Tìm kiếm bài viết theo id

Tim mua Lạp xưởng tươi cầu nổi ngon ở sài gòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi trieuquang198812, 26/2/16.

ID Topic : 8343278
  1. trieuquang198812 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    26/2/16
    Tuổi tham gia:
    8
    Bài viết:
    10
    Nếu bạn 1 một người rành về các đặc sản của Việt Nam, nhất là những đặc sản miền Tây thì chắc chắng bạn đã nghe đến cái tên Lạp Xưởng Cầu Nổi tại xã Bình Đông. Lạp xưởng tại đây có cách thức làm khác hẳng so với các vùng miền khác, với 90% thịt nạt nên hương vị đặc biệt nổi tiếng thơm ngon.

    Tim mua Lạp xưởng tươi cầu nổi ngon ở sài gòn
    Hình ảnh thực tế về lạp xưởng cầu nổi của vinafood.net


    Hiện tại trên thị trường và internet có rất nhiều nơi bán lạp xưởng tươi với giá cả khác nhau nhưng để tìm được món lạp xưởng tươi dúng góc "cầu nôỉ" và mang đúng hương vị thị có thể là kho cho cả nhà. Với tiêu chí mang đến những đặc sản ngon nhất của Việt Nam cho gia đình. Vinafood.net sẽ giúp bạn có được đúng hương vị của những đặc sản Việt Nam.

    Với món lạp xưởng tươi cầu nổi sẽ là 1 món quà ý nghĩa cho bạn để biếu tặng hoặc thưởng thức cùng gia đình mình.

    Liện hệ:
    - 0935.655.753 (MR Quang)
    - 01224.765.782 (MR Phú)
    - Địa chỉ: 36, đỗ công tường, Tân Quý, TÂn Phú, Hồ Chí Minh.
    - bạn có thể truy cập vào để xem thêm những đặc sản:
    + website: http://vinafood.net/
    + face: https://www.facebook.com/Vinafood-1028633237199894

    Lưu ý: do đây là lạm xưởng tươi nên bạn có nhu cầu mua vui lòng gọi trước để chúng tối kiểm tra số lượng để có thể báo cụ thể cho bạn.

    Cách bảo quản lạp xưởng cầu nổi:

    - Do là lạp xưởng tươi nên dùng ngay là ngon nhất!

    - Bỏ lạp xưởng và ngăn mát, sử dụng được 5-7 ngày

    - Bỏ ngăn đá: Lạp xưởng có thể sử dụng đến 30 ngày

    - Bạn có thể phơi ráo hoặc khô dùng dần (Nhược điểm lạp xưởng sẽ bị khô, cứng như lạp xưởng khô)

    Với cam kết các món đặc sản của vinafood.net là những món an toàn và hợp vệ sinh. Nếu bạn cảm thấy khi mua không đúng với chác lượng bạn có thể miễn phí đổi trả trong 12H. Chúng tôi sẽ hoàn tiên 100% giá trị khi bạn mua.

    --- 1 vài cách chế biến đơn giản mà bạn có thể chế biến ------
    1. Bạn có thể đem lạp xưởng tươi nướng: nướng bằng rượu, than hoặc lò nướng. Nướng bằng rượu sẽ thơm ngon hơn. Để lạp xưởng trở đều trên lửa, khi nào rượu tắt là lạp xưởng chín.

    Tim mua Lạp xưởng tươi cầu nổi ngon ở sài gòn - 2
    2. Lạp xưởng tươi bạn cũng có thể luộc với nước:

    Tim mua Lạp xưởng tươi cầu nổi ngon ở sài gòn - 3

    lạp xưởng tươi luộc với nước hoặc nước dừa

    - Đổ nước xấp chảo lạp xưởng tươi, để vừa lửa, và đảo đều trên bếp cho đến khi nước cạn.

    - Khi nước cạn dần, để nhỏ lửa và đảo đều tay. Lúc này lạp xưởng sẽ chảy mỡ và vàng đều. Lưu ý giai đoạn này cần đảo và lắc chảo liên tục để lạp xưởng không khét. Lạp xưởng nhà em khi làm như thế này, đến giai đoạn cuối sẽ có chút mỡ tiết ra, nếu sợ khét csac chị có thể thêm 1 chút dầu và lăn đều trên bếp.

    3. Cách cuối bạn có thể làm với lạp xưởng tươi là luộc với nước dừa:

    vẫn cách luộc với nước, nhưng đối với nước dừa, lạp xưởng sẽ thơm hơn và có vị ngọt tự nhiên. Lạp xưởng nhìn bên ngoài có mỡ nhưng khi đã làm chín, khi ăn không thấy mỡ nhiều đâu nên cả nhà yên tâm. Các bạn có thể nhìn hình khi nướng với rượu, không hề có chút mỡ nào cả.
     
    Chỉnh sửa cuối: 26/2/16
  2. trieuquang198812 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. khosiquaxinh,
  2. tranhthiec.net,
  3. passio,
  4. Nguyễn hà giang,
  5. sonblackberry
Tổng: 1,331 (Thành viên: 5, Khách: 1,301, Robots: 25)