Tìm kiếm bài viết theo id

TRÀ HOA HIBISCUS (ATISO ĐỎ) - MỘC HOA TRÀ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Mộc Hoa Trà, 14/3/18.

ID Topic : 9089366
  1. Mộc Hoa Trà Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    13/3/18
    Tuổi tham gia:
    6
    Bài viết:
    504
    Hibiscus là biểu tượng của hạnh phúc. Loài hoa nhiệt đới này được cả thế giới yêu mến vì vẻ đẹp rực rỡ, vị chua đặc trưng và giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Trà Hibiscus hay còn gọi là Atiso đỏ là một trong những loại trà được yêu thích nhất hiện nay. Với những công dụng tuyệt vời trong việc hạ huyết áp, giảm cân hay tăng cường hệ thống miễn dịch.
    • Thành phần: 100% hoa Hibiscus được sấy khô tự nhiên.
    • Quy cách đóng gói: Bảo quản trong chai thuỷ tinh.
    • Trọng lượng: 50gr.
    Trà hoa, trà thảo mộc Mộc Hoa Trà ứng dụng công nghệ sấy khô hoàn toàn tự nhiên không sử dụng hóa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe.
    Sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ nguyên màu sắc và mùi vị.

    TRÀ HOA HIBISCUS (ATISO ĐỎ) - MỘC HOA TRÀ
    TÁC DỤNG CỦA HOA HIBISCUS (ATISO ĐỎ)

    Hoa hibicus, hay còn gọi là dâm bụt, atiso đỏ, bụt (bụp) giấm, hoa vô thường… là cây dược liệu quý có tính sinh dược học cao, các hàm lượng vitamin A, B1, C, D, E, F cao và nhiều axít hữu cơ khác. Các chất đó có tác dụng chống viêm, nhiễm, kháng nấm, kháng khuẩn, tăng cường chức năng tiêu hóa. Hạn chế sự tạo sỏi ở đường tiết niệu, nâng đỡ chức năng gan, mật. Giảm cholesterol và triglyceril trong máu, hạn chế sự béo phì do tích mỡ trong máu, bảo vệ thành mạch.

    Kết quả nghiên cứu về dược lý cho thấy, đài hoa hibicus có tác dụng chống co thắt cơ trơn, làm thư giãn cơ trơn tử cung, làm hạ huyết áp và có tính kháng sinh, trị ho, viêm họng. Đông y cho rằng, cây có vị chua, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, liễm phế, chỉ khái nên có tác dụng hạ huyết áp, chữa gan mật, giảm xơ cứng động mạch.

    TRÀ HOA HIBISCUS (ATISO ĐỎ) - MỘC HOA TRÀ - 1
    CÔNG DỤNG CỦA TRÀ HOA HIBISCUS

    Trong trà hoa Hibiscus có chứa chất ức chế enzyme giúp sản xuất amylase (một enzyme giúp phân hủy tinh bột đường, tránh tích calo thừa trong cơ thể). Uống một tách trà Hibiscus sau bữa ăn sẽ làm giảm hấp thu carbohydrate và giúp giảm cân. Lượng vitamin C phong phú trong trà Hibiscus là một phương thuốc thảo dược tuyệt vời để chống lại chứng cảm lạnh và nhiễm trùng bằng cách tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra, nếu uống trà Hibiscus thường xuyên cũng có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng bàng quang và táo bón.

    • Chống lại các gốc tự do và tác nhân gây bệnh thông thường.
    • Hạ huyết áp: Theo một nghiên cứu của một trường Đại học ở Mỹ, việc uống trà Hibiscus mỗi ngày giúp hạ huyết áp. Cũng có thể tăng cường sức khỏe tim mạch cho người có nguy cơ bị huyết áp cao.
    • Tăng cường miễn dịch: Lượng vitamin C phong phú giúp chống lại chứng cảm lạnh và nhiễm trùng.
    • Giảm cân: Trà có chứa chất ức chế enzyme giúp sản xuất amylase có tác động tích cực đến quá trình giảm cân.
    • Ngăn ngừa nhiễm trùng bàng quang và táo bón.
    TRÀ HOA HIBISCUS (ATISO ĐỎ) - MỘC HOA TRÀ - 2
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
    Chuẩn bị: Một lượng hoa khô vừa dùng, nước đun sôi.
    Cách pha: Bạn cho hoa Hibiscus khô vào nước nóng ngâm khoảng 10-20 phút rồi thưởng thức.
    Trà này có vị chua chua cay cay nhè nhẹ nên bạn cũng có thể sử dụng với những thực phẩm ngọt ngọt để tăng thêm sức hấp dẫn của trà nhé.

    Liều lượng:
    - Đối với hạ huyết áp: 3 cốc (240ml) mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm 7,2mmHg áp suất tâm thu và 3,1mmHg áp suất tâm trương.
    - Đối với việc giảm cân: 1 cốc sau bữa ăn sẽ làm giảm hấp thu carbohydrate và giúp giảm cân.

    Cách bảo quản:
    Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
    Buộc chặt miệng túi kín sau khi dùng

    Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ mở nắp sản phẩm lần đầu tiên.
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. phamhong1610
Tổng: 1,151 (Thành viên: 1, Khách: 1,135, Robots: 15)