Tìm kiếm bài viết theo id

TPHCM-Q10- Lạp xưởng tươi Đài Loan

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Tieungo.com, 9/2/17.

ID Topic : 8742722 - Số lần up bằng SMS: 4
Ẩm thực:
Đồ Ăn Vặt
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
417/19 Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
9/2/17 lúc 15:43
  1. Tieungo.com Thành Viên Vàng

    Tham gia ngày:
    20/1/17
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    4,136
    Lạp xưởng tươi Đài loan
    http://tieungo.com/cua-hang/lap-xuong-tuoi-dai-loan/

    100,000 đồng/500 gram. Sử dụng gia vị được nhập khẩu từ Đài Loan, mang lại hương vị thơm ngon mới lạ của sản phẩm. Được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng gia vị được nhập khẩu từ Đài Loan kết hợp với gia vị Viêt Nam.

    Lạp xưởng tươi Đài Loan
    Được sản xuất theo công nghệ và khẩu vị của người Đài Loan.

    Được chế biên từ nguyên liệu thịt nạc heo 70% và mỡ heo 30%, vỏ bọc ngoài dùng ruột heo.Các thành phần thịt được thái nhỏ và xay thô, mỡ được thái lát hạt lựu, phối trộn với các gia vị bằng máy trộn. Sản phẩm không sử dụng hàn the, không sử dụng phẩm màu công nghiệp.
    TPHCM-Q10- Lạp xưởng tươi Đài Loan

    Hương vị sản phẩm
    Mang lại hương vị thơm ngon mới lạ rất đăc trưng của sản phẩm.

    Hương vị Lạp xưởng tươi mềm, thơm ngon, ít mỡ, ăn không ngán. Nhất là không có vị nồng nồng của ngũ vị hương và khô cứng như lạp xưởng truyền thống.

    Cách chế biến lạp xưởng tươi Đài Loan
    Có nhiều cách chế biến khá đơn giản:chiên, xào, hấp, lăn chảo và nướng, Chiên rồi cắt lát.
    TPHCM-Q10- Lạp xưởng tươi Đài Loan - 1
    Lạp xưởng tươi Đài Loan - Tieungo.com chế biến xào, nấu

    TPHCM-Q10- Lạp xưởng tươi Đài Loan - 2
    Lạp xưởng tươi Đài Loan - Tieungo.com chế biến nướng

    Thích hợp dùng để ăn bánh mì, cơm, xôi và mồi nhậu nữa nhé.
    Quy chuẩn sản phẩm lạp xưởng tươi Đài Loan
    TPHCM-Q10- Lạp xưởng tươi Đài Loan - 3
    Có thể mua làm quà tặng cho người thân yêu, họ hàng, đồng nghiệp rất phù hợp.

    Quy chuẩn đóng gói

    Tiểu Ngọ giới thiệu Lạp xưởng tươi Đài Loan mỗi gói 500g được đóng gói bằng kỹ thuật hút chân không. Được bảo quản lạnh cấp đông, nên kéo dài được hạn sử dụng đến 12 tháng.

    Cách bảo quản:
    1- Nếu để ngăn đá có thể bảo quản được hơn 1 năm
    2- Nếu để ngăn mát tủ lạnh được nửa tháng (dùng trong trường hợp ăn ngay)
    Điện thoại liên hệ: 0989.218.862
     
    Chỉnh sửa cuối: 6/10/18
  2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
    UP 8742722 gửi 8079 UP 8742722 HOT gửi 8579
    Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
    5GIAY 101796526 gửi 8779
    Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
  3. Đang tải...
  4. Cocobay Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    8/4/17
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    52
    Món này là mình thích ăn lắm đó TPHCM-Q10- Lạp xưởng tươi Đài Loan ở đâu mà có món này là phải ăn được rất nhiều. Ăn vào rất là thơm
     
  5. côn nhị khúc Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    16/1/14
    Tuổi tham gia:
    4
    Bài viết:
    2,972
    Cách bảo quản:
    1- Nếu để ngăn đá có thể bảo quản được hơn 1 năm
    2- Nếu để ngăn mát tủ lạnh được nửa tháng (dùng trong trường hợp ăn ngay)
    Điện thoại liên hệ: 0989.218.862
     
  6. levancuong12 Banned

    Tham gia ngày:
    9/9/17
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    6
    ngon quá. nhưng ko tốt cho sức khỏe
     
  7. keisuke2804 Thành Viên Cấp 6

    Tham gia ngày:
    15/9/09
    Tuổi tham gia:
    9
    Bài viết:
    3,449
    Lạp xưởng tươi ăn ngon hơn lạp xưởng khô nhiều lắm. Cơ mà hàng nhập khẩu phải không bạn?
     
  8. Tieungo.com Thành Viên Vàng

    Tham gia ngày:
    20/1/17
    Tuổi tham gia:
    1
    Bài viết:
    4,136
    Cám ơn Bạn!
    Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, do chủ là người Đài Loan nhập thiết bị máy móc, công nghệ và gia vị Đài Loan.
     

Chia sẻ trang này