Tìm kiếm bài viết theo id

Tiki Bán Hàng Chuyên Nghiệp Nhất Cho Người Mới

Thảo luận trong 'Sửa chữa - nạp mực máy in' bắt đầu bởi agencybacklink, 27/5/22.

ID Topic : 9678200
Giá bán:
50,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0124554654
Địa chỉ liên hệ:
11111, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh (Bản đồ)
Ngày đăng:
27/5/22 lúc 02:40
 1. agencybacklink Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/22
  Bài viết:
  15
  Tiki bán hàng chuyên nghiệp như thế nào? Hôm nay hãy cùng Azgad Agency đi tìm hiểu thử vấn đề này nhé! Đồng thời sẽ bật mí cho bạn cẩm nang trên Tiki seller nhằm thu hút khách hàng tiềm năng cũng như lượng truy cập nhiều nhất có thể.


  Chính sách bán hàng trên Tiki bắt buộc nhà bán cần cung cấp đầy đủ thông tin tài khoản và gian hàng. Tuy nhiên, sản phẩm hàng hóa được bày bán phải cần có nguồn gốc chứng từ hợp lệ, xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo mới 100%.


  Ngoài ra, sản phẩm hàng hóa khi nhập để bày bán trên Tiki bán hàng cần đầy đủ một trong hai mã vạch: Đó là mã vạch được in từ hệ thống Trung tâm bán hàng do Tiki cung cấp và mã vạch có tiêu chuẩn quốc tế (đó là EAN-UPC). Bảo mật thông tin của khách hàng là trách nhiệm của Tiki.

  Tiki Bán Hàng Chuyên Nghiệp Nhất Cho Người Mới

  Chính sách bán hàng trên Tiki
  Mặt khác, khi có lỗi xảy ra Tiki sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, đổi mới sản phẩm hoàn lại cho khách hàng. Điều này căn cứ tùy vào loại mặt hàng được xác định là hư hỏng, công ty sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi thường hoặc hoàn tiền tùy ý của khách hàng khi mua sản phẩm.


  Thông thường, Tiki bán hàng có chu kỳ thanh toán trong vòng 7 ngày và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận khiếu nại của người bán trong vòng 30 ngày. Chính vì thế, người bán có nghĩa vụ xuất hóa đơn trong vòng 7 ngày từ khi đơn hàng được tính là thành công.


  Phí và biểu phí chiết suất SGD Tiki

  Với thị trường hiện nay, phí duy trì cửa hàng và phí nâng cấp cửa hàng Tiki chưa áp dụng. Nếu có đơn hàng phát sinh người bán sẽ chịu 1% trên mỗi sản phẩm. Trường hợp đối với trả góp người bán sẽ phải trả phí quản lý hoạt động trả góp là 3% trên mỗi sản phẩm.


  Bán hàng đa kênh


  Thông thường nếu hàng hóa không thuộc dạng cồng kềnh phí sẽ là 5.000 VNĐ trên mỗi sản phẩm trên mỗi lần lấy hàng thành công. Còn đối với loại hàng hóa trên Tiki bán hàng thuộc dạng hàng hóa cồng kềnh phí sẽ là 20.000 VNĐ trên mỗi sản phẩm trên mỗi lần lấy.


  Nếu đơn hàng được người mua lựa chọn dịch vụ TikiNOW thì sẽ được áp dụng mức phí 39.000 VNĐ trên mỗi đơn hàng. Trường hợp đối với mặt hàng cồng kềnh sẽ được miễn phụ phí hàng cồng kềnh. Còn trường hợp với những đơn hàng từ 5kg trở lên sẽ thu phí theo bảng phí.


  Phí bán hàng trên Tiki bao nhiêu?
  Thông thường bán hàng trên mạng xã hội, bạn sẽ phải bỏ ra một khoảng kha khá tiền vào Facebook Ads để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng cũng như lượng truy cập. Nhưng khi bán hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki phổ biến hiện nay thì shop bạn sẽ không tốn chi phí để tìm kiếm khách hàng.


  Phí bán hàng trên Tiki bao nhiêu

  Hình thức thu phí khá đơn giản với các mức phí cạnh tranh khác nhau, người bán hàng sẽ không phải gặp khó khăn trong vấn đề doanh thu và chi phí. Chính vì thế, cách tạo tài khoản ở trên Tiki bán hàng là miễn phí nhưng khi shop bạn đi được đơn hàng thì Tiki sẽ thu 3 mục khoản phí chính.

  Công ty TNHH Azgad Agency

  Sđt: 0969313020

  Email: info.azgad@gmail.com

  Website: Azgad.vn
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9678200 gửi 8177 UP 9678200 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này