Tìm kiếm bài viết theo id

Tinh bột bắp Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hoàng nguyên võ, 18/1/19.

ID Topic : 9293692
  1. hoàng nguyên võ Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    17/12/18
    Tuổi tham gia:
    5
    Bài viết:
    0
    Công ty Quỳnh Nguyên chuyên cung cấp TINH BỘT BẮP hàn quốcTinh bột bắp Hàn QuốcTinh bột bắp Hàn Quốc - 1 : 0941.065. 545
    Tên gọi hóa học : Corn Starch, bột bắp, tinh bột bắp
    Mô tả: Bột mịn màu trắng tinh được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt) của hạt bắp/ngô khô Bột mịn màu trắng tinh được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt) của hạt bắp/ngô khô .
    Quy cách: 25kg/bao
    Nước sản xuất: hàn quốc
    Hãng sản xuất: cheil jedang CJ
    Tinh bột bắp là phụ gia dùng trong thực phẩm để sản xuất bánh, chả, chạo tôm và chạo cá. Dùng bột bắp làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Bên cạnh đó bột còn được làm bột phụ trợ cho đồ nướng, các loại bánh nướng, bánh quy. Tinh bột bắp được sử dụng như một chất làm đặc trong súp và các thực phẩm khác như nước sốt, nước thịt và trứng. Phụ gia dùng sản xuất tương ớt, tương đen, v.v… dùng trong sản xuất dược phẩm.
    Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm.
    Tinh bột ngô là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè,...tại gia. Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Tinh bột ngô có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt.
     

Chia sẻ trang này