Tìm kiếm bài viết theo id

Tôm hùm bông nướng phô mai

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi trần.vy, 17/10/16.

ID Topic : 8625013
  1. trần.vy Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    1/6/16
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    0
    1. Nguyên liệu :
    -Tôm hùm bông 2 con ( 3kg cho 4 người ăn )
    -Nấm rơm
    -Kem sữa tươi
    -Phô mai, bơ
    -Hành tím, tỏi băm
    -Muối, tiêu
    -Rượu vang trắng

    Tôm hùm bông nướng phô mai
    2.Chế biến:

    -Tôm hùm bông rửa sạch, cắt dọc sống lưng. Lấy hết thịt tôm cắt miếng nhỏ vừa ăn.
    -Bơ cho lên chảo đun tan, phi thơm hành, tỏi sau đó cho vỏ tôm vào xào cùng ,thêm chút vang trắng rồi nêm gia vị vừa ăn.
    -Gạch tôm hùm đánh tan, kem sữa tươi cho vào cùng, đảo đều.
    -Thịt tôm hùm cho vào đĩa trũng, rưới hỗn hợp vừa xào ở trên vào thịt tôm, rắc phô mai lên trên cùng.
    -Bật lò nướng 300 độ C, nướng tôm trong khoảng 15 phút.
    -Tôm chín dọn lên mâm.

    >> Món tôm hùm nướng phô mai thơm lừng nước sốt vị bơ dịu ngọt vị vang trắng, với sự bùi béo hoàn hảo của tôm hùm có thể hấp dẫn bất kì ai.
    Tôm hùm bông nướng phô mai - 1>> Còn ngần ngại gì mà không trổ tài để bồi dưỡng cho cả nhà. Một món trong những món ngon thú vị cho những bữa tiệc tại nhà các bạn!.Tôm hùm bông nướng phô mai - 2Tôm hùm bông nướng phô mai - 3Tôm hùm bông nướng phô mai - 4
    -----------------------
    Hãy liên hệ với Hải sản Bình Thuận để có giá tốt nhất thị trường:
    > Địa chỉ: 105/5 Hoàng Hoa Thám P.6 Quận Bình Thạnh Tp.HCM
    > Tel: 08 3 51 52 666 - Hotline: 0918.900.744
    > Email: hunghaisanbinhthuan@gmail.com
    Đặc biệt: Bỏ sỉ giá tốt nhất thị trường
     

Chia sẻ trang này