Tìm kiếm bài viết theo id

Trường thiên Giang hồ phân tranh-5s đại loạn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Ma Bất Tử, 26/8/07.

ID Topic : 11517
Ngày đăng:
26/8/07 lúc 00:44
 1. shopdongho.vn Osin 5giay.vn Thành viên BQT

  Em muốn mua chữ kí của bác MA BẤT TỬ trong forum . Bác bán bao nhiêu thía Trường thiên Giang hồ phân tranh-5s đại loạn
   
 2. ban laptop dao Thành Viên Bạch Kim


  Giáo chủ 0 thích nuôi Khủng long, mà con khủng long trong ấy, bố nó là ai dzị ??? :biggrin: :biggrin: :biggrin:
   
 3. lightsue Thành Viên Cấp 3

  cuối cùng thì Thích khách áo đen kia đã bị lật mặt chưa vậy? thực hư trắng đen thế nào? kẻ phóng hỏa Tàng Kinh Các đã bị lộ chân tướng chưa? tiếp đi MBT sư huynh!
   
 4. ban laptop dao Thành Viên Bạch Kim


  Rùi , nghe giang hồ đồn thằng lightsue đó :biggrin: :biggrin: :biggrin:
   
 5. brandon _____www.chepgame.vn_____

  văn hay chữ tốt như "MA Bất Tử Cuồng loạn đại tướng" quân chắc chắn là đang học KH XH Nhân Văn Trường thiên Giang hồ phân tranh-5s đại loạn Trường thiên Giang hồ phân tranh-5s đại loạn - 1 Trường thiên Giang hồ phân tranh-5s đại loạn - 2
   
 6. man Thành Viên Cấp 2


  4 người đang đọc chủ đề này (0 khách và 0 thành viên dấu mặt)
  4 Thành viên: batkid_pdaviet, mrdung9999, M&N O2, kakalot

  Tòan Đại Gia..anh em vào coi đi!!Chắc phải thuê Ku này viết Hồi Ký cho mình wá!! Trường thiên Giang hồ phân tranh-5s đại loạn
   
 7. Ma Bất Tử Thành Viên Cấp 5

  :wallbash: em học Bát Khoa chú ơi ....
  vì tình thế và diễn biến chưa có gì nên em viết tiếp theo hướng khác,tí nữa up lên sau
  Hai năm sau đó ....
  • Lại nóí về Tony hiện nay là con rể giáo chủ ,tương lai kế nhiệm Nhật Nguyệt cung nên được giáo chủ phong là Tông chủ cai quản Trấn Danh Phần .

  • Một hôm Thiên Lôi đột nhiên ghé thăm ,không biết Thiên Lôi đã ngộ đạo được ít nhiều ,giáo chủ sai tony lấy bàn cờ ra thỉnh giáo với Thiên Lôi .
   Thiên Lôi 1 tuổi biết đi ,7 tuổi luyện võ,14 tuổi vượt thầy nên tính tình kiêu ngạo không coi ai ra gì nay tu luyện 2 năm trên "Chuyện trò tự " tính khí đã điềm đạm đích thực khác hẳn xưa .Nay thấy giáo chủ có nhã hứng thì chiến ý bao năm chôn vùi bỗng nhiên trỗi dậy muốn 1 lần thắng thua dù chỉ là ván cờ .

  • Giáo chủ ghé tai nói nhỏ Tony
   : Đời người như ván cờ biến hoá đa đoan ngươi coi mà rõ sau này còn thay ta tiếp tục xây dựng tâm ý !
   Tony lui ra sau lưng châm trà xem cờ

  • Thiên Lôi quả là thiếu niên xuất chúng nhân tài hiếm có chỉ 1 tuần trà với những nước cờ mạo hiểm đã đưa giáo chủ vào thế hạ phong,sau 1 hồi phòng thủ ,thế cờ giáo chủ dần dần lui bước .
   Tony ghé tai nói: cơ hội cũng có vài lần sao nhạc phụ không phản công
   Giáo chủ : Địch đang thế công đắc ý,khi ta lui quân đồng thời mở ra sinh cơ cho ta đồng thời xây dựng lại hệ thống phòng thủ mà đưa địch vào tử địa

  • quả nhiên Thiên Lôi kinh nghiệm lâm trận chưa nhiều thế quân ồ ạt tiến sâu vào đồng thời bị chia nhỏ dẫn đến phòng thủ yếu ,sau nửa tuần trà đã bị Giáo chủ diệt Xa ,càng nôn nóng càng sai lầm cuối cùng ván cờ đã ngã ngủ,Thiên Lôi thua trong thế công .
   Giáo chủ nói nhỏ Tony : nguơi thấy đó,người dù tài cao đến đâu nhưng đạo hạnh tu luyện chưa thông thì cũng có kết cục như vậy ,do vậy ngươi chớ coi thường việc tu tâm dưỡng tách .

  • Sau khi Thiên Lôi quay về Tự ,giáo chủ cùng Tony làm được thêm 1 ván cờ thì NHMOLS đến ,biết NHMOLS thích chơi cờ giáo chủ lại nói Tony lui lại xem ván cờ của bậc tiền bối NHMOLS.

  • NHMOLS quả là cao cờ nhưng gặp tay giáo chủ cũng không vừa ,2 bên đều hoà 2 ván ,qua ván thứ 3 giáo chủ o hổ danh là giáo chủ nhìn thấu tâm ý của NHMOLS đã chiếm thượng phong chỉ còn vài nước nữa là tàn cờ.Bỗng giáo chủ đi sai 1 nước để NHMOLS phản công ván cờ lại thay đổi cục diện trở về thế cân bằng .Từ ván cờ ban đầu trờ thành ván cờ tàn hai bên tranh dành từng ô cờ ,từng con chốt .Sau cùng giáo chủ kết thúc ván cờ chỉ hơn NHMOLS 1 tiên .

  • Tony lại hỏi: sao nhạc phụ lại sơ hở đi 1 nước cờ sai 1 ly đi 1 dặm như vậy dẫn đến tàn cờ ,nếu chẳng may sơ sẩy thì chẳng phải đã thua rồi sao ?

  • Giáo chủ :
   Chơi cờ là 1 thú vui ,nếu ta kết thúc sớm thì thú vui dừng lại ,nếu ta mở ra sinh cơ cho địch để tiếp tục lạc thú khiến ván cờ lại thêm biến hoá đa đoan,lại sinh thêm lạc thú như vậy chẳng phải là lạc thú hay sao

  • Giáo chủ:
   ngươi thấy không ,cùng 2 ván cờ nhưng ván cờ với Thiên Lôi là ván cờ thắng thua ,phải dập bớt ngạo khí của hắn thì hắn mới nên người được còn ván cờ sau là ván cờ tiêu khiển cùng NHMOLS nên cho dù ta kết thúc ván cờ thứ 3 sớm thì NHMOLS tâm chưa phục sẽ dẫn đến ván cờ thứ 4 ,chi bằng ta cho người thêm 1 cơ hội ta vừa có thêm lạc thú vừa khiến người tâm phục chứ sao .

  • Tony trầm ngâm suy nghĩ " quả nhiên văn như nhân,cờ như người " thế cờ và suy nghĩ của giáo chủ thật khiến con người ta khó nắm bắt ,chẳng trách nhân tài dưới trướng nhiều thế mà vẫn qui phục
   </span></span>
   
 8. tienphatsimso Thành Viên Kim Cương

  nhận tại hạ làm đồ đệ nhé ma bất tử khâm phục
   
 9. TOPXP Thành Viên Cấp 1

  Vào MC khóc đi aem. Nghiện rùi
   
 10. ocean-girl Thành Viên Cấp 2

  daculi huynh!Muội rất ngạc nhiên vì huynh đã mời rượu để chuộc lại lỗi lầm.Tiếc thay,muội hok biết uống rượu,muội sẽ đi ăn(thay rượu mời) để huynh có dịp chuộc lại lỗi lầm nhé. :biggrin:
  Mong nhận được thư hồi âm của huynh đây.Muội xin lui
   
 11. ocean-girl Thành Viên Cấp 2

  dạo này MC đông vui quá. :starwars:
   
 12. that_kiem Thành Viên Cấp 3

  5s mừ :biggrin: :biggrin: :biggrin:
   
 13. Tuhung Thành Viên Mới

  đọc xong muốn lên nhật nguyệt thần giáo bái sư học võ công wá :biggrin:
   
 14. mobiado9999 Thành Viên Vip

  hông biết những hồi sau có hấp dẫn hông???
   
 15. Kubi Thành Viên Bạch Kim

  đang chờ nè Trường thiên Giang hồ phân tranh-5s đại loạn vài bữa nữa chắc làm 1 cái MC để "lưu dấu anh hùng" quá Trường thiên Giang hồ phân tranh-5s đại loạn - 1
   
 16. ban laptop dao Thành Viên Bạch Kim

  Bác thử viết tiếp với mấy chuyện tình éo le trên SPAM đi, thấy cũng hấp dẫn lắm.
   
 17. Moon2008 Thành Viên Cấp 1

  Hay wa&#39;.Tiểu nhân lần đầu tiên đc diện kiến 1 ngòi bút tài hoa như vậy ^_^
   
 18. mobiado9999 Thành Viên Vip

  :wallbash: :wallbash: :wallbash:
   
 19. skyline Thành Viên Cấp 5

  Quả là cao nhân! Khâm phục, khâm phục. Vậy là Nhật Nguyệt giáo chủ đả có truyền nhân? Liệu người ấy có thể lãnh tất cả võ công, cũng như, khẩu khí phá trời xanh của người nhạc phụ? Liệu có theo vết xe đổ của Thiên Lôi? Hồi sau sẽ rõ Trường thiên Giang hồ phân tranh-5s đại loạn
   
 20. doanngocvu Thành Viên Bạch Kim

  thiệt tình là bái phục bro MBT luôn, đọc đến đoạn giáo chủ bị vô sinh rồi tưởng tượng ra gương mặt giáo chủ khi cũng đọc đến đó mà cười mém lọt ghế luôn, vui vãi. :wallbash:
   

Chia sẻ trang này