Tìm kiếm bài viết theo id

[Trùm USB] đề nghị xem xét chủ đề bôi xấu shop

Thảo luận trong 'Khi người đàn ông khóc' bắt đầu bởi cyberhack, 29/5/13.

ID Topic : 6704421
Ngày đăng:
29/5/13 lúc 16:53
 1. GTX670 Thành Viên Cấp 1

  ko dán tem thì lấy đâu chứng minh là hàng chính hãng =))).

  câu trên,câu dưới như cắn vào nhau ấy [Trùm USB] đề nghị xem xét chủ đề bôi xấu shop)
   
 2. txmshop Thành Viên Cấp 2

  An Phú xuất kho hàng trăm sản phẩm nên việc kiểm tra hàng và dán tem đôi khi có sơ xuất trong việc xuất hàng, việc đầu usb bị teng gỉ do nhiều khi không để ý, nên mong các bạn suy xét lại vấn đề này,không ai kinh doanh lại muốn tự tay hủy hoại công việc kinh doanh của mình cả trừ một số kinh doanh không có lương tâm.
   
 3. GLinh Thành Viên Cấp 4

  nói chung topic này sớm muộn gì cũng close thôi (lão trùm biết ông lee ở tận Nha Trang mà còn đòi lên 5s để đối chấp là biết thể loại gì rồi).

  Trước bác lee tạo topic chỉ có AE voz biết. Nhờ bác trùm tạo topic bên 5s nên giờ AE 5s cũng biết =)) =))
   
 4. leetatdat Thành Viên Cấp 1


  thôi trùm ạ con người lẽo lự như bạn chuyện cong nói thẳng, nói những điều bất hợp lý như thế thì mình cũng đành để ngoài tai lời nói của bạn thôi, mình chỉ khuyên bạn sống thế nào để đức cho con cái về sau. chứ làm vậy thất đức lắm, mình nói đây là lời nói thật lòng mong bạn sớm ngày hối cãi.
   
 5. txmshop Thành Viên Cấp 2

  Ở đời chẳng có một ai trong số chúng ta là hoàn hảo cả vì thế chúng ta phải giúp đỡ nhau một ngày càng tiến bộ và hoàn thiện bản thân hơn,ai cũng sẽ một lần trong đời mắc sai lầm,và khi phạm sai lầm, quan trọng người đó biết tự nhận sai lầm và sửa sai và dám đối diện với nó không,nên cơ hội là điều mà ai cũng cần đến để làm lại và khắc phục.Mong bác lee suy nghĩ .
   
 6. leetatdat Thành Viên Cấp 1

  mình lên post topic tố cáo trùm không phải vì đòi đền bù thiệt hại hay gì cả chỉ mong nhận được lời xin lỗi từ trùm thế nhưng trùm đến bây giờ càng ngày càng lẽo lự đểu cán thật sự lee rất bùn về chuyện này, và lee xin kết thúc tại đây. nhưng vẩn mong trùm usb suy nghỉ về hành động của mình mà hối cãi.

  thôi close tại đây
   
 7. cyberhack Thành Viên Vàng

  Ông ko hề đọc topic, Lee nói tôi bán cm storm quickfire pro xách tay, tôi cược và Lee đồng ý chấp nhận kìa, ko đọc àh. Hay ko bít chử và cố tình ngu dốt ???

  Close làm gì ? Trùm xin lỗi gì Lee vậy ? nhiệt tình ko hết, còn bị bạn phản. Sao mấy câu hỏi của Trùm, ko thấy Lee trả lời dc câu nào vậy ? ai ai... thằng nào gọi cho Trùm, kêu Trùm nói giùm 1 câu, chém Tân Doanh đi hả ? cuối cùng lại đi làm thế này.

  Ở 5giay.vn chỉ có Trùm và Lee đối mặt nhau, sao Lee vội rút đi vậy ???? sao ko làm ra lẽ, hay Lee đã thực hiện xong kế hoạch hãm hại Trùm. Rút đi là vừa, Lương tâm của Lee ở đâu ? Trùm tiếc gì 1 câu xin lỗi. Nhưng 1 thằng phản bạn thì ko, ko hề. Trùm nói Lee phản bạn, có quá 1 câu nào ko ?
   
 8. ghost0bk Thành Viên Cấp 3

  Công nhận trong 2pic có 1 thím đánh trống lảng pro thiệt![Trùm USB] đề nghị xem xét chủ đề bôi xấu shop
  Mình nghĩ khả năng bạn Lee ko chọi đc vs loại này!
  Lưu

  cái add này và never giao dịch khi cần đã!
   
 9. leetatdat Thành Viên Cấp 1


  thôi trùm ạ lời ông nói toàn là lẽo lự, hàng quick fire pro của ông có npp dán tem đoàng hoàng sao tui lại nói ông bán đồ xách tay cho tui ???
  pó tay trùm rồi đây là lời cúi dành cho trùm vậy

  sống sao cho có đức, để con cháu nó hưởng trùm ạ. mình thua trùm rồi mình không cãi nửa.
   
 10. GTX670 Thành Viên Cấp 1

  ờ vậy,tôi ngu,nhưng tôi cũng biết lẽ sống ở đời,trùm nói bình thường npp ko dán tem lên sản phẩm thì chắc cái tem dán lên cable do trùm tự đẻ ra mà dán vào chắc,còn chuyện cá cược thì cứ mỗi khi có chuyện cứ đem ra cá,cá làm gì,mọi người chỉ muốn trùm vào thẳng vấn đề,chứ chả cần cược cá gì ở đây cả

  Ở đời quả báo nó đến nhanh lắm trùm à,nghe nói trùm có vợ rồi nhỉ,ráng sống để đức cho con nó nhờ,gian thương buôn bán thì cũng có ngày gieo nhân gặt quả thôi

  @TXmshop: bạn đừng có bênh cho trùm làm gì,như bạn nói thì tất cả mọi chuyện đều do nhầm lẫn,rồi sơ suất,thử thời chuyện gì cũng đổ cho nhầm lẫn,sơ suất thì cần gì luật pháp,công an....nếu như nhầm lẫn,sơ suất mà trùm nói 1 tiếng xin lỗi thì mọi chuyện cũng cho qua rồi
   
 11. Kalashnikov Thành Viên Cấp 1

  Trùm xảo biện vê nờ...bh cho khách mà sợ nó chơi nên fải dán tem, imba ! :sweat:
   
 12. GLinh Thành Viên Cấp 4

  vote close topic này để em còn hóng topic khác [Trùm USB] đề nghị xem xét chủ đề bôi xấu shop
   
 13. cyberhack Thành Viên Vàng

  Trống lãng chổ nào, bộ rãnh thời gian lắm hả ông ?, ông rãnh chứ tui ko có rãnh đi đôi co đâu ạh

  ps: hình ảnh keyboard của npp có tem đây,chứng minh được 50% rồi nhé, đợi lee tìm hình ảnh cable có tem coi như trùm phải đưa lee 100tr, cơ mà bạn trùm bảo rằng hàng npp bán ra không có tem trên keyboard và cable thì chắc chắn đây là hàng xác tay rồi có ai đồng ý với mình ko

  Cái câu đỏ ko phải Lee tự nói đó sao ?

  Trùm làm ăn tại 5giay là 6 năm, chưa 1 lần bị cry, ko làm ăn phúc đức, đàng hoàng thì a e ko ủng hộ đâu ợh.
  Lần 1 bảo hành cho Lee, tôi đã thừa nhận Trùm USB sai, bác ko đọc àh ??? hay cố tình.
  Còn lần 2, Lee làm rùm beng trên mạng, thì Trùm phải xin lỗi cái gì ???? khi Lee nói Trùm gian thương ?? Thì Trùm phải xin lỗi Lee cái gì, bác nói tôi phải xin lỗi Lee ở lần nào ??? .

  Lee còn chút đạo đức thì Lee trả lại cho Trùm sự trong sạch trong lần 2 Lee quậy An Phú để đòi đổi hàng, đòi lại tiền đi. Sao cứ đối chấp rồi cứ o ép Trùm thế ????
   
 14. leetatdat Thành Viên Cấp 1

  ps: hình ảnh keyboard của npp có tem đây,chứng minh được 50% rồi nhé, đợi lee tìm hình ảnh cable có tem coi như trùm phải đưa lee 100tr, cơ mà bạn trùm bảo rằng hàng npp bán ra không có tem trên keyboard và cable thì chắc chắn đây là hàng xác tay rồi có ai đồng ý với mình ko

  Cái câu đỏ ko phải Lee tự nói đó sao ?


  vâng lee ghi thì ghi vậy thôi, chứ lee đã khẳng định chính mắt thấy rỏ keyboard có dán cả tem vào cable và keyboard, xách tay thế quái nào đc, đía 1 tí mà có tật dật mình rồi ư ????

  chắc giật từ cái vụ razer da không tem altech mà xúi dại khách hàng lên đó bảo hành
   
 15. leetatdat Thành Viên Cấp 1  thôi trùm à, trùm nói chuyện đạo đức làm lee mắc cười quá thôi lee trả lại sự trong sạch cho trùm đấy, nhưng tòa án lương tâm của trùm ko buông tha cho trùm đâu vậy nhé
   
 16. ndv9290 Thành Viên Cấp 1

  Thôi bộ mặt buôn lường bán quịt của bác thì ai cũng biết cả rồi, giờ lại biết thêm giọng lưỡi chua ngoa tráo trở như đàn bà nữa.
  Từ nay anh em tránh xa mấy thể loại gian thương kiểu này nhé, mua đồ của nó xong tưởng làm phúc không biết khi nào nó quay lại vả mặt mình đấy :sweat:
  Quả báo nhãn tiền, đời cha ăn mặn đời con khát nước thôi. Ráng giữ tiền mà mua sữa Trung Quốc nhiễm melamine cho con nhé [Trùm USB] đề nghị xem xét chủ đề bôi xấu shop
   
 17. cyberhack Thành Viên Vàng

  Hừh hừh, thế àh, tòa án lương tâm có buông tha cho Lee ko? Hay lee cố vớt 1 câu nào đó.

  Việc đã rõ trắng / đen. Trùm USB đề nghị bác buon84, có kết luận cụ thể giúp Trùm
   
 18. cyberhack Thành Viên Vàng

  Sao bác nói 1 cách vu khống đến mức ko thể tượng tưởng nội, nói ko bít ngượng mồm. Sản phẩm bên Trùm USB bán con e-blue, dc bảo hành 12 tháng, ko có 1 con nào bảo hành 1 tháng như bác nói. Với việc của bác thì con chuột bị double click có được bảo hành sau 32 ngày như bác nói ko ?. Hay bác cũng chỉ là kẻ ghen ghét với sự phát triển của Trùm USB, thì tiện thể vào ném cho bỏ ghét ko ? Và trước khi post thì có đọc Luật MAN CRY ko vậy ?
   
 19. ndv9290 Thành Viên Cấp 1

  Người không có tài thì ít nhất phải có đức, hoặc ngược lại. Đằng này lại có những thứ không có cả hai, chỉ được cái múa mõm, thì chẳng ai đứng về phía mình được.
  Thành thật chia buồn.
  Anh em tránh xa thể loại gian thương này nhé [Trùm USB] đề nghị xem xét chủ đề bôi xấu shop
   
 20. patien Thành Viên Cấp 1

  1.Chưa bị thì giờ bị rồi này, làm không đàng hoàng thì bị chứ sao, cứ lôi cái quá khứ ra sống với nó trong khi phốt hiện tại không chịu giải quyết
  2.Lee làm với AP thì liên quan gì tới đồng chí mà phải trả lại, mà có trong sạch đâu mà đòi người ta trả
   

Chia sẻ trang này