Tìm kiếm bài viết theo id

TÍN HIỆU MUA VÀO ĐANG ‘NHẤP NHÁY’ CHO CỔ PHIẾU SPOTIFY

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ngocthanh185, 11/4/19.

ID Topic : 9329967
Ngày đăng:
11/4/19 lúc 09:59
 1. ngocthanh185 Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  13/10/09
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  5,588
  Cổ phiếu Spotify tiếp tục duy trì trên mức kháng cự 50 ngày và mức kháng cự ngắn hạn, tín hiệu tốt cho việc tiến về phía trước.


  TÍN HIỆU MUA VÀO ĐANG ‘NHẤP NHÁY’ CHO CỔ PHIẾU SPOTIFY

  Tuần trước, Spotify (SPOT) đã kỷ niệm 1 năm kể từ khi lên sàn. Đợt IPO năm ngoái diễn ra đầy ấn tượng khi Spotify không chọn quá trình IPO truyền thống. Thay vào đó, họ quyết định niêm yết trực tiếp trên sàn NYSE.

  Mặc dù có khởi đầu đầy biến động trong vài quý đầu (như hầu hết các đợt IPO), cổ phiếu hãng này đã ổn định hơn trong 6 tháng qua. Thậm chí gần đây, SPOT nằm trong biên độ khá hẹp trong vài tháng qua, hầu như dịch chuyển qua lại giữa 135 và 145 đô la/cổ phiếu.

  Tuy nhiên, có các tín hiệu cho thấy cổ phiếu này có thể dịch chuyển lớn hơn và các nhà đầu tư giá lên đang hy vọng dịch chuyển này lên cao hơn nữa. Hãy cùng xem biểu đồ để hiểu những gì đang diễn ra với cổ phiếu Spotify.

  Giao dịch cổ phiếu SpotifyTÍN HIỆU MUA VÀO ĐANG ‘NHẤP NHÁY’ CHO CỔ PHIẾU SPOTIFY - 1

  Mặc dù các rắc rối với Apple (AAPL), do các khiếu nại về khoản phí trên App Store của Spotify và Apple Music vượt qua Spotify về người thuê bao, cổ phiếu Spotify vẫn tiếp tục trụ vững.

  Khả năng duy trì mức hiện tại của SPOT báo tín hiệu tốt cho nhà đầu tư giá lên khi họ tăng khả năng Spotify sau cùng sẽ phá vỡ cao hơn. Biên độ từ 135-145 đô la được thể hiện ở phần màu tím, trong khi cổ phiếu Spotify cũng có một loạt các mức đỉnh thấp hơn (đường màu đen) và đáy cao hơn (đường màu xanh dương).

  Các nhà giao dịch đã trông chờ một trong các mức này phá vỡ, điều cho thấy cổ phiếu Spotify có thể đi theo hướng nào. Tuần trước, mức kháng cự đã bị phá vỡ và có vẻ như Spotify sẽ phá vỡ trước khi mức 145 đô la hạn chế cổ phiếu này. SPOT nhanh chóng nảy lại nhưng cho thấy phía sau của mức kháng cự trước đó sẽ trở thành mức hỗ trợ.

  Điều này rất quan trọng như thực tế cổ phiếu Spotify đang được hỗ trợ bởi các mức trung bình động 50 ngày và 20 ngày. Điều này chứng tỏ việc cổ phiếu này có thể đi lên cao hơn sau khi tìm thấy một chút đà đi lên. Đà này sẽ tăng nếu cổ phiếu Spotify có thể đẩy qua mức 145 đô la. Vì vậy, cổ phiếu có thể dịch chuyển vào mức 150-154 đô la, trong trường hợp này nó sẽ chạm mức đỉnh năm 2019 và mức trung bình động 200 ngày.

  Ở phía xuống, hãy quan sát mức trung bình động 50 ngày, mức mà cổ phiếu Spotify đóng cửa ngay trên đó vào ngày thứ Ba sau khi giảm 56 điểm cơ sở xuống 141,34 đô la. Việc đóng cửa dưới mức 50 ngày có thể đưa phía sau của mức kháng cự đi xuống trước đây (gần 138 đô la) trở lại vùng cần theo dõi. Việc phá vỡ thêm có thể đẩy cổ phiếu Spotify xuống 135 đô la, vùng hỗ trợ quan trọng trong ngắn hạn.

  Nguồn: Investo.vn
   

Chia sẻ trang này