà đất bán hoài ko đc...hiệu quả nè - 5


  Trong bột này được trì tụng rất kỹ qua những bài kinh Thần chú Chuẩn đề, Địa tạng vương bồ tát và các thần chú đặc biệt khác trong Phật giáo. Nếu cảm giác gia thất bạn không an toàn về âm phần thì nên dùng bột trừ tà đốt trước tại trong nhà, rồi đúng ba ngày sau dùng bột tẩy uế mà tẩy tiếp tục. TRỌNG HÙNG fengshui đã cất công trì chú vào những bột này theo nghi thức phật giáo và dùng tay bắt Ấn theo “Án ma ni bát di hồng” và những Chú khác đối với bột trừ tà. Riêng bột tẩy uế thì phải dùng những Chú khác mang lại cát tường như ý đặc biệt là Kinh chú ngài SIQUALI. Trong phật giáo ngài là Chư thiên chuyên ban phước tài lộc cho gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi nêu ra không phải mang tính chất dị đoan, mê tín…mà theo kinh nghiệm sống thực tế thì các chùa chiền trước hành lể thì cũng đều phải có Nhang đèn và những câu kinh kệ của đạo pháp.


  Thuốc xông đất, xông nhà mới, quán ăn, nhà hàng,nhà đất bán hoài ko đc...hiệu quả nè - 6

  ỨNG DỤNG CÔNG NĂNG CHUNG:
  Xông đất, xông nhà mới, xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, tà ma quỷ quái, nhà đất bán hoài không được, xui xẻo đủ thứ về bản thân mình.

  1- BỘT TẨY UẾ:
  (Làm từ thân, vỏ, lá cây bồ đề và các cây khác…nhập từ Thailand)
  - Bột tẩy uế:
  Thường dùng cho tẩy uế căn nhà mới xây xong hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc xông nhà đất bán hoài không được và tẩy uế chính bản thân mình khi mắc phong long xui xẻo, tẩy mùi xú uế hôi hám trong nhà.
  - Cách dùng:
  Đốt và hơ đi khắp nơi, từ dưới nhà và lên lầu đi các phòng…sau đó đi xuống đặt ngay giữa dưới nhà và thường xuyên lấy muỗng cà phê trộn lên để tạo lên khói nghi ngút. Đốt bột tẩy uế phải mở các cánh cửa và mở các đèn…Nếu quá xui xẻo thì Nam nhảy qua nhảy lại 7 bước và Nữ 9 bước.
  - Lưu ý đốt cháy rồi đọc: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán.


  2- BỘT TRỪ TÀ
  : (Làm từ thân, vỏ, lá cây bồ đề và các cây khác…nhập từ Thailand)
  - Bột trừ tà:
  Thường dùng trong gia đình có hương linh phảng phức, trừ khử, tiêu diệt và làm xoa diệu âm dữ trong gia thất. Trừ tà căn nhà mới xây xong hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc xông nhà đất bán hoài không được…
  - Cách dùng:
  Đốt và hơ đi khắp nơi và từ dưới nhà và lên lầu đi các phòng…sau đó đi xuống đặt ngay giữa dưới nhà và thường xuyên lấy muỗng cà phê trộn lên để tạo lên khói nghi ngút. Đốt bột trừ tà vào lúc 11g00 sáng hoặc 18g00 chiều, phải đóng cửa và mở các đèn…khi cháy hết mới mở các cánh cửa.
  - Lưu ý đốt cháy rồi đọc: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán.

  - Giá bán: 250.000đ/ gói.
  - Liên hệ: 0938.009.586 / 0938.92.12.68 gặp Ms Dung (giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc)

  www.rika82vn.com


  Cây Bồ Đề huyền bí - cho ta những cái gì trong cuộc sống?

  Để tiếp tục bài viết:”Bột trừ tà và Bột tẩy uế có ý nghĩa gì về tâm linh?” Nay Trọng Hùng Fengshui xin giới thiệu cho các bạn về Cây Bồ đề, xuất xứ của nó. Và cuộc hành trình nghiên cứu về Cây bồ đề, những tác dụng sâu xa về mặt thế giới tâm linh huyền bí và Cây Bồ đề này cho chúng ta rất nhiều điều về mặt tâm lý chiều sâu, rất tinh tế về mặt khoa học tâm linh và cũng là công cụ hỗ trợ đặc biệt về khoa học phong thủy hiện đại.


  Thuốc xông đất, xông nhà mới, quán ăn, nhà hàng,nhà đất bán hoài ko đc...hiệu quả nè - 7

  - Tóm tắt về cây Bồ đề trong tín ngưỡng tôn giáo:
  Cây Bồ-đề được gọi trong một số ngôn ngữ khác là cây Bo, Pipul hay Aśvattha, Assattha (tiếng Pali). Từ Aśvatthatiếng Phạn; Śvaḥ có nghĩa là "ngày mai", a chỉ sự phủ nhận, và tha có nghĩa là "người hay vật dừng lại hay tồn tại". Nhà triết học nổi danh thuộc hệ phái Advaitavedānta (Bất nhị phệ-đà) là Śaṅkara diễn giải tên gọi này là "Người hay vật không thể tồn tại giống như thế vào ngày mai", cũng giống như toàn thể vũ trụ.


  Thuốc xông đất, xông nhà mới, quán ăn, nhà hàng,nhà đất bán hoài ko đc...hiệu quả nè - 8

  Tâm linh trong tiềm thức con người - Ảnh Trọng Hùng Fengshui

  Loài cây này được cho là thiêng liêng bởi những người theo Ấn Độ giáo, Kì-na giáoPhật giáo. Tương truyền thái tử Tất-đạt-đa Cồ-đàm ngồi thiền định dưới một gốc cây như vậy và đạt giác ngộ, trở thành một vị Phật. Qua đó mà cây này có tên bồ đề, vì Bồ-đề có nghĩa là Giác ngộ. Hiện tại người ta có thể chiêm ngưỡng một cây Bồ-đề rất lớn tại chùa
  Đại Bồ-đề (Mahābodhi) tại Bồ-đề đạo trường (Bodhgayā), khoảng 96 km (60 dặm) từ Patna thuộc bang Bihar) của Ấn Độ. Đây là con của cây Bồ-đề mà ngày xưa PhậtThích-ca Mâu-ni đã ngồi thiền định 49 ngày sau khi thành tựu Vô thượng chính đẳng chính giác. Cây này là điểm dừng chân của những người hành hương, là tụ điểm quan trọng nhất trong bốn khu vực thiêng liêng đối với những người theo đạo Phật.
  Cây Bồ-đề thời Phật thành Đạo đã bị vua Bengal là Śaṣaṅka phá hủy hồi thế kỉ thứ 7. Cây con được trồng kế nó cũng bị bão thổi trốc gốc năm 1876. Cây con ngày nay được lấy từ một nhánh của cây Bồ-đề gốc được vua A-dục tặng vua Tích Lan vào khoảng 288 TCN. Nó mang tên Śrī Mahā ("điềm lành và to lớn"). Ngày nay, tại cố đô Anurādhapura của Tích Lan (Sri Lanka), cây Bồ-đề đó vẫn còn xanh tốt và thời điểm trồng này làm cho nó trở thành cây già nhất trong số các thực vật có hoacó thể kiểm chứng được tuổi.
  Thuốc xông đất, xông nhà mới, quán ăn, nhà hàng,nhà đất bán hoài ko đc...hiệu quả nè - 9

  Lá bồ đề đem về từ Thái Lan & Campuchia - Hình ảnh tại phòng thờ nhà Trọng Hùng fengshui

  Qua câu chuyện trên các bạn cũng nhận rõ rằng cây Bồ đề có nhiều điều mà chúng ta mốn nó về nó. Xét về tuổi thọ của cây thì có sức sống vô cùng tận. Xét về tâm linh thì cây bồ đề này có giá trị âm hưởng sâu sắc, khi ngài Đức phật thích-ca Mâu-ni đã ngồi thiền định 49 ngày sau khi thành tựu Vô thượng chính đẳng chính giác. Chính vì lẽ đó khi chúng ta đi ngay qua bất cứ nơi đâu, khi có cây bồ đề. Chúng ta sẽ có cảm giác hình bóng của ai đó đang phảng phất tại này và cũng không ai xa lạ đó là ngài thích ca mâu ni. Một góc cây to bệ vệ và có tàn lá rộng lớn bao phủ…những rễ cây rũ xuống từ các nhánh cây, trông thật huyến rũ thật sự. Tuy nhiên lá cây Bồ đề đáng mà chúng phải qua tâm nhiều hơn hết. Lá Bồ đề mang hình trái tim rất gợi cảm và thân thiện…hình như Ngài Thích ca Mâu ni muốn mang lại những gì yêu thương, hạnh phúc của mình, nguyện gửi gấm từ trái tim của mình vào cho Lá. Để cho nhân loại chúng ta sống trên hành tinh này biết yêu thương nhau, hoan hỉ, đoàn kết và đừng quá Tham, sân, si trong cuộc sống. Nhìn từ gốc cây, thân cây hay tàn lá cây chúng ta hình như có cảm giác cây “biết nói” và “muốn nói” những điều gì ở chúng ta. Ôi! Thật là mầu nhiệm…!
  Đã là mầu nhiệm thì khi chúng ta đi bất cứ nơi đâu, dù Ấn độ, Sri-lanka, Thailand, Camphuchia, Lào hay Việt nam khi thấy có Cây Bồ đề thì chúng ta cũng sẽ có một cảm giác huyền bí một cái gì đó trong tâm thức của chúng ta.
  Từ những nhận thức, huyền bí đó thì con người ta mới phát minh hữu hiệu về sự mầu nhiệm này. Cho ra đời sản phẩm Bột trừ tà và Tẩy uế làm được làm bằng những nhánh cây, rễ cây và lá cây Bồ đề và các loại cây lá khác. Xây nhuyễn và nguyện vào nhau thành một hợp chất vô cùng đặc biệt. Nhưng vấn đề còn lại, không thể thiếu được khi cho ra sản phẩm Bột trừ tà và Bột tẩy uế là phải bắt buộc Trì tụng cho kỹ, để cho những bột này “nâng tầng” thành một loại bột có sức sống về mặt tâm linh.
  Thử hỏi, tại sao các bột này lại có tầm quan trọng mật thiết về trong thế giới khoa học phong thủy?
  Thật là điều đơn giản, khi nhà chúng ta ở có thuận phong đủ thứ và sắp đặt theo phong thủy rất tốt. Nhưng có những đôi lúc, căn nhà chúng ta ở bị mất cân bằng về âm dương. Và trong nhà ở lại thiếu Dương mà nhiều Âm. Có nghĩa là khi Dương suy thì Âm lại thịnh làm cho gia thất luôn luôn lúc nào cũng lạnh lẻo, cô hàn, liêu tịch…vì thế chúng ta cần đốt cho ấm lại căn nhà, để cho gia thất không được lạnh lẻo, cô hàn…và lấy lại sự cân bằng âm dương trong cuộc sống. Mặc khác, về mặt tâm linh thì Bột trừ tà hay bột tẩy uế đều có sức thuyết phục rõ ràng khi nhà chúng ta có Âm hồn quấy nhiễu… và nó sẽ là vị cứu tinh giúp cho chúng ta trừ khử, tiêu diệt…tránh bớt phát sinh thêm. Ngoài ra bột tẩy uế cũng vậy, giúp chúng ta tẩy uế những gì không tốt với bản thân mình, hay nhà cửa mới mua hay mới xây… hoặc trong những ngày gần tết cần phải Trừ Tà và Tẩy uế cho những gì không tốt mà còn đọng lại trong năm.
  Thử hỏi, Lá cây Bồ đề và những cây khác trộn vào đó, mà phải lại làm sao cho ra sản phẩm này linh thiêng và linh nghiệm?
  Như đã giới thiệu phần trên thì Trọng Hùng fengshui không nhắc đến về sự mầu nhiệm này nữa. Mà những thứ Bột trên đây khi đến tay từng gia chủ là đã trì chú làm phép đặc biệt mà không thể nói lên được.
  Thử hỏi, muốn tìm hiểu sâu hơn về tác dụng của bột Trừ tà và bột Tẩy uế làm từ cây lá Bồ đề và các loại cây khác. Để được hiểu rõ hơn thì nên tham khảo bài viết nào cho hiểu tác dụng của nó?
  Đơn giản, các bạn chỉ cần tìm bài viết: [/URL][/COLOR] Là sẽ thấy ngay những tác dụng của nó.
  TRỌNG HÙNG fengshui
  Nghiên cứu bởi www.phongthuytrungquoc.com

  - Liên hệ: 0938.009.586 / 0938.92.12.68 gặp Ms Dung (giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc)
  www.rika82vn.com
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 4289086 gửi 8098 UP 4289086 HOT gửi 8598
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY gửi 8798
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. TMV NGOC CHAU Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  27/8/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  542
  cai nay hieu wa lam ne, minh kinh doanh quan ao, thay re mua ve xong thu, thay cai thien ro , ca nha thu nhe
   
 5. DayHDMI1 Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  31/10/11
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  6,299
  Bột Tẩy uế và bột Trừ tà có ý nghĩa gì trong tâm linh?
   
 6. matta Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/8/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  37
  hàng của bạn đôc quá. Mình có căn nhà muốn bán. Không biết mua về xông có bán đươc nhà không vậy?
   
 7. Chim con Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  22/7/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  2,685
  bạn xem ở đây có giúp gì bạn không.
   
Trạng thái chủ đề:
Đã ẩn

Chia sẻ trang này