Tìm kiếm bài viết theo id

Tỏi đen Kochi Nhật Bản - Chất lượng cao

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi dangvandat, 18/7/18.

ID Topic : 9182111
  1. dangvandat Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    17/7/18
    Tuổi tham gia:
    5
    Bài viết:
    2
    Tỏi đen Kochi Nhật Bản
    Tỏi đen là sản phẩm lên men tự nhiên từ tỏi tươi ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong vòng thời gian 30 - 60 ngày. Nhiều hoạt chất trong tỏi đen cao hơn hẳn tỏi tươi. Tỏi đen không những vẫn giữ được tác dụng sinh học quí của tỏi thường mà còn khắc phục được nhược điểm mùi hôi, cay nóng khó ăn của tỏi tươi. Ngoài ra, tỏi đen có một số tác dụng sinh học vượt trội hơn so với tỏi thường như: Giảm rối loạn mỡ máu phòng chống ung thư, kiểm soát tiểu đường, ngăn ngừa xơ vữa động mạch vành....

    TỎI ĐEN KOCHI 100 GAM
    GIÁ 264,000 đ
    Tỏi đen Kochi Nhật Bản - Chất lượng cao
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,221 (Thành viên: 0, Khách: 1,203, Robots: 18)