Tìm kiếm bài viết theo id

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT, DẠY TOEIC-IELTS tốt, giá rẻ ở quận 10, HCM của 2 thầy Top đầu Sài Gòn

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Fish, 25/12/22.

ID Topic : 9724782
Điện thoại liên hệ:
0939781011
Địa chỉ liên hệ:
quan 1, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
25/12/22 lúc 14:35
 1. Fish Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  21/8/18
  Bài viết:
  15,691
  Tháng 11 em phải nộp bằng Ielts cho trường bên kia, giờ không còn nhiều thời gian học phải chạy tìm 1 chỗ thật tốt để kịp lấy bằng. Em lên mạng lùng sục, tìm kỹ lắm, hỏi thêm bạn bè, thầy cô, sau đó đọc được 1 kinh nghiệm 1 cô bên webtretho cũng giống kết quả e tìm hiểu, hỏi thăm. Em định chọn 2 chỗ này học song song.
  "Nhà mình được 2 cháu, ông xã mình làm kỹ sư bên Nhật từ khi mới sinh bé đầu, nên cho con nó học tiếng Nhật từ nhỏ. Tới giờ cháu sắp tốt nghiệp chương trình Đại Học quốc tế thuộc Đại Học Quốc Gia, nhưng không hiều sao tiếng Anh vẫn chưa tốt lắm, mình muốn cho cháu học thêm tiếng Anh một giáo viên thật giỏi, có phương pháp hay, rèn luyện nghiêm khắc chút, như tác phong người Nhật, để sau này cháu vẫn tự nghiên cứu, học thuật được nếu không có thời gian đi học. Cũng là để mở đường cho đứa thứ 2 sắp vào Đại Học.
  Em tìm hiểu rất kỹ và khá nhiều nơi, hỏi thăm nhiều thầy, cô, bạn bè đồng nghiệp trong ngành, có nhiều kinh nghiệm. Có nhiều ý kiến, quan điểm về cách dạy, giá cả, phương pháp..v..v. Đúc kết lại thì e rút ra được 2 thầy với 2 trung tâm riêng đều ít phô trương nhưng được rât nhiều người truyền miệng, cả 2 thầy đều tên Tuấn.
  1. Một là thầy Tuấn rất nổi tiếng ở khu Đại Học Bách Khoa, Kinh tế, Huflic.
  Mọi người thường gọi là thầy Tuấn mập, thực ra em biết thầy Tuấn từ lúc mới sinh bé 2 nhưng cũng không để tâm lắm. Ưu điểm của thầy là phương pháp dạy rất thực tế, từ dịch báo nước ngoài update mỗi ngày từ các trang tin, không phải dạy đi dạy lại 1 bài soạn sẵn, nghe nói các bài phóng sự, văn phòng, làm việc thực tế. Rồi cách thức học từ đơn giản căn bản đến khó, tiếng Anh cần học gì trước, chương trình tích hợp cả phần dạy phát âm chuẩn tiếng Anh, phần mềm từ điển tích hợp cực kỳ hay. Điểm đặc biệt là các thầy cô dạy môn khác, sinh viên đi học trung tâm thầy hay mấy đứa nhân viên công ty em đều ca ngợi hêt lời, học phí rẻ nhưng học rất xứng đáng, rất có tâm và dạy máu lửa, giao bài kiểm bài rất gắt. Trung tâm thầy dạy mọi thứ từ lớp căn bản, giao tiếp, toeic cho tới Ielts, sát bên trường Đại Học Bách Khoa. Đây là nơi em ưu tiên trước. Thông tin bên thầy là facebook.com/smart.learning.hcm. số đt là 09 452 454 96.
  2. Thứ 2 cũng là 1 thầy tên Tuấn,
  thầy công tác tại trường Ngoại Thương HCM, thầy Tuấn cũng nổi tiếng từ lâu nhưng cũng không quảng cáo hay phô trương. Thầy có kinh nghiệm lâu năm, và cũng có 1 trung tâm riêng. Thầy Tuấn ngoại thương thì dạy có phần nâng cao, chuyên ngành hơn. Bên thầy có nhiều lớp Ielts với từng môn có từng giáo viên dạy khác nhau. Số điện thoại bên thầy là 01258998809. Em cũng sẽ đưa cháu học tại đây.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9724782 gửi 8177 UP 9724782 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này