Tìm kiếm bài viết theo id

TỦ LẠNH KÍNH TRƯNG BÀY ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ CHẤT LIỆU GÌ ?

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi Toanphat, 4/12/23.

ID Topic : 9928550
 1. Toanphat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/12/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  3
  Tủ lạnh kính trưng bày thường được sản xuất từ các loại chất liệu chủ yếu sau đây:

  1. Thép không gỉ (Stainless Steel): Thép không gỉ là một chất liệu phổ biến cho khung tủ và các phần bên ngoài của tủ lạnh. Nó không chỉ tạo ra vẻ ngoại hình sang trọng mà còn chống ăn mòn và dễ dàng làm sạch.

  2. Kính cường lực (Tempered Glass): Kính cường lực thường được sử dụng cho cửa tủ lạnh kính trưng bày. Đây là loại kính chịu được áp lực và va đập cao hơn so với kính thông thường, giảm rủi ro nứt vỡ và an toàn hơn trong trường hợp va chạm.

  TỦ LẠNH KÍNH TRƯNG BÀY ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ CHẤT LIỆU GÌ ?

  3. Nhựa ABS và Polycarbonate: Các chi tiết như quai cửa, khay, và nắp tủ có thể được làm từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) hoặc polycarbonate. Những chất liệu này thường nhẹ, bền và chống va đập.

  4. Cách nhiệt Polyurethane Foam: Đối với các phần cách nhiệt của tủ lạnh, chất liệu cách nhiệt như polyurethane foam thường được sử dụng để giữ nhiệt độ ổn định bên trong tủ.

  5. Nhôm và Kim loại khác: Một số chi tiết khác của tủ lạnh có thể được làm từ nhôm hoặc các loại kim loại khác tùy thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng cụ thể.

  Chất liệu sử dụng phụ thuộc vào các yếu tố như giá cả, thiết kế, chức năng, và mục đích sử dụng cụ thể của tủ lạnh kính trưng bày

  Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: https://okinaga.com.vn/
   

Chia sẻ trang này