Tìm kiếm bài viết theo id

Truyền điện cảm ứng IPT

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi thaoduongtrieuanh, 26/5/20.

ID Topic : 9488219
 1. thaoduongtrieuanh Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11/5/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  99
  Truyền điện cảm ứng IPT

  Truyền điện cảm ứng IPT là một hệ thống cho phép truyền dữ liệu điện và kỹ thuật số mà không cần tiếp xúc cơ hoặc điện và mở ra nhiều khả năng cho các nhà thiết kế yêu cầu hệ thống điện khí hóa di động phụ thuộc vào tốc độ cao và khả năng chống mòn tuyệt đối.
  IPT là hệ thống truyền tải điện không tiếp xúc quy mô lớn đầu tiên đã cách mạng hóa cách thức tất cả các loại máy di chuyển có thể được cung cấp năng lượng điện. Dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ đã biết và phát triển nó hơn nữa để đáp ứng nhu cầu công nghiệp hiện đại, Conductix-Wampfler đã đạt được một bước đột phá về công nghệ trong lĩnh vực điện khí hóa. IPT sử dụng kỹ thuật và thiết kế hiện đại, và kết hợp kinh nghiệm lâu năm của Conductix-Wampfler trong các ứng dụng công nghiệp.
  Ngoài truyền tải điện, truyền dữ liệu đáng tin cậy là không thể thiếu trong một giải pháp xử lý vật liệu hiện đại. iDAT là một hệ thống truyền dữ liệu quy nạp, đảm bảo rằng việc truyền tín hiệu được xác định rất chính xác và không can thiệp vào các hệ thống điều khiển vô tuyến khác và không bị ảnh hưởng bởi chúng.
  Các hệ thống Đường sắt IPT có bố trí đường ray chính nhô ra, trong đó E-Pickup bao bọc cả cáp theo dõi từ nhiều phía. Được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng gắn trên đường sắt.
  Hệ thống IPT Tầng với cáp theo dõi chính được nhúng trong sàn hoặc bề mặt khác và được sử dụng với F-Pickups phẳng. Được sử dụng chủ yếu với các phương tiện chạy trên bề mặt.
  IPT Charge là một hệ thống khớp nối cảm ứng, cung cấp tự động, không can thiệp hoàn toàn và sạc pin hiệu quả cho tất cả các loại phương tiện, ví dụ như xe điện và xe buýt, xe tải công nghiệp và hầu hết các phương tiện tương tự khác.
  Truyền điện cảm ứng IPT
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Ms Thảo: 0934 159 828 ( Zalo/Call)
  Mail: thao.duongtrieuanh@gmail.com
  Website:
  http://duongtrieuanh.com/
  Văn phòng đại diện: Số 1, đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. tamnt123,
 2. Võ Thanh Quí
Tổng: 3,034 (Thành viên: 2, Khách: 3,004, Robots: 28)