Tìm kiếm bài viết theo id

Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng Và Phụ Kiện' bắt đầu bởi iMi Shop, 7/6/18.

ID Topic : 9153280
Tình trạng:
Đã sử dụng
Giá bán:
6,400,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0938983865
Địa chỉ liên hệ:
590 xô viết nghệ tĩnh,P25 quận bình thạnh, , TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
7/6/18 lúc 09:49
 1. iMi Shop

  Your Best Choice

  Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  1/8/08
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  13,584
  https://surfacevn.com/chuong-trinh-tra-gop-0-voi-the-tin-dung-imishop

  Uy tín trên 10 Năm với một địa chỉ duy nhất
  590 (số mới 730) Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 Q.Bình Thạnh TP.HCM
  Website:MayAnhGiaRe.com
  SurfaceVN.com
  Fanpage
  Facebook.com/MayAnhRe
  Facebook.com/Surfacegiare


  Hotline 0938.983.865
  Bảo hành 3 tháng và 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu.
  Freeship COD toàn quốc

  Hàng thanh lý giá tốt : https://surfacevn.com/hang-thanh-ly-gia-soc
  Tất cả sản phẩm Surface pro : https://surfacevn.com/search?query=surface+pro
  C
  Hỗ trợ trả góp :http://surfacevn.com/chuong-trinh-tra-gop-surface/
  Surface 3 : https://surfacevn.com/surface-3
  Surface Pro 3: https://surfacevn.com/surface-pro-3-tong-hop
  Surface Pro 4: https://surfacevn.com/surface-pro-4-tong-hop
  Surface pro 2017 (Surface Pro - Surface Pro 5 ) https://surfacevn.com/surface-pro-2017-pro-5-tong-hop-gia-tat-ca-cau-hinh
  Surface Laptop (Đối trọng macbook Air) https://surfacevn.com/surface-laptop-tong-hop-gia
  Surface book : https://surfacevn.com/surface-book-tong-hop-gia-tat-ca-cau-hinh
  Điện thoại Samsung: https://surfacevn.com/dien-thoai-samsung
  Phụ kiện https://surfacevn.com/tong-hop-gia-phu-kien-surface
  ảm nhận, đánh giá thực tế sau 1 tháng sở hữu Surface Pro 2017

  Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng

  wtpwt
  Facebook150

  Share
  1234567Sau >
  Trang 1 / 7
   • Kính các bác. Không ham hố, không khoe khoang. Đơn giản là quá trình tìm kiếm thông tin mua em Surface Pro 2017 này thấy quá ít anh em chia sẻ về nó quá. Toàn một số trang công nghệ, youtuber công nghệ đánh giá qua qua do chỉ trải nghiệm và ít thực tế sử dụng. Mà số lượng bán không phải là quá ít, và nó cũng giữ giá (do mọi người vẫn có nhu cầu). Chắc tại mọi người mua con này về làm việc không rảnh để chia sẻ lắm. Mình chia sẻ một ít để anh em nào search nó có thêm tư liệu tham khảo nhé.

    I. MỤC ĐÍCH VÀ QUÁ TRÌNH TÌM HIỂU ĐỂ MUA:
    Mình mua còn này ban đầu chủ yếu để thay thế một quyển số điện tử vì mình hay phải ghi chép, đôi lúc có đến 4~5 quyển sổ, lại còn hay vớ bạ được mảnh giấy nào là ghi vào đó. Đã dính mấy lần đi họp hành, cơ sở ghi chép xong về sếp hỏi thông tin mà không thể nhớ mình đã viết vào đâu. Có tí tuổi rồi đãng trí.

    Cho nên:
    + Mình cần 1 con bút có thể viết nét nhỏ (0,25mm như minh hay dùng trên Surface Pro 2017 của mình).

    + Tốc độ đáp ứng bút nhanh: Mình đã từng thử qua mấy con trước khi quyết nó: Galaxy Book, YogaBook... thì thấy nó đáp ứng tốt nhất. Tuy Microsoft quảng cáo độ trễ chỉ 21ms nhanh nhất thế giới. À giờ kém con New Ipad pro kết hợp với Apple Pen 1ms. Nhưng mình thấy nó ok để chép thật nhanh thôi. Chứ ghi chép như bút thật thì chắc còn lâu, chắc mình khó tính quá. Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng - 1)

    + Vài cái tiện ích: Bấm nút vào note nhanh, có đầu tẩy... dùng mới thấy thật sự cần thiết.

    + Chạy Windows để thuần sử dụng công việc hơn: đơn giản chỉ là Office nhưng mở chục trang Excel, Word copy qua nhau, đối chiếu thông tin thì IOs không làm nổi.

    + Chạy Windows nên màn hình phải to tí: 12,3 in mà mình thấy chạy thuần cảm ứng còn chưa được ngon lắm chứ đừng nói Galaxy Book 10,6inch, dòng Galaxy Book 12inch thì không thấy nơi đâu bán, mà giá loại 12inch thì không ngon hơn Surface Pro tí nào.

    >>> Thế là quyết Surface Pro 2017 rồi nhá. Làm combo máy I5, 4Gb ram, bút 2017, bàn phím 2017 luôn. Tổng thiệt hại 22tr6 + 2tr7 + 3tr = 28tr3. Mặn phết, ấy nhưng dùng thấy cũng đáng đồng tiền bát gạo.

    Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng - 2

    II. CẢM NHẬN KHI DÙNG:

    1. Độ hoàn thiện:

    - Máy:
    Không thể chê vào đâu được, đúng là hàng cao cấp có khác, tỉ mỉ từng góc cạnh, sắc xảo từng chi tiết. Thiết kế tùy người, riêng mình thấy chả đẹp, chả xấu. Chỉ được cái lạ mắt Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng - 3). Nhìn nó không phê lòi như Macbook 12inch, nhìn thấy là ai cũng muốn sờ thử tí.

    - Bút: Hơi nặng tí, thấy bẩu 20g, nhưng nhẹ hều như mấy con không pin viết cũng không sướng đâu. Có vẻ bền, có cái chỗ hút nâm châm nhưng hớ hênh để trên bàn hay tập hồ sơ, rút phát là rơi, có lần cắm đầu xuống đất lôi lên mà vẫn viết được. =)). Tính mình ăn chắc mặc bền nên thấy được.

    - Bàn phím: Đẹp, bàn phím gõ thích, bàn rê đỉnh phết, hàng cao cấp có khác, mấy củ liền. Nhưng đèn led nền nhiều phím nó hở sáng dưới chân phím, cảm thấy nó chưa pro lắm, chưa thích. Kiểu thích nó phải sáng mỗi chữ thôi, xung quanh tối om, hoàn thiện cao cấp nó phải thế. Nam châm dính, hút cứng cựa, cầm phím lôi được cả con máy lên.

    2. Độ thoải mái:

    - Đối với một con tablet công việc thì mình thấy ổn, không quá nặng nề
    khi cầm xem Tất nhiên xem công việc không ai cắm cúi cả tiếng đồng hồ như lướt web đâu, có làm lâu lâu tí là có bàn có ghế đàng hoàng. Riêng khoản để bàn, để lên đùi thì có cái chân đứng đúng là số 1, thích nghiêng ngửa thế nào cũng được. Không bị phụ thuộc vài tư thế như dùng cover ốp lưng. Cái này mình đáng giá cao vô cùng, dù giao diện cảm ứng nó có hơi ngờ nghệch thì mình vẫn yêu nó hơn là Ipad nhẹ cân hơn:

    Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng - 4

    + Thấy mấy bạn Tây lông nó bảo để lên đùi khó, mình để thấy bình thường, còn dễ hơn là để một cái mặt phẳng kiểu laptop thường. Thậm chí mình nằm giường, gác nó lên đầu gối, đầu không phải cúi, đỡ mỏi cổ, kiểu này đố thằng laptop hay tablet truyền thống nào làm được. (trừ mấy con na ná kiểu dáng nhá, có cái chân kéo ra kéo vào nhá)

    - Ấy là phía trên mình nói về Surface Pro khi không gắn bàn phím nhá, gắn bàn phím nặng chịch, chắc phải 1 cân mốt (1,1kg) - bàn phím phải 3-4 lạng (300-400g). Quả này không thích, cho nên mình toàn để rời, có việc cần mới gắn phím vào thôi.

    - Độ thoải mái khi viết: Ngon, bẩy cái chân ra để gần song song với mặt bàn viết còn sướng hơn viết sổ. Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng - 5)

    - Ít cổng kết nối >>>> siêu bất tiện: có mỗi 1 cái chân USB là thông dụng; khe cắm thẻ micro SD cũng ít dùng. Ơ nhưng phải chịu thôi, con tablet lai laptop con nào cũng thế. Còn cổng USB type C, xin lỗi mình chả bao giờ dùng đến, thấy nó còn bất tiện hơn.

    - Windows Hello: Nhanh gọn, mình đánh giá nó cao hơn Touch ID cho table. Thứ nhất: Ổn với tablet, vì đang giữa đường, lái xe không ai lôi tablet ra làm gì cả; nếu là điện thoại em vẫn thích Touch ID hơn. Thứ 2: đã thử che camera của Surface lại nó vẫn nhận mặt mình ngon lành, vì nó dùng 1 cảm biến hồng ngoại + 1 camera nhận mặt riêng; trời tối thui nó vẫn nhận. Thứ 3: Tốc độ nhanh. (Tinh tế đã có bài chuẩn chi tiết rồi)

    3. Chi tiết sử dụng:

    Vài cái mà mình cần dùng, hay dùng.
    Chứ không xét về cấu hình nhé. Đừng bảo mình bằng này tiền có thể mua I7, 8Gb Ram hay cái gì đấy. Qua cái thời mua cái gì xem cấu hình rồi, đủ xài là được. Mình kể câu chuyện ví dụ tại sao mình lại thấy thế nhé: mình có mua con điện thoại hạng trung, cấu hình oách lắm, camera công nghệ lắm, nhưng một thời gian quăng quật cái kính camera xước đi (giảm giá thành nên không lắp saphia xịn mà), chụp mờ mờ ảo ảo. Cho nên chất liệu, độ hoàn thiện với mình cũng rất rất quan trọng. Mình không chơi game nên không cần Antutu hay cái gì gì cao nhé. Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng - 6 Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng - 7

    À mình vẫn viết cùng cấu hình (cùng tốc độ chip) nhưng chả phải con nào chạy cũng như con nào nhá. Chip cao cấp chạy kiểu cao cấp, chip giá rẻ chạy kiểu giá rẻ.


    - Pin: Chơi full phụ kiện Bút + bàn phím tốn pin hơn hẳn, nên thường thì chỉ máy + bút ghi chép thôi. Hôm trước ghi chép Hội thảo nguyên 1 ngày, chơi được nhưng phải set chế độ tiết kiệm pin. Thường mình sạc 2 ngày 1 lần. Ít khi sạc 1 ngày 1 lần. Nói chung là ổn, không biết so với Surface Pro 4 thế nào, nhưng mình nghĩ dùng căng (tác vụ nặng, hay web, film liên tục) thì 6~7 tiếng là được. Chính vì pin nên mình chỉ chọn mua máy mới, dù Surface Pro 2017 lướt kèm phím mà chưa đến 20 tr.

    - Màn hình: Yêu cầu không cao nên màn hình 3k, 267 ppi là được rồi. Phải này mù tịt, vì không phải dân đồ họa. Độ sáng thì sáng lóe mắt (đấy là ý kiến của mình nhá), nhìn ngoài nắng, ngoài trời vẫn ổn. À nó còn điều chỉnh ánh sáng vàng theo đèn trong nhà hay ánh sáng ngoài trời nữa đấy, đỡ đau mắt.

    - Tốc độ: Mod bảo Bản update mới hôm 20/10 hay sao ấy nhỉ nhanh hơn bản cũ. Mình thấy chả khác gì. Vào tác vụ, phần mềm vẫn chậm. Chậm một kiểu rất Windows. Chả được bấm phát ăn liền như Ipad, Iphone đâu. Nhưng có đứa dùng ipad vào mạng, rồi dùng surface của mình thử bảo Ipad chậm hơn. Chắc Ipad nó cũ rồi. Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng - 8) Nhưng có lẽ nó bảo, vào tác vụ thì chậm hơn, nhưng xử lý trong tác vụ (riêng mở mới các tab trình duyệt web nhé) thì nhanh hơn. Chắc Microsoft cũng biết tinh chỉnh rồi đấy. Mình đua thử Asphalt 8 thấy văng ra 1 lần. Windows vẫn là Windows thôi.

    Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng - 9

    - Bút và phần mêm viết - cái này là cái chính khi mua Surface Pro 2017 so với Surface cũ:

    + Độ trễ: Tạm ngon, mình bảo trên rồi. Đủ đáp ứng đủ nhu cầu ghi chép nhanh, hết tốc lực.

    + Lực nhận tối thiểu: Thấy bảo 20g, như mình thấy là chưa pro, viết không quen sẽ thiếu nét do lực tì không đủ. Nhưng có thể rèn luyện, chứ độ trễ mình thấy quan trọng hơn.

    + Phần mềm xử lý: Nếu chọn nét bút (bút chì) có thanh có đậm độ trễ sẽ tăng lên nhiều. Dùng trong Note (thuần ghi chép), bút đáp ứng rất ngon, nét bút được xử lý đẹp, như viết giấy, giống nét chữ của mình. Nhưng phần mềm vẽ (cái này mình thử thôi) thì máy xử lý thêm nhiều thứ như nét thanh nét đậm, độ mờ nét bút thì nó trễ đến mức nhìn thấy nét nó chạy sau bút khi kéo nhanh. Cái này mình không vẽ những nếu là dân vẽ chắc phải đầu tư tablet wacon gấp đôi, gấp ba con này. Tiền nào của đấy.

    + Độ chuẩn xác nét bút: Khá chuẩn, nhưng chưa hài lòng tuyệt đối. Thi thoảng nó nhảy nét bút dịch lên xuống một tí đối với lúc viết thật nhanh.

    >>> Về bút được khoảng 85% yêu cầu của mình về độ thật khi viết, 100% yêu cầu về hỗ trợ của phần mềm Note cho công việc ghi chép. Mình tự tin khi cần ghi chép là lôi nó ra viết, giờ sướng hơn viết sổ, vì viết trên mặt kính chữ hơi xấu tí nhưng nhanh hơn viết thật nhiều, lại có vài skill như anh em em trên review bọn Tây ý (chèn, xóa, các màu bút mà viết sổ thường không làm được; thi thoảng chụp cái ảnh chèn vào bài ghi chép, thêm chú thích). Ơ nhưng mình chỉ ghi chép thôi nhá. Ai vẽ vời thì thử kỹ.

    - Bàn phím: Cũng như bàn phím laptop loại xịn xịn ấy. Thiết kế hợp lý, mình đánh không bị chạm bàn rê như con laptop HP 15inch ở chỗ làm việc. Bàn rê thì ngon, tiện (rê 2 ngon, rê 3 ngón nhiều hỗ trợ). Dùng cơ bản thì không cần mua thêm chuột làm gì. Mình còn chỉnh sửa sơ ảnh ảnh để đăng tin bài, sắp xếp, thiết kế các file trình chiếu báo cáo bằng bàn rê và thấy chưa cần bỏ ra 1,5 củ nữa mua chuột Surface.

    - Camera: Camera sau hơi xấu đối với một con tablet trên 20 triệu đời lại còn 2017. Chụp cảnh, chụp tối xấu, để chụp văn bản, chụp làm tư liệu, chụp làm kỷ niệm hoặc up face vớ vẩn thôi (nó chỉ cỡ cam của con điện thoại 3 củ). Camera trước lại ngon, sáng rõ. Thế mới đểu.

    - Chân đứng: Chắc chắn, cứng cáp, không dấu hiểu lỏng lẻo, để nằm gần song song với bàn tỳ tay lên viết nó không bị choãi thêm ra. Ngon.

    - Loa: Nghe cứ oang oang, em toàn để 60~70% nghe đã ầm ầm rồi, để 100% không vỡ tiếng. Loa nghe hay, bố trí hợp lý, nghe Stereo lắm Trả góp 0% Surface pro 3 i5 128gb 2k pin 6-8h Window 10 siêu nhẹ mỏng - 10) (Trình độ thẩm âm của em chỉ đến SR225i và Onyx Studio thôi)

    - Sạc: Nhanh phết, tầm 2,5 - 3 tiếng gì đó đầy pin từ 5%. Sạc gắn bằng nam châm khá nay, đi qua đá phải không bị giật cả con máy rơi xuống đất.

    - Tản nhiệt: Con mình I5, không quạt. Game nhiều là nóng đấy, nóng đến mức cảm thấy không ổn. Dùng tác vụ nhẹ thì lúc nào cũng mát. >>> đừng mua để chơi game, làm nặng (làm video, đồ họa...)
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/3/19
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9153280 gửi 8177 UP 9153280 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. mak3l0v3_dl Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  9/5/12
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  301
  upppppppp
   

Chia sẻ trang này