Tìm kiếm bài viết theo id

Top 3 công ty lắp đặt kệ chứa hàng uy tín nhất TPHCM

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi Tín Đạt, 6/1/20.

ID Topic : 9443159
 1. Tín Đạt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  20
  Ngành công nghiệp sản xuất phát triển, hàng loạt các xí nghiệp, doanh nghiệp sản xuất mọc lên như nấm sau mưa kéo theo đó là dịch vụ logistics phát triển với nhu cầu dịch vụ vận tải và cho thuê kho vận được tăng cao. Hàng hóa ngày càng nhiều, nhưng không gian lưu trữ hàng hóa lại có hạn nên các doanh nghiệp luôn đòi hỏi những giải pháp lưu trữ hàng hóa ngày càng tối ưu. Và trong những giải pháp đó,kệ chứa hàng - pallet racking như là giải pháp tối ưu nhất vì nó không chỉ giúp doanh nghiệp lưu trữ được hàng hóa với tải trọng nặng mà còn tối ưu cả không gian lưu trữ. Ở thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp lắp đặt kệ chứa hàng công nghiệp là trung bình, không nhiều không ít. Tuy nhiên nếu nói đến doanh nghiệp có thể lắp đặt kệ chứa hàng với số lượng lớn - thời gian thi công nhanh - đảm bảo đạt chuẩn thì có rất ít. Trong đó bạn có thể điểm danh 3 doanh nghiệp sau nếu bạn thật sự có nhu cầu:

  CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠT - TÍN ĐẠT JSC

  Là công ty đang dẫn đầu thị trường trong ngành lắp đặt kệ chứa hàng công nghiệp, Tín Đạt JSC được biết đến như đối tác đáng tin cậy của hàng loạt các công ty vận tải lớn: DHL, DB - Schenker, FM, ITL,... và các doanh nghiệp sản xuất như Samsung, Nutifood, Vinasoy,... Với các sản phẩm chủ yếu là pallet rack:
  Top 3 công ty lắp đặt kệ chứa hàng uy tín nhất TPHCM

  Với thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, tin rằng Tín Đạt JSC sẽ cho bạn giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm không gian lưu trữ. Liên lạc với Tín Đạt JSC để được tư vấn ngay hôm nay.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TÍN ĐẠTTop 3 công ty lắp đặt kệ chứa hàng uy tín nhất TPHCM - 1

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATECH VIỆT NAM

  Công Ty Cổ phần tập đoàn Vinatech Việt Nam được thành lập ngày 18/03/2011, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP HN cấp. Công ty hoạt động từ năm 2011 chuyên về lĩnh vực sản xuất các thiết bị siêu thị, các giải pháp cho siêu thị, kiểm soát an ninh toàn diện cho siêu thị

  VINATECH được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp và tư vấn giải pháp quản lý Siêu thị, Ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Công ty CP tập đoàn VINATECH Việt Nam đã và đang thành lập chi nhánh tại các tỉnh và thành phố trong cả nước nhằm đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Vinatech mang những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

  Không chỉ sản xuất và cùng kệ chứa hàng công nghiệp, Vinatech còn cung cấp kệ siêu thị. Vinatech sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn đối với những loại kệ tải trọng nhẹ trong nhà kho và siêu thi. Liên lạc với Vinatech để được tư vấn những sản phẩm thích hợp dành cho bạn.

  Top 3 công ty lắp đặt kệ chứa hàng uy tín nhất TPHCM - 2

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATECH VIỆT NAM

  TẬP ĐOÀN NAVAVINA GROUP

  Navavina là một trong top 2 công ty sản xuất kệ chứa hàng công nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay: kệ chứa hàng công nghiệp, kệ chứa hàng siêu nặng, kệ kho, kệ lỗ chữ V…. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Nanavina là đối tác của các công ty lớn như: Cocacola, Nguyễn Kim, Sony, FPT,...
  Nanavina tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sẽ cho họ một giải pháp tối ưu nhất về kho kệ.
  Liên lạc với Nanavina để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn.

  Top 3 công ty lắp đặt kệ chứa hàng uy tín nhất TPHCM - 3

  TẬP ĐOÀN NAVAVINA GROUP

   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. solocphat,
 2. Dyn Cosmetics,
 3. 01674585489
Tổng: 1,355 (Thành viên: 3, Khách: 1,319, Robots: 33)