Tìm kiếm bài viết theo id

Tieu den nguyen chat

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi dang si, 13/3/17.

ID Topic : 8775519
  1. dang si Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    13/3/17
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    2
    - Đây là 6 lợi ích tiêu biểu của tiêu đen. Lần sau khi bạn hạ gục hạt tiêu đen vào đằng sau kệ của bạn, hãy suy nghĩ hai lần. Loại gia vị khiêm tốn mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng tượng. Nó thuộc về họ Piperaceae, và được chế biến theo những cách khác nhau để tạo ra các loại ớt khác nhau. Ví dụ, trái chín chưa nấu chín và sấy khô là hạt tiêu đen, hạt tiêu xanh là từ quả khô và chưa chín muồi, và hạt tiêu trắng là hạt từ quả chín của cây. Mặc dù hạt tiêu ban đầu thuộc về Nam Ấn, nó cũng được trồng ở các nước nhiệt đới khác. Nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử, và đã được coi là một gia vị quan trọng từ thời xa xưa. Ở Hy Lạp cổ đại, nó cũng được sử dụng làm tiền tệ. Trong những năm sau đó, nó đã trở thành then chốt trong thương mại gia vị trên toàn thế giới. Ngẫu nhiên Việt Nam được coi là nước trồng và xuất khẩu hạt tiêu lớn nhất. Ấn Độ, Brazil và Indonesia đều làm theo. Tiêu đen, trong khi được sử dụng trong nấu ăn và trang trí trong ẩm thực trên toàn thế giới, đi kèm với rất nhiều lợi ích sức khỏe.
    Dưới đây là 6 lý do để rắc thêm 1 ít vào thức ăn của gia đình:
    1. Để phòng ngừa ung thư: piperine trong tiêu đen có thể được ghi nhận là có khả năng phòng chống ung thư và trở nên mạnh gấp đôi khi kết hợp với nghệ. Gia vị cũng có Vitamin C, Vitamin A, flavonoids, carotenes và các chất chống oxy hoá khác giúp loại bỏ các gốc tự do có hại và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh ung thư và bệnh tật. Cách tốt nhất để ăn hạt tiêu để khai thác lợi ích tối đa là ăn tiêu tươi, và không nấu cùng với thực phẩm.
    2. Kích thích sự tiêu hóa: Một lần nữa, piperine trong tiêu đen làm giảm tiêu hóa và kích thích dạ dày, sau đó tiết ra nhiều axit clohiđric giúp tiêu hóa protein trong thực phẩm. Vì vậy, một chút tiêu trong thức ăn thực sự sẽ giúp bạn tiêu hóa nhanh hơn.
    3. Giảm cảm lạnh và ho: Tiêu đen có tính chất kháng khuẩn trong tự nhiên, và do đó giúp chữa bệnh cảm lạnh và ho. Một thìa mật ong với hạt tiêu tươi tiêu diệt sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này. Nó cũng giúp giảm bớt tình trạng nghẹt ngực, thường gây ra bởi ô nhiễm, cúm, hoặc nhiễm virut. Bạn có thể thêm nó vào nước nóng và dầu bạch đàn và lấy hơi nước. Và vì tiêu đen rất giàu vitamin C, nó cũng hoạt động như một chất kháng sinh tốt.
    4. Cho phép giảm cân: Bạn có thể không muốn tin điều này, nhưng tiêu đen là rực rỡ khi nói đến chiết xuất chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Và lớp ngoài cùng của nó chứa phytonutrients, giúp phá vỡ tế bào chất béo, và cũng làm tăng sự trao đổi chất. Nếu bạn ăn tiêu tươi, và bắt đầu mồ hôi, đó là hạt tiêu giúp cơ thể của bạn để thoát khỏi nước dư thừa và chất độc. Nhưng bạn cần phải kiểm soát tiêu dùng - một nhúm nhúm với thức ăn của bạn (một bữa ăn) là đủ.
    5. Cải thiện làn da: Bạn có biết rằng tiêu xay là một trong những chất tẩy da chết tốt nhất đã cung cấp cho chúng tôi? Không sử dụng trực tiếp mặc dù; Thêm một ít mật ong, sữa đông, hoặc kem tươi vào nó. Nó cũng cho phép tuần hoàn máu, và cung cấp cho da nhiều oxy hơn. Thêm nó vào thực phẩm của bạn cũng chăm sóc không có nếp nhăn da không chính đáng. Tiêu đen được biết là có tác dụng chữa bệnh Vitiligo, là tình trạng da mất đi sắc tố da, và tạo ra những mảng trắng.
    6. Địa chỉ trầm cảm: Người ta nói rằng piperine trong tiêu đen giúp giải quyết trầm cảm. Nó kích thích não, và giúp nó hoạt động bình thường bằng cách làm cho nó hoạt động tích cực hơn.
    - Lưu trữ tốt để tận dụng lợi ích tối đa của lợi ích của tiêu đen, điều quan trọng là bạn lưu trữ trong cách tốt nhất có thể. Bạn nên mua toàn bộ hạt tiêu và nghiền nát nó ở nhà. Điều này không chỉ đảm bảo rằng gia vị giữ lại hương vị của nó, mà còn là nó kéo dài lâu hơn. Lưu trữ nó trong bình chứa kín và luôn luôn ở nơi mát, khô và tối.
    - Cách sử dụng Việc sử dụng tiêu đen trong thực phẩm là vô hạn. Pongal, một món ăn sáng ở Nam Ấn Độ, chứa đầy peppercorns đen, làm tăng thêm sự hung dữ cho món ăn. Bạn có thể sử dụng nó để gia vị các loại nước sốt cho thịt nướng hoặc thịt gà, hoặc sử dụng nó để thịt các loại thịt như vịt hoặc thịt gà trước khi nướng nó. Nhưng hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên nấu ít nhất có thể; Đó là những mặt đất tươi mới có lợi nhất. Vì vậy, đầu tư vào một nhà máy hạt tiêu tốt, và giữ nó trên bàn.
    Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần nó nên hãy đến với chúng tôi Tiêu Đen Nguyên Chất tại Bình Phước để đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu của mình.
    Click vào Tieu den nguyen chat để xem chi tiết nhé.

    Tieu den nguyen chat
     

Chia sẻ trang này