Tìm kiếm bài viết theo id

Tổ yến sào cao cấp Thượng Yến

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi pttuan410, 17/12/17.

ID Topic : 9033447
  1. pttuan410 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    8/9/17
    Tuổi tham gia:
    6
    Bài viết:
    0
    Tổ yến chưng đường phèn là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, thanh mát cho mùa hè. Cách chế biến món này cũng không cầu kì, phức tạp, tốn nhiều thời gian của chị em nôi trợ. Không những vậy món ăn này còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình. xem thêm thông tin về tổ yến sào tại đây

    1. Sơ chế đúng cách:
    Với tổ yến thô (tổ yến còn nguyên lông) ta nên tuân theo quy trình làm sạch như sau để không làm mất chất của tổ yến: ngâm tổ yến thô trong vòng 3 phút rồi dùng khăn ẩm gói tổ yến lại và bỏ vô tủ lạnh (có thể để qua đêm). Mục đích chính vẫn là làm cho tổ yến mềm ra để dễ làm sạch bằng nhíp nhưng không ngâm tổ yến trong nước quá lâu dễ mất chất và lây bẩn sang vùng khác.

    Nên hạn chế rửa tổ yến trong nước. Việc rửa, đãi tổ yến trong nước để làm sạch lông, bụi bẩn là không tránh khỏi. Tuy nhiên, hạn chế tối đa, rửa càng nhanh càng tốt nhé.
    Tổ yến sào cao cấp Thượng Yến Tổ yến sào cao cấp Thượng Yến - 1

    1. Chế biến đúng cách:
    • Không đun sôi yến quá vì ở nhiệt độ cao dễ làm cho các khoáng chất và vitamin có trong yến bị bay hơi.

    • Không nên nấu trực tiếp mà nên chưng cách thủy yến với lửa nhỏ.

    • Yến thật khi mới chưng xong mùi sẽ rất tanh. Sau khi để nguội mùi tanh sẽ giảm dần. Những ai thích ăn nguội thì cất vào tủ lạnh dùng dần nhưng tối đa một tuần thôi nhé.
    Các món ăn chế biến từ yến thường là chưng yến trước rồi cho yến chưng vào chung với món ăn chính.

    Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy gọi ngay cho Thượng Yến (028)39.123.678 để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhé.
     

Chia sẻ trang này