Tìm kiếm bài viết theo id

TÍN HIỆU MUA VÀO CHO CỔ PHIẾU MASTERCARD INC (MA) ĐANG PHÁT SÁNG!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ngocthanh185, 8/4/19.

ID Topic : 9328434
Ngày đăng:
8/4/19 lúc 14:32
 1. ngocthanh185 Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  13/10/09
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  5,588
  Xem xét các tín hiệu gần đây về cổ phiếu Mastercard Inc (MA), chúng ta có thể thấy rằng chỉ báo MACD ngắn hạn hiện đang cho thấy Nên mua. MACD thường được dùng để đo lường dịch chuyển giá lên hay xuống. Hướng đi của tín hiệu MACD hiện cho thấy Đang yếu.


  TÍN HIỆU MUA VÀO CHO CỔ PHIẾU MASTERCARD INC (MA) ĐANG PHÁT SÁNG!

  Chuyển sang chỉ báo ngắn hạn khác, chúng ta thấy rằng chỉ báo hướng đi trung bình 7 ngày hiện tại là Nên mua. Tín hiệu này có thể được sử dụng để xác định xu hướng thị trường. Hướng đi trung bình 7 ngày hiện là Yếu nhất. Tín hiệu này cho thấy tín hiệu Nên mua hay Nên bán đang mạnh hơn hay yếu hơn, hoặc tín hiệu Nên giữ nghiêng về Nên bán hay Nên mua. Độ mạnh hướng đi 7 ngày là Tối thiểu. Chỉ báo độ mạnh xu hướng này đo lường tín hiệu dựa trên mức hiệu quả lịch sử trong đó tối thiểu cho biết tình trạng yếu nhất và tối đa cho biết tình trạng mạnh nhất.

  Các nhà đầu tư có thể chuyển trọng tâm của mình nhằm đánh giá dịch chuyển thị trường lớn tiếp theo. Một số người xem xét diễn biến gần đây và xem liệu đà giá có đẩy thị trường lên cao hơn hay có thể xảy ra nảy lại hay không. Nhà đầu tư có thể phải đưa ra quyết định liệu họ sẽ có quan điểm thận trọng hay mạo hiểm. Nhà đầu tư cũng có thể theo dõi chặt chẽ các cổ phiếuhoạt động yếu và tốt hơn thị trường, đặc biệt là ở các lĩnh vực hot.

  Nghiên cứu các lĩnh vực cụ thể có thể cung cấp thông tin chuyên sâu về việc cổ phiếu nào đang sẵn sàng cho việc phá vỡ. So sánh các cổ phiếu trong cùng ngành hay lĩnh vực có thể giúp khám phá cổ phiếu nào có nhiều khả năng hoạt động hiệu quả trong vài quý tới.

  Nhà đầu tư thường theo dõi mức hỗ trợ và kháng cực của giá cổ phiếu. Hỗ trợ là mức tại đó cổ phiếu có thể phục hồi sau khi lao dốc. Nếu giá cổ phiếu phá vỡ mức hỗ trợ đầu tiên, thì có thể chuyển chú ý sang mức hỗ trợ thứ hai. Kháng cự là mức đối lập với hỗ trợ. Khi cổ phiếu tăng giá, nó có thể bị rớt lại sau khi chạm vào mức kháng cự nhất định. Xem xét gần đây cho thấy mức kháng cự đầu tiên của MA là 237,69. Mặt khác, nhà đầu tư có thể chú ý đến mức hỗ trợ đầu tiên hiện là 235,84.

  Nhìn xa hơn, chúng ta có thể thấy MACD 9 ngày hiện tại cho MA là 0,98. Giá trị này thể hiện chênh lệch mức trung bình động ngắn hạn và dài hạn. Giá trị trên 0 có thể đưa ra tín hiệu giá lên và giá trị dưới 0 cho biết tín hiệu giá xuống. Chênh lệch giữa giá đóng cửa gần nhất và giá đóng cửa 1 tháng trước hiện là 10,41. Điều này thể hiện mức dịch chuyển phần trăm là 4,60% trong cùng kỳ. Nhìn lại vào đầu năm dương lịch, chúng ta có thể thấy mức dịch chuyển giá là 47,98. Nhà đầu tư có thể đang cố gắng đo lường việc cổ phiếu công ty sẽ đi theo hướng nào trong nửa cuối năm. Khi công ty bắt đầu báo cáo thu nhập hàng quý, tất cả mọi người sẽ tập trung vào việc các con số thực tế như thế nào so với ước tính của nhà phân tích. Thu nhập vượt qua ước tính có thể giúp cổ phiếu công ty tăng giá, trong khi việc không đạt ước tính sẽ cản trở đà giá.

  Cổ phiếu MA hiện có độ lệch chuẩn +0,24. Độ lệch chuẩn được xác định là thước đo phân kỳ từ mức trung bình liên quan đến một bộ dữ liệu. Khi xử lý các công cụ tài chính, độ lệch chuẩn được áp dụng cho tỷ lệ lợi nhuận hàng năm nhằm giúp đo lường độ biến động của khoản đầu tư cụ thể. Theo dõi độ lệch chuẩn có thể giúp nhà đầu tư dự kiến cổ phiếu có sẵn sàng cho dịch chuyển lớn hay không. Trục hiện tại của MA là 236,9. Điểm trục thường được sử dụng làm chỉ báo xu hướng. Trục là mức trung bình giá đóng cửa, đáy và đỉnh của kỳ giao dịch trước đó.

  Mọi người có thể có xu hướng đưa ra quyết định đầu tư bất hợp lý dựa trên các định kiến nhất định hơn là tập trung vào thông tin cơ bản của thị trường. Họ có thể mua cổ phiếu nào đó khi giá tăng cao hay khi toàn bộ thị trường đi lên. Hành vi này thường được thúc đẩy bởi việc lo sợ bỏ lỡ lợi nhuận có thể có mà họ cho rằng tất cả những người khác đang có. Khi thị trường tiếp tục tăng, họ có thể cho rằng họ cần thực hiện nhanh trước khi bỏ lỡ hoàn toàn. Mặt khác, nhà đầu tư có thể quá vội vàng trong việc bán cổ phiếu nào đó khi nó đi xuống. Họ sợ các khoản lỗ khác và sự lo sợ về bất ổn có thể xảy ra từ từ và gây ra việc bán không cần thiết.

  Nguồn: Investo.vn
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. Tùng Stock Land
Tổng: 1,393 (Thành viên: 2, Khách: 1,145, Robots: 246)