Tìm kiếm bài viết theo id

Tiếp thị liên kết liệu có lừa đảo hay không ?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi Huyenmai2722, 22/10/20.

ID Topic : 9543555
Loại hàng:
Áo Sơ mi
Xuất xứ:
Hàng Việt Nam
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
250,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0839636660
Địa chỉ liên hệ:
đà nẵng, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
22/10/20 lúc 10:24
 1. Huyenmai2722 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/10/20
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  47
  Tiếp thị liên kết liệu có lừa đảo hay không ?
  Hiện nay tiếp thị kết liên rất nức danh trên toàn cầu tuy vậy đối với thị phần Việt Nam thì tiếp thị kết liên dường như còn rất mới mẻ và mới chỉ được chú ý đến qua tiếp thị kết liên cùng MasOffer,... Rộng rãi người còn lo sợ rằng tiếp thị liên kết là lừa đảo nên giảm thiểu ra xa nó. Bài viết sau đây sẽ làm rõ cho mọi người thấy liệu tiếp thị liên kết có lừa đảo không ?
  1.Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là gì?

  Tiếp thị kết liên – Affiliate Marketing – kể ngắn gọn là tiếp thị sản phẩm của người khác, chẳng hề của mình, và bạn càng giới thiệu được nhiều quý khách hàng bao lăm thì nhận hoa hồng đa dạng bấy nhiêu. Dân gian gọi là CÒ.

  thực tại đây là một mô phỏng tiếp thị sản phẩm đã rất lâu đời. Như một lề luật bất di bất dịch, muốn bán được sản phẩm thì các bạn phải tậu cách tiếp thị sản phẩm ấy. Các kênh để tiếp thị thời ấy cũng đã rất nhiều từ quảng bá, tài trợ, truyền khẩu,…Ngày nay, với sự bùng nổ internet thì lại càng thuận tiện hơn với internet.

  Tiếp thị kết liên là một trong những kênh tiếp thị đem đến hiệu quả rất cao cho người bán, đặt biệt là các sản phẩm số, quý khách có thể nhận sản phẩm hồ hết ngay lập tức chỉ sau giây hoàn thành trả tiền.

  Tiếp thị liên kết liệu có lừa đảo hay không ?

  Vì giá cả lưu thông sản phẩm được tinh giảm tối đa với mô phỏng tiếp thị kết liên nên người bán sẵn sàng trả hoa hồng rất cao cho những nhà tiếp thị liên kết như chúng ta, các blogger.

  Affiliate marketing là mô phỏng tiếp thị rất hợp lý với quy luật kinh tế lúc tiết kiệm được chi phí quảng bá cho người bán, các bạn được tậu sản phẩm chất lượng và phù hợp nhờ sự giải đáp của những người làm tiếp thị, người tiếp thị được hoả hồng cao và tiếp tục hỗ trợ người bán lẫn khách hàng.

  Tôi gọi đây là mô hình 3-Win vì cả 3 bên: Người bán, người dùng, quý khách đều được hưởng lợi. Người bán có doanh số, người dùng có sản phẩm chất lượng, người tiếp thị liên kết có hoả hồng thu nhập.

  Thậm chí là 4-Win, ví như có sự gia nhập của những mạng lưới tiếp thị liên kết Network như Accesstrade, MassOffer đứng giữa thì vẫn tạo thừa hưởng ích tốt nhất cho cả 4 bên. Affiliate Network đóng vai trò kết nối giữa người bán và người làm tiếp thị liên kết lại với nhau.

  Hoàn toàn thích hợp với quy luật kinh tế, vậy bản chất của Affiliate Marketing là không LỪA ĐẢO. Bởi vì, lừa đảo sẽ luôn cho ra các bất hợp lý trong quy luật kinh tế. Tôi sẽ phân tích ngay ở phần sau vì sao lúc lừa đảo lại bất hợp lý về kinh tế.

  2. Tiếp thị liên kết đảo… hay người làm tiếp thị lừa đảo?
  Tiếp thị liên kết liệu có lừa đảo hay không ? - 1

  Câu giải đáp thực tại ấy là cả hai.

  Người làm tiếp thị lừa đảo
  lúc người đã lừa đảo, làm bất cứ lĩnh vực nào cũng sẽ lừa đảo và Affliate Marketing cũng sẽ ko ngoại lệ.

  lúc người làm tiếp thị liên kết biết chắc rằng đây là một sản phẩm tồi về mọi mặt nhưng vẫn cố tình tiếp thị nó như một sản phẩm tuyệt vời về mọi mặt.

  khách hàng dùng và cảm thấy bị lừa, sản phẩm ko phải tốt như lời tiếp thị và trong khoảng đây bắt đầu có định kiến với cả lĩnh vực Affiliates.

  Người làm tiếp thị quá tham lam, luôn nghĩ về doanh số, về hoa hồng mà quên đi những đọc giả trung thành của mình. Cố tình bưng bít sự thực.

  nếu lừa đảo ở tiếp thị liên kết đến từ tính cách của con người, vậy chỉ cần bạn là người trung thực là được?

  Đúng vậy, làm affiliate là một việc có ý nghĩa bởi vì bạn đang góp phần giúp hàng hoá lưu thông góp phần lớn mạnh nền kinh tế nói chung.

  mạng lưới tiếp thị liên kết lừa đảo
  màng lưới lừa đảo sẽ luôn còn đó và lừa…những nhà tiếp thị liên kết . Ko phải khách hàng của bạn.

  Nhưng nếu như bạn có kiến thức đủ tốt, thì vì sao bạn lại sợ bị lừa?

  thường ngày, lúc một mạng lưới lừa đảo sẽ bắt các bạn TRẢ PHÍ gia nhập và có huê hồng từ việc giới thiệu các nhà tiếp thị khác gia nhập màng lưới.

  ko có sản phẩm bán ra, không có sản phẩm lưu thông trên thị phần, người mua không tồn tại trong mạng lưới mà chỉ có 2 bên là nhà tiếp thị và mạng lưới.

  những màng lưới này sẽ rất giỏi trong việc hợp lý hoá mọi thứ, nhưng lại bất hợp lý với quy luật kinh tế nên bạn cần phải tỉnh táo trông thấy.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9543555 gửi 8177 UP 9543555 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. utphuongbmt Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14/10/20
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  72
  Huyenmai2722 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. hahvn,
 2. Hoành Nguyễn Mobile
Tổng: 479 (Thành viên: 2, Khách: 447, Robots: 30)