Tìm kiếm bài viết theo id

TRONG CHI TIẾT :: NHỮNG CÁCH ĐỘC ĐÁO ĐỂ TREO

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi boycochat6, 18/2/19.

ID Topic : 9302662
Giá bán:
1,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0927474917
Địa chỉ liên hệ:
đá xuyên sáng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
18/2/19 lúc 15:30
 1. boycochat6 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/2/18
  Bài viết:
  0
  một vài cách treo nghệ thuật thông minh hơn mà trước đây không thực sự xảy ra với tôi, điều này có thể ảnh hưởng đến bức tường tương lai ...

  Bên cạnh việc yêu thích màu sắc mà nghệ thuật mang đến cho căn phòng này, cách bố trí độc đáo của nó là một sự thay đổi thú vị cho một không gian truyền thống hơn. Đó cũng là một ví dụ tuyệt vời về cách chọn nghệ thuật để đi cùng nhau (dựa trên màu sắc, hình dạng, v.v.) có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Tôi cũng thích cách nhà thiết kế không để đồ trang trí cản trở cô ấy, mà thay vào đó là các lớp trên nó.
  báo giá trần xuyên sáng
  Tôi nhận ra tùy chọn này khá cụ thể, nhưng nếu bạn tham gia vào nghệ thuật đồ họa hiện đại hơn, đây là một ý tưởng tuyệt vời. Mở rộng đồ họa bằng sơn lên tường! Thật tuyệt. Tôi có thể nghĩ ra rất nhiều cách mà nó có thể hoạt động với rất nhiều tác phẩm tôi yêu thích ngay bây giờ kết hợp với phong cách hình học hơn.

  Tôi cảm thấy như thế này chỉ hoạt động ở một hành lang hoặc một không gian rất thoáng, nhưng treo hình ảnh ngẫu nhiên hơn một chút - tất cả các đường xuống sàn - khá thú vị. Đặc biệt là trong một khu vực cá nhân như thế này với hình ảnh gia đình!

  Một lần nữa, ở đây chúng ta đang nhìn vào một không gian truyền thống hơn với một điều bất ngờ trong việc xếp lớp bức tranh cổ này trên một bức tường gương hiện đại. Lưu ý rằng các gương cũng có kích thước khác nhau? Tôi thích nó!
  vach ngan dep giua phong khach va bep
  Và cuối cùng - một cái gì đó rất dễ dàng, nhưng bất ngờ, đưa nghệ thuật lên tường cao hơn bạn thường treo là khá thú vị. Đó là loại làm nghệ thuật từ chính nghệ thuật - làm một cái gì đó độc đáo để không chỉ giới thiệu tác phẩm, mà còn đưa ra tuyên bố trong khi thực hiện nó!

  Bạn đã thấy bất kỳ cách độc đáo khác để treo hoặc đặt nghệ thuật? Tôi hoàn toàn cởi mở để đề xuất!
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9302662 gửi 8177 UP 9302662 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này