Tìm kiếm bài viết theo id

Tổng hợp những dụng cụ đuổi muỗi phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seohuan, 25/5/20.

ID Topic : 9487863
 1. seohuan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  23
  Phòng chống muỗi hiệu quả đòi hỏi một cách tiếp cận đa hướng, trong đó bạn loại bỏ nơi sinh sản, tiêu diệt côn trùng trưởng thành và triển khai các sản phẩm đẩy lùi các loài gây hại nguy hiểm này. Tại sao phải đuổi muỗi ? bởi chúng là một trong những loại côn trùng nguy hiểm nhất trên thế giới hiện nay. Hiện nay các dụng cụ đuổi muỗi được sản xuất rất nhiều trên thị trường, rất được lòng người tiêu dùng. Hãy cùng xem có là những dụng cụ nào ngay sau đây.​

  1. Thuốc đuổi muỗi

  Thuốc chống muỗi là một chất được thiết kế để tránh muỗi, do đó ngăn chúng cắn và hút máu người. Nó thường chứa một hoạt chất giúp đuổi muỗi, trong số đó những thứ khác làm loãng thành phần hoạt chất đến nồng độ mong muốn và giúp giải phóng hoạt chất khi cần. Thuốc chống muỗi có sẵn dưới dạng kem, nước thơm, dầu và que, được bôi trực tiếp lên da. Chúng các sản phẩm phun, được sử dụng trên da và để xử lý quần áo.
  Tổng hợp những dụng cụ đuổi muỗi phổ biến hiện nay

  2. Bình xịt

  Bình xịt, dạng phổ biến nhất của thuốc chống muỗi, bao gồm dung môi, chất đẩy và các thành phần khác. Các dung môi, rượu propyl hoặc ethanol, pha loãng các thành phần hoạt động đến một nồng độ cụ thể. Nó cũng giữ cho tất cả các vật liệu trộn lẫn để sản phẩm sẽ vẫn hiệu quả ngay cả sau khi lưu trữ lâu.
  Tổng hợp những dụng cụ đuổi muỗi phổ biến hiện nay - 1
  Bình xịt thường được làm bằng thép tấm hoặc thép đã được tráng thiếc để ngăn chặn mọi tương tác giữa thép và các thành phần chống thấm. Van là một thiết bị sẽ mở hoặc đóng để kiểm soát chuyển động của thuốc chống trong hộp khi nhấn nút truyền động. Van có ba phần, ống nhựa dài gọi là ống nhúng kéo dài từ đáy lon đến đỉnh, thân van và nút truyền động. Khi nhấn nút chấp hành xuống, chất đẩy đẩy thuốc đuổi muỗi lên trên ống nhúng và ra ngoài qua một lỗ nhỏ chạy qua nút. Các chất chống thấm chất lỏng đi ra như một bình xịt tốt.

  3. Vợt điện

  Vợt điện là một thiết bị diệt ruồi muỗi.. có hình dạng khá giống một cây vợt tennis. Tay cầm chứa một máy phát điện áp cao chạy bằng pin. Mạch này bao gồm một bộ tạo dao động điện tử, máy biến áp tăng cường và hệ số nhân điện áp ,tương tự như mạch trong một vũ khí điện giật hoặc súng gây choáng.
  Tổng hợp những dụng cụ đuổi muỗi phổ biến hiện nay - 2
  4. Nhang đuổi muỗi

  Nhang đuổi muỗi thường có dạng xoắn ốc, trong nhang chứa các hợp chất khi cháy sẽ gây kích thích khứu giác của muỗi khiến chúng tự giác tránh xa. Tuy nhiên biện pháp này lại có khá nhiều nhược điểm, chúng tôi không khuyến khích sử dụng.

  5. Cửa lưới chống muỗi

  Theo chúng tôi đánh giá thì cửa lưới chống muỗi chính là một trong những biện pháp ngăn ngừa muỗi hiệu quả nhất, bởi cửa lưới vô cùng thân thiện với môi trường và nó an toàn tuyệt đối.

  Ngoài ngăn chặn muỗi cửa còn có thể ngăn chặn được cả các loại côn trùng như ruồi muỗi, kiến, gián thậm chí là các loài lớn hơn như chuột, rắn rết…

  Vậy nếu có nhu cầu mua và sử dụng thì hãy đến ngay Công ty TNHH Cửa lưới chống muỗi Việt Thống tại địa chỉ 184 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để sớm sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành vô cùng hợp lý.
  Tổng hợp những dụng cụ đuổi muỗi phổ biến hiện nay - 3

  Trên đây là những dụng cụ đuổi muỗi phổ biến nhất hiện nay. Hãy áp dụng chúng để có thể bảo vệ bản thân cũng như mọi người tốt hơn. Hãy theo dõi chúng tôi tại website https://vietthong.vn/ để liên tục cập nhật những thông tin bổ ích cho mình. Ngoài ra để xem thêm những thông tin về công cụ đuổi muỗi hãy tham khảo thêm bài viết về “Các PHƯƠNG PHÁP và DỤNG CỤ đuổi muỗi hiệu quả hiện nay
   

Chia sẻ trang này